Tử vi hay

TIN TỨC

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này đi đâu cũng gặp nhiều may mắn

Cuối năm hoan hỉ, 3 con giáp này liên tục gặp vận may từ giờ đến hết năm Hợi, dự báo sẽ đón một năm mới bình an, ngập tràn niềm vui.

Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu là người chăm chỉ, kiên trì và rất có trách nhiệm trong công việc. Họ vốn có ý chí cầu tiến, không ngừng mong muốn xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Tử vi học chỉ ra, những người cầm tinh con gà thường có thời niên thiếu vất vả, song càng về hậu vận, cuộc sống sẽ càng an nhàn, viên mãn hơn, tài chính ổn định, gia đình hạnh phúc.

2019 cũng là một năm trung bình với người tuổi Dậu, có những vận đen đeo bám song may mắn vẫn luôn tồn tại, trong đó cuối năm mọi việc của tuổi Dậu sẽ càng suôn sẻ hơn. Không chỉ được thần tài ưu ái mà quý nhân cũng chiếu cố vô cùng. Từ tháng 10 dương lịch đến hết năm 2019, người tuổi Dậu được hưởng phước trời ban, cả tình cảm lẫn tiền tài đều suôn sẻ thăng hoa. Họ tìm được cơ hội mới để phát triển sự nghiệp, tình hình tài chính cải thiện, tha hồ sống dư dả mà không cần phải suy nghĩ về tiền nong.

Tuổi Thìn

Những người mang số mệnh Rồng trời sinh thông minh, mạnh mẽ và có bản lĩnh phi thường. Do đó, dù có trắc trở, khó khăn thế nào họ cũng dễ dàng vượt qua được. Trong số 12 con giáp, tuổi Thìn là người mang mệnh phú quý song trước khi được tận hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc thì họ cũng phải đối mặt với sóng gió.


Nếu như thời gian trước, cuộc sống tuổi Thìn gặp nhiều biến động tiêu cực thì 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, đặc biệt là tháng 10 và tháng 11, người tuổi Thìn sẽ được ‘’bù đắp’’ lại bằng những may mắn liên tiếp cả về vật chất và tinh thần. Chẳng những Thìn gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền mà còn có khả năng là ‘’quý nhân’’ cho gia đình nữa. Tuy nhiên, trước khi quyết định một vấn đề gì đó, người tuổi Thìn nên suy nghĩ thật kĩ để tận dụng cơ hội tốt nhất có thể nhé!

Tuổi Thân

Đa số những người tuổi Thân được sinh ra trong gia đình không có nền tảng nhất định về kinh tế nhưng nhờ bản tính kiên nhẫn, luôn nỗ lực vươn lên mà hậu vận, họ vẫn sở hữu được khối tài sản tích lũy đủ cho cuộc sống dư dả, không cần phải lo nghĩ đến tiền bạc. Chính sự bản lĩnh và bền bỉ giúp họ tự gây dựng được sự giàu có của riêng mình, tự làm đại gia của cuộc đời mình.


Họ không ngại gian khổ, luôn biết mình đang ở đâu và cố gắng nỗ lực học hỏi mọi thứ. Nhờ đó mà khi gặp vận may chiếu cố, người tuổi Thân sẽ có bước bứt phá ngoạn mục, đưa tài vận của bản thân sang một trang mới. Từ tháng 10 trở đi, người tuổi Thân chuẩn bị nghênh đón thần tài, quý nhân chiếu cố nên sự nghiệp thăng hoa bất ngờ, chẳng những lương thưởng tăng lên đáng kể mà bạn cũng có khả năng được tiến xa hơn trên con đường danh vọng. Trước khi bước sang năm mới Canh Tý, tuổi Thân sẽ tận hưởng trọn vẹn cả tình lẫn tiền.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN