Tử vi hay

TIN TỨC

Từ hôm nay 3 con giáp này sẽ bắt đầu bước vào những ngày tháng VƯỢNG VẬN QUÝ NHÂN, giàu sang không ai sánh bằng

Hôm nay khi bắt đầu bước sang tháng 11/2018, 3 con giáp này sẽ được sống sung sướng trong nhung lụa tiền bạc khiến thiên hạ ghen tị.

Tuổi Thìn

Xem bói tử vi, người tuổi Thìn trong tháng 11 phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại nhưng không vì thế mà sờn lòng thối chí, ngược lại bản mệnh quyết tâm đạt được thành công, chứng minh với mọi người về năng lực của mình.Tinh thần làm việc hăng say, miệt mài của con giáp này khiến cho quý nhân trông thấy cũng động lòng, quyết định chung tay góp sức cho tuổi Thìn có được những gì mình muốn. Bản mệnh có thể hợp tác làm việc để có được kết quả tốt chỉ trong thời gian ngắn.

Công việc tốt thì tiền bạc cũng dồi dào, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình chứ không cần phải nhẹ tay “liệu cơm gắp mắm” nữa. Nếu có tiền dư thì có thể xem xét đầu tư vào các hạng mục khả quan.

Tuổi Dần

Theo dõi tử vi tháng 11/2018 dương lịch, người tuổi Dần nhờ có quý nhân mà kết nối được không ít mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp của mình sau này. Bản mệnh biết khả năng của mình đến đâu, biết cơ hội không dễ có, thế nên đã chủ động tìm kiếm cơ hội.Quý nhân tạo điều kiện cho tuổi Dần tìm được lối đi đúng đắn, nhờ thế mà chuyện thăng tiến không quá xa xôi. Thậm chí, những việc quan trọng tiến hành trong tháng cũng sẽ suôn sẻ, thành quả đạt được khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Khả năng lãnh đạo và quản lý công việc của tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao. Sự ưu ái từ họ có thể sẽ trở thành bàn đạp cho con giáp này tiến xa hơn, tìm được vị trí thích hợp với năng lực của mình.

Tuổi Mùi

Sẽ không là quá khi nói rằng tháng 11 sẽ là thời điểm năng lực của tuổi Mùi tỏa sáng. Đây cũng là lúc họ đứng trước nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình. Trong tháng 11, tuổi Mùi may mắn được nhiều quý nhân giúp đỡ. Túi tiền của họ vượng lên trông thấy, đặc biệt nguồn thu không đến từ sự ăn may mà đến từ chính năng lực của bạn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những kẻ muốn quấy rối. Tuổi Mùi thông minh song đôi khi lại chưa biết thể hiện hết năng lực của mình, còn e ngại trước đám đông. Mạnh dạn thể hiện và cẩn trọng trước những kẻ mồm mép, nhất định bạn sẽ có một tháng đầy thuận lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN