Tử vi hay

TIN TỨC

Vận hạn đầy đủ không thiếu thứ gì của 12 con giáp trong tháng 5/2018

Tháng 5 âm lịch năm 2018, vận hạn của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có cách phòng tránh nhé!

Tuổi Tý

chuot-dan1

– Tiểu nhân lừa gạt

Tháng 5 này người tuổi Tý khá vượng về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái chi tiêu. Bản mệnh cần chú tâm và cẩn trọng hơn trong những chuyện hợp tác làm ăn. Thấy thuận lợi quá cũng cần phải đề phòng và kiểm tra lại các thông tin cần thiết. Kẻ tiểu nhân có thể đang giăng bẫy, chỉ chờ bản mệnh lọt vào mà lừa gạt tiền bạc thôi.

– Xuất hành thận trọng, có điềm báo họa huyết quang

Tháng này xuất hành xa không thuận lợi, nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc, nên chọn hướng xuất hành và ngày tốt để đi.

Tuổi Sửu

– Tiểu nhân hãm hại, thị phi giăng lối

Người tuổi Sửu trong tháng 5/2018 cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Vận trình tháng này cho thấy bản mệnh đang gặp nhiều cản trở trên con đường sự nghiệp, kẻ tiểu nhân cản bước tiến thân.

– Tài lộc bất biến

Tử vi tháng 5 cho thấy tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, phát tài nhanh chóng cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm kẻo tán tài hao lộc chỉ trong phút chốc.

Tuổi Dần

– Tài chính bất ổn, công việc không như ý

Tuổi Dần thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu. Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

– Tình cảm trục trặc

Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả. Vì thế, hãy cùng nửa kia thống nhất rõ ràng các khoản thu chi, đừng để tiền bạc chia rẽ hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi Mão

– Tiểu nhân quấy phá, phá tài hao lộc

Tháng 5 dương lịch này là thời điểm họa tiểu nhân ập tới, người tuổi Mão dễ phải chịu thiệt thòi do bị kẻ xấu hãm hại. Chẳng những làm hỏng kế hoạch cũng như khiến cho công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, kẻ tiểu nhân còn có ý định cướp đoạt công sức của tuổi Mão cũng như giành lấy vị trí mà con giáp này đang có.

Nếu có ý định đầu tư tiền bạc thì tháng này tuổi Mão chỉ nên bỏ ra số vốn nhỏ để thăm dò, dù có không may mất tiền thì cũng không thiệt hại quá lớn khi dốc quá nhiều vốn vào để đầu tư mà cuối cùng lại thất bại.

Tuổi Thìn

– Áp lực căng thẳng

Tài vận khá vượng, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng thuận lợi.

Nhưng có lẽ khi ở trên đỉnh cao, bên cạnh những ánh hào quang rạng rỡ thì chúng ta lại lo sợ một ngày mình trượt chân ngã khỏi đỉnh cao.

 Tuổi Tị

ran-xanh

– Tình cảm nhạt phai

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường. Nhân duyên không thể nói trước được điều gì, chỉ còn cách mở rộng trái tim đón nhận tất cả. Có dấu hiệu người thứ ba xuất hiện hoặc tình trạng ngoại tình tư tưởng, tuổi Tỵ nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng vì đôi phút bồng bột mà hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Thời gian khiến cho tình cảm dần biến thành tình thân, thành trách nhiệm chứ không còn sự nồng nàn như những ngày đầu, lại cộng thêm áp lực cuộc sống nên tình yêu càng ngày càng phai nhạt. Đứng trước những nguy cơ này, bản mệnh cần phải có cách để vực dậy mối quan hệ, nhất là khi có điềm báo cho thấy có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình của bạn, phá hoại hạnh phúc vợ chồng bao năm. Hãy gạt bỏ những áp lực đang tồn tại, dành cho nhau thời gian để nghỉ ngơi và hâm nóng tình cảm. Một chuyến du lịch gia đình có thể là lựa chọn không tồi.

Trong tháng này, người tuổi Tỵ vẫn cần nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng thì tỷ lệ thành công mới cao. Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn. Nên chú trọng đoàn kết trong tập thể, tận dụng sức mạnh chung để đưa cả tập thể tiến lên, từ đó tuổi Tỵ cũng được hưởng lợi.

Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng trong cái rủi có cái may, bớt ôm đồm nhiều việc, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc chính. Hiện Chính Tài vẫn ổn, phát triển theo đường này là sự sáng suốt vì có thể lâu bền chứ không phải kiểu “ăn xổi ở thì”.

Tuổi Ngọ

– Tiểu nhân hoành hành, hao tài tán lộc

Tháng 5 dương lịch này người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm về đường tài lộc. Dấu hiệu phá tài, lộ tài hiện ra rất rõ, khả năng cao con giáp này sẽ gặp chuyện hao tiền tốn của trong khoảng thời gian tới.

– Kẻ thứ 3

Kẻ thứ 3 có thể lợi dụng những khoảng trống trong tình cảm hai người để chen chân vào giữa mối quan hệ. Chỉ một chút “say nắng trúng gió”, buông thả bản thân là bạn có thể tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang gây dựng. Thêm nữa, nam mệnh cần tiết chế bớt chuyện nhậu nhẹt, tửu sắc song hành, dễ mất kiềm chế.

Tuổi Mùi

– Mâu thuẫn công việc

Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng. Tiểu nhân vận nhiều, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.

– Tình cảm trục trặc

Phương diện tình cảm đối mặt với không ít trục trặc, chủ yếu xuất phát từ bạn. Vì thế, hãy thay đổi chính mình từ những thói quen, lời ăn tiếng nói hàng ngày, mối quan hệ trong gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nam nữ độc thân ít có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình khi mà quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân. Đeo Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Mùi để cầu mong vận khí cát lành, mang tới nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Thân

– Công việc nhiều thử thách

Vận khí cát lành giúp cho người tuổi Thân có một tháng khá tốt lành, có những cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt. Tuy nhiên, tử vi tháng 5 cũng cho thấy để đạt được thành công, giành lấy cơ hội cho mình thì bản mệnh phải trải qua không ít khó khăn thử thách. Nếu không có sự kiên trì và lòng quyết tâm thì có lẽ bản mệnh sẽ phải mất khá nhiều thời gian để giành được thứ mình muốn.

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Thân có Điếu Khách hung tinh ảnh hưởng, đây là những điều không được tốt đẹp mang đến cho những bạn tuổi Thân trong tháng này nhé, Nhất là sức khỏe của bạn, bạn cần thận trọng hơn trong việc này. Về công việc thì nó sẽ tiềm ẩn những hiểm họa và những ganh tỵ hãm hại bạn nên bạn cần thận trọng trong mọi quyết định của bạn nhé.

Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại. Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, tìm được nửa kia phù hợp, biết cảm thông không phải là chuyện đơn giản.

Tuổi Dậu

– Hung họa tiềm ẩm

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ trong tháng 5 dương lịch này. Bản mệnh đạt được nhiều bước tiến triển thuận lợi trong công việc nhưng có thể điều đó sẽ khiến cho bản mệnh rơi vào vòng xoáy nguy hiểm. Càng ở trên cao thì càng dễ ngã đau, nhất là khi sự thành công của bạn khiến cho kẻ xấu ganh ghét và có thể sẽ gây chuyện thị phi. Tốt nhất là nên học cách khiêm tốn chứ chớ nên tự cao tự đại.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, nhất là với những ai quá bận rộn vì công việc mà không có thời gian để nấu nướng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn cho bản thân và gia đình các loại thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe.

Tuổi Tuất

– Tránh mất tiền oan

Tháng này tuổi Tuất có cát tinh cao chiếu, công việc khá thuận lợi, tài lộc vì thế mà cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ, bản mệnh cũng có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.

– Lưu tâm chuyện tình cảm

Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh. Nếu còn tình cảm với đối phương, hãy tìm cách giữ lại. Ngược lại, tình yêu đã cạn nên giải phóng cho nhau.

Tuổi Hợi

– Công việc nhiều trở ngại, trì trệ

Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ như mua đồ dùng mới thay thế đồ dùng cũ trong nhà vì hỏng hóc, tiền ma chay, hiếu hỷ, đi du lịch, thăm bà con họ hàng ở xa… Ngay từ đầu tháng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng phải vay mượn.

– Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt bởi tiền bạc, tình hình tài chính sa sút khiến cho hai người nảy sinh tranh cãi, áp lực cuộc sống khiến cho cả đôi bên đều thấy căng thẳng, dễ cáu giận vô cớ, nổi nóng không nguyên do.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Những con giáp ”không yêu cũng đừng nên làm bạn”, có bạn nằm trong danh sách này không?

Nhiều người cho rằng ”hết tình còn nghĩa”, vì vậy những người khi chia tay nhau dù không còn liên quan nhưng vẫn quan tâm nhau như bạn bè bình thường. Tuy nhiên, vẫn có số ít không bao giờ muốn gặp lại tình cũ của mình. Trong 12 con giáp, có 5 con giáp thuộc tuýp người này.

Trong cuộc sống tình cảm hay hôn nhân, hết 99% đôi tình nhân cãi nhau vì cùng một vấn đề thường gặp. Sau đó, họ lại tiếp tục lặp lại vấn đề đó không chỉ một mà nhiều lần nữa, sau cùng thì đành phải ‘đường ai nấy đi’. Một số người chịu bỏ cái tôi của mình để gây dựng lại mối quan hệ đã mất nhưng cuối cùng cũng không được, để lại một nỗi hối tiếc khôn nguôi.Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số người dù vẫn còn rất yêu nhưng một khi đã chia tay sẽ không bao giờ có ý định quay lại. Và 5 con giáp sau đây sở hữu suy nghĩ này, cùng xem là con giáp nào nhé!

den-voi-nhau

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, những người thuộc tuổi Sửu được coi là có sức chịu đựng dai dẳng nhất. Họ là những người vô cùng bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định một việc gì đó. Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Sửu không dễ dàng buông tay, họ cần xác định rõ mấu chốt vấn đề nằm ở đâu và muốn giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, đến khi đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu vãn, họ sẽ nhẹ nhàng buông tay. Một khi họ đã quyết định thì không thể thay đổi, có buồn đó, có đau khổ đó nhưng họ sẽ tự trải qua một mình, hay thậm chí tự lừa đối bản thân, từ từ bước qua những ngày tháng khó khăn nhất, và chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại ‘vết xe cũ’.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần không dễ dàng thừa nhận sự thất bại của mình. Họ luôn cho rằng mình đúng, và mọi chuyện mình làm đều có lý do riêng. Trong chuyện tình cảm của thế, họ tự quyết định cho bản thân và không cho đối phương quyền chọn lựa.Cũng chính vì vậy mà chuyện tình cảm cũng không thể tiếp tục. Trong khoảnh khắc này, dù còn tình cảm với nhau, nhưng bản thân những người tuổi Dần cũng khó đối mặt với người mình yêu. Họ sẽ chọn lựa cách rời xa và không muốn gặp lại người cũ nữa để tránh sự tổn thương. Và đây cũng là lý do để họ bảo vệ lòng tự tôn của chính mình.

alone

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh tuổi Gà luôn tự tin rằng mình có thể lý trí, kiểm soát được bản thân. Họ biết rằng làm thế nào để giải quyết vấn đề của bản thân sao cho hiệu quả nhất có thể.

Nếu xảy ra vấn đề trong chuyện tình cảm đến mức không thể cứu vãn, họ sẽ chọn không gặp mặt, cũng không cần tìm cách để giao nhau, họ muốn để bản thân tự buông bỏ và vượt qua. Đối với những người tuổi Gà mà nói, đây là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân mình, cũng là cách tốt nhất để tồn tại, vượt qua đau khổ trong tình yêu.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo vốn rất dễ chịu và thoải mái. Khi yêu cũng yêu hết lòng hết dạ, họ luôn để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không cưỡng cầu. Tuy nhiên, một khi đã bị lừa dối hoặc chịu bất cứ sự tổn thương nào, họ sẽ không bao giờ cho đối phương cơ hội để quay lại dù chỉ một giây phút ngắn ngủi nào đó. Tuổi Mèo một khi đã yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý, không cần thỏa hiệp, không ngại trắc trở.

Nhưng một khi khiến họ thất vọng, thì tất cả coi như đỗ vỡ hoàn toàn. Họ sống tình cảm, nhưng không phải vì thế mà họ quỵ lụy. Tất cả những nỗi đau mà họ từng chịu có thể sẽ theo họ một thời gian dài và không bào giờ quên. Có thể nói đây là nhược điểm của tuổi Mèo, nên ai đó hãy cố gắng đừng khiến họ đau khổ nhé!

Tuổi Thìn

Đây được xem là một trong những con giáp kiên cường nhất và cũng rất mạnh mẽ. Có lúc họ ngụy trang rất giỏi khiến người khác không bao giờ thấy được nỗi đau mà họ đang phải chịu, thậm chí họ lừa dối cả bản thân mình để kiên cường vượt qua sự tổn thương.

Bất luận là gặp phải khó khăn hay đau khổ gì trong tình yêu, con giáp này đều thể hiện một thái độ dửng dưng, giống như chẳng có việc gì có thể kéo tinh thần họ gục ngã được. Và đó cũng đồng nghĩa ai đó làm tổn thương họ, họ cũng sẽ lặng lặng rời khỏi và chôn giấu tất cả. Những người tuổi Thìn rất giỏi che giấu bản thân, đối phương sẽ không bao giờ biết được họ đang nghĩ gì, và không có cơ hội để gặp lại họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN