Tử vi hay

Làm Đẹp

Hỗn hợp mật ong dầu dừa bôi 2 ngày 1 lần, môi thâm cỡ nào cũng hồng hào trở lại

Đôi môi tươi tắn hồng hào giúp nhiều chị em trông xinh đẹp, cuốn hút hơn. Ngược lại một đôi môi thâm, xỉn màu chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải tự ti lắm vì nhìn kém sắc thấy rõ.

Môi thâm có rất nhiều lý do ví như dùng son nhiều chì hoặc là vì đây là bộ phận mỏng manh trên mặt, khó có thể chống lại các tác hại của môi trường nên chuyện thâm xỉn là đương nhiên. Khuyết điểm này khiến diện mạo của phái nữ trông thiếu sức sống hẳn, hơn nữa đánh son cũng khó lên màu khiến diện mạo mất đi bao nhiêu phần xinh xắn.

Để giúp bờ môi luôn tươi tắn, nhuận sắc, nhiều chị em chọn cách xăm phun môi hoặc dùng son dưỡng mua tại các tiệm mỹ phẩm. Tuy nhiên còn có một cách đảm bảo dùng rồi chị em nào cũng mê đó là sử dụng sản phẩm dưỡng handmade tự làm tại nhà với thành phần chính là mật ong và dầu dừa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

Mật ong nguyên chất

Dầu dừa

Nước cốt chanh

Đường mịn

2 cái hũ nhỏ.

Cách làm:

Để trị thâm môi, từ các nguyên liệu trên chị em sẽ tiến hành điều chế hai sản phẩm riêng: 1 hũ tẩy tế bào chết, một hũ dưỡng môi sáng hồng.

Với hũ thứ nhất, cho vào 3 muỗng cafe đường mịn, 1 muỗng cafe dầu dừa trộn đều với nhau

Với hũ thứ 2, cho vào 3 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu dừa, 1 muỗng nước cốt chanh, trộn đều. Bảo quản tủ lạnh.

Đầu tiên tiến hành tẩy tế bào chết ở môi bằng cách làm ướt môi với nước, sau đó sử dụng hỗn hợp ở hũ đầu tiên thoa đều lên môi trong khoảng 3-5 phút, dùng khăn giấy lau nhẹ rồi rửa sạch lại với nước, thấm cho khô.

Tiếp theo thoa hỗn hợp ở hũ thứ 2 lên môi một lớp thật mỏng. Nên dùng thoa vào mỗi sáng và tối. Tối trước khi đi ngủ có thể thoa dày hơn một chút vì ban đêm môi rất dễ bị khô.