Tử vi hay

Làm Đẹp

Nhờ uống loại lá này tôi đã giảm được 5kg chỉ sau 7 ngày mà chẳng cần ăn kiêng thể dục

Nhờ uống lá sen tôi đã giảm được 5kg chỉ sau 7 ngày mà chẳng cần ăn kiêng thể dục – muốn tiêu mỡ bạn hãy áp dụng ngay.

Vì thân hình ngày càng mập mạp của mình, những bộ đồ những chiếc váy trước kia tôi thường diện giờ đã không thể kéo khoá nỗi. Đi lại nặng nề lại thường xuyên mệt mỏi bởi thân hình quá khổ của mình vì thế tôi đã tìm cách giảm cân.

Phải nói tôi đã từng thử qua rất nhiều cách khác nhau, từ tập gym, ăn kiêng kham khổ tới dùng thuốc giảm cân.. đều áp dụng nhưng chỉ được giai đoạn đầu sau đó do mệt mỏi thiếu kiên nhẫn, tôi đã từ bỏ ăn trở lại và nhất là sau 1 trận ốm do kiệt sức vì ăn kiêng gia đình đã cấm tôi áp dụng các chế độ giảm cân.

Khi ăn trở lại bình thường cân nặng của tôi thậm chí còn vượt quá so với trước kia. Sau đó tôi đã tìm được cách giảm cân khoa học và hiệu quả bất ngờ đó là dùng lá sen pha với nước sôi và uống.
Theo đó mỗi ngày tôi đều sắc nước lá sen để uống thay nước lọc, để tránh tiêu chảy, đau bụng do tính hàn của lá sen, tôi chỉ sắc lượng ít lá sen, khoảng 10g cho 1 ngày.

Và cứ thế tôi uống đều đặn trong vòng 1 tháng, kết hợp với chế độ ăn nhiều rau xanh và tập thể dục thường xuyên, tôi giảm được 3 kg. Cùng với đó, khi đi kiểm tra lượng mỡ máu tại bệnh viện, kết quả cho thấy chỉ số cholesterol của tôi đã giảm hẳn, giờ đang ở ngưỡng bình thường.

Quả thực là tôi đã đạt được hiệu quả và tác dụng bất ngờ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu giảm mỡ máu và mỡ bụng thì có thể thử cách này nhé. Bạn cần lưu ý là lá sen không dành cho những người huyết áp thấp, các bạn bị huyết áp thấp không nên áp dụng cách này.

Theo Phunutoday

Xem thêm: Hết toàn bộ mỡ thừa ở bụng chỉ sau 3 ngày khi uống nước này buổi tối

Uống 1 cốc nước này vào buổi tối bạn sẽ tiêu biến được mọi mỡ thừa trên cơ thể, nhất là ở vòng 2.

Hãy uống nước chanh pha loãng sẽ giúp giảm cân hiệu quả

Tôi đã giảm cân thành công sau rất nhiều lần thất bại, mà không hề tốn kém hay mệt mỏi như những lần ăn kiêng kham khổ hay uống thuốc giảm cân trước! Và dưới đây là những chia sẻ để bạn có được thân hình thon gọn hơn, nhất là tiêu biến được những mỡ thừa ở vòng 2 – điều mà chị em nào cũng lo ngại.

Đó là vào mỗi tối tôi thường uống 1 cốc nước chanh pha loãng, sau đó đi bộ khoảng 15p hoặc có thể đi lại ngay trong phòng, lên xuống vài vòng cầu thang để có thể tiêu cơm, thúc đẩy quá trình giảm mỡ toàn cơ thể nhất là ở vòng eo.

Nếu bạn muốn áp dụng cách thức uống nước chanh này thì cần hết sức chú ý là không nên uống trực tiếp nước cốt chanh mà bạn cần phải pha loãng với nước lọc. Bới như chúng ta đã biết trong chanh chứa rất nhiều axit nên khi bạn uống trực tiếp sẽ rất gây hại cho dạ dày, thậm chí là viêm loét dày đặc biệt là lúc đang đói.

Tốt nhất là bạn nên pha với nước ấm vừa phải, còn nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể khi uống nhưng nếu là nước quá ấm thì sẽ phá vỡ mất các enzym có lợi cho cơ thể và cho việc giảm cân bằng nước pha cốt chanh. Khi pha bạn chú ý nên chế biến theo tỷ lệ cứ 1 quả chanh thì pha loãng với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính.

Nhớ là nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi ngày uống 1- 2 lít nước chanh thay cho nước lọc để giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh và hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể, pha với nước lọc bình thường, đừng nước đá là được, chú ý là cần làm điều đó khi không có nước ấm trong nhà. Và sau bữa tối khoảng 30p thì bạn nên uống 1 cốc nước chanh.

Đơn giản, không tốn kém bạn đã có thể sở hữu được thân hình thon gọn vào hoàn mỹ hơn, giúp diện những bộ đồ bó sát để khoe được thân hìn gợi cảm.

Theo Khỏe & Đẹp