Tử vi hay

Sức Khỏe

Công thức của bác sĩ người Nga giúp phục hồi Thị Lực nhanh chóng

Đây là công thức được 1 bác sĩ nổi tiếng người Nga áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và thu được kết quả tốt đẹp, theo healthytipsworld.

Rất nhiều người trên thế giới mắc bệnh về mắt. Mặc dù đôi kính có thể giúp bạn nhìn rõ hơn nhưng chúng sẽ không thể cải thiện thị lực. Hơn nữa, thị lực sẽ kém đi nếu bạn không giải quyết tận gốc vấn đề. Nhưng bạn không nên lo lắng vì liệu pháp tự nhiên sau đây có thể giúp bạn khôi phục và cải thiện thị lực nhanh chóng.


Cách phục hồi thị lực nhanh chóng – Ảnh: Internet

Công thức này được bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng người Nga, Vladimir Petrovich Filatov sử dụng. Ông tuyên bố đã chữa lành nhiều bệnh nhân với phương pháp này. Ngoài ra, công thức này cũng cực kỳ hữu ích đối với bệnh tăng nhãn áp.

Điều quan trọng nhất, các nguyên liệu của nó rất dễ kiếm và rẻ: nha đam, quả óc chó, mật ong và chanh. Nhiều người trên thế giới cho biết kết quả tích cực sau khi sử dụng liệu pháp tự nhiên này.

Nguyên liệu

100g nước ép nha đam

500g quả óc chó nghiền

300g mật ong

Nước cốt của 3-4 quả chanh

Hướng dẫn

Chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố rồi trộn cho đến khi được 1 hỗn hợp nhuyễn, đồng nhất. Hãy uống 1 thìa 30 phút trước 3 bữa ăn chính mỗi ngày. Bạn có thể uống cho đến khi thấy thị lực cải thiện. Hỗn hợp này còn là nguồn vitamin và dinh dưỡng dồi dào. Nó sẽ cải thiện sức khỏe của bạn nói chung.

Lưu ý

Bạn cũng nên biết rằng nước ép nha đam có thể gây ra vấn đề nếu bạn đang bị bệnh thận cấp tính, rối loạn dạ dày ruột, thai kỳ cuối, viêm cơ quan sinh dục nữ, bệnh tim mạch, bệnh lao và trĩ. Ngoài ra, bạn không nên dùng nha đam già hơn 3 năm tuổi.

(Thông tin mang tính tham khảo, bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN