Tử vi hay

Sức Khỏe

Không cần thuốc, đau thần kinh tọa và đau lưng lập tức biến mất nhờ ly nước này

Chỉ cần uống 1 ly này mỗi ngày, căn bệnh đau thần kinh tọa và đau lưng đang hành hạ bạn sẽ lập tức ‘một đi không trở lại’, theo naturehealthandbeauty.

Đau thần kinh tọa là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Trước đây, nam giới mắc bệnh nhiều hơn nhưng bây giờ tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh này ngày càng tăng. Các triệu chứng của đau thần kinh tọa bao gồm đau ở chân (và có thể là đau nhói, tê hoặc yếu chân) bắt đầu ở lưng và đi xuống mông, cũng như dây thần kinh tọa lớn hơn ở phía sau chân.

Các triệu chứng của đau thần kinh tọa gồm:

Đau liên tục ở 1 chân, cơn đau hiếm khi xuất hiện ở hai bên.

Cơn đau trở nên dữ dội hơn khi bạn ngồi xuống.

Đau nhói ở chân chứ không phải đau nhẹ.

Chân yếu, tê cóng hoặc khó di chuyển.

Đau thường xuyên ở một bên mông.

Cảm giác đau giống như bị đâm, khiến bạn khó đi đứng.

Đau thường xuyên bắt đầu ở một bên hông và bắt đầu tăng dần.

Nguyên nhân của đau thần kinh tọa là do chấn thương, nhiễm trùng hoặc thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, ung thư cột sống…vv. Cuộc sống của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi họ hầu như không thể làm việc nặng, thậm chí đi đứng cũng thấy đau. Nếu không chữa trị kịp thời, người bệnh có khả năng mắc nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên, đau thần kinh tọa hiện chưa có thuốc đặc trị hiệu quả. Ngoài châm cứu, bấm huyệt, bạn chỉ có thể dùng các loại thuốc giảm đau có tác dụng ngắn hạn. Chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về lâu dài. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 công thức tự nhiên giúp bạn đánh bay cơn đau lưng và đau thần kinh tọa cấp tốc mà không có tác dụng phụ.

Nguyên liệu

200ml sữa

4 múi tỏi

Phương pháp chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần lột vỏ rồi đập dập tỏi. Tiếp theo, cho sữa và tỏi vào nồi, bắc lên bếp đun liu riu. Đợi sôi vài phút rồi tắt bếp.

Bạn nên uống 1 ly này 1 lần/ngày. Nó sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đau và sưng ở dây thần kinh tọa nhờ đặc tính kháng viêm của tỏi. Nếu muốn, bạn có thể cho thêm chút mật ong để dễ uống hơn, đồng thời trung hòa mùi hăng nồng của tỏi.

Khuyến cáo

Ngoài việc dùng phương thuốc này, bạn nên kết hợp với các bài tập dành riêng cho người bị đau thần kinh tọa. Tuy nhiên, bạn không cần tốn nhiều thời gian mà chỉ cần 60 giây mỗi ngày.

Chúc bạn sống khỏe

(thông tin mang tính tham khảo, bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia trước khi áp dụng).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN