Tử vi hay

Sức Khỏe

Thủ đoạn mới tinh vi của bà bán vịt vô lương tâm

“Ngang nhiên làm giữa chợ như thế này. Thật không coi ai ra gì”, đó là lời đánh giá của 1 người xem clip này. Chứng kiến cảnh tượng này, rất nhiều người ngạc nhiên khó hiểu và thấy bất bình trong tâm.

Một người phụ nữ tươi vui ngồi giữa chợ với một đám vịt “ngây thơ” vì chúng hoàn toàn không biết chuyện gì sẽ đến với mình sau đó.

Cùng nải chuối đầy đặn, người phụ nữ cứ đều đều theo thuận tay bóc vỏ từng quả một. Nhưng không phải theo lẽ thường bóc chuối để ăn mà ở đây, cô ấy để làm việc khác…

Cứ bóc xong một quả chuối, người phụ nữ lại nhét vào miệng một chú vịt.

Thông thường, một chú vịt sẽ được ăn 3 quả chuối như thế. Cô ấy đều đặn làm như vậy cho đến khi hết cả nải chuối. Thế thì chẳng phải những chú vịt này đã được ăn no hay sao?

Nhưng nhìn lại, chắc mọi người đều phải suy ngẫm mục đích của việc cho vịt ăn chuối như thế.

Có một người bên cạnh nhìn thấy cảnh này cũng chân thành góp ý “Đi buôn thì phải buôn thật”, nhưng dường như cô bán vịt ấy vẫn thản nhiên và bất động tâm làm những việc cô ấy đang làm khi cô nghe thấy lời nói ấy.

Hóa ra việc cô bán vịt đang làm là buôn “không thật”, cho vịt ăn thêm nải chuối để tăng cân thịt, để thêm chút tiền bán vịt.

Thiết nghĩ, việc làm như thế chẳng phải là làm ăn không chân chính, chỉ vì một chút lợi lộc cho bản thân mà lừa dối người khác. Con người ta sống cần phải chân thành và thiện lương, sống đúng mực và làm điều tốt mới được phúc đức.

Chúng ta cùng theo dõi video này nhé:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN