Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp ‘cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc’ trong tháng 6/2019 tới đây

Chỉ cần bước sang tháng 6 này thì những con giáp có tên dưới đây sẽ sang một trang mới, tiền bạc ngập nhà.

Tuổi Mão

Hiền lành, tình cảm và rất linh hoạt trong công việc lẫn đối nhân xử thế nên Mão gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Thế nên, dù không có quá nhiều tham vọng, càng không vì lợi ích của mình mà đạp đổ tất cả để vươn lên nhưng Mão vẫn dễ dàng gặt hái nhiều thành công chốn công sở, tự kiếm được rất nhiều tiền.

Đúng như câu nói “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, vô tư, lương thiện như Mão lại được trời thương, ưu ái vô vàn. Tháng 5 dù mệt mỏi, chán chường đến mấy người tuổi Mão cũng đừng bỏ cuộc. Bởi lẽ, chỉ cần bước sang tháng 6 đời bạn sẽ sang trang mới, vận đỏ như son.

Đặc biệt, Mão còn có cơ may tự trở thành đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Thậm chí, con giáp này có thể trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay.

Tuổi Thìn

Năm 2019 vận mệnh của người tuổi Thìn được đánh giá là sẽ suôn sẻ và may mắn hơn nhiều, đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6.

Những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan nhiều đến hoa hồng như bán hàng, môi giới hay các chuyên gia tư vấn tài chính sẽ có nguồn thu nhập tăng cao đến ngỡ ngàng cũng như được hưởng khoản thưởng hậu hĩnh sau các hợp đồng lớn.

Rất có thể các cơ hội tốt này đến với bạn là do đã có người nói tốt về bạn cũng như giới thiệu bạn với người khác, vì thế đừng quên ơn những người bạn hay đồng nghiệp đã giúp đỡ bạn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần cù, chăm chỉ, thông minh, cởi mở. Con giáp này kiên trì, nhẫn nại, bẩm sinh đã manng số mệnh “Tụ Tài”.

Bắt đầu từ tháng 6/2019, vận thế biến chuyển, tài vận vượng phát, may mắn kéo đến. Người tuổi Thân không chỉ hoàn thành xuất sắc mọi công việc mà còn có được cơ hội thăng tiến nên tiền bạc rủng rỉnh, giàu có hơn người.