Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 35 tuổi an tâm ngồi rung đùi hưởng lộc

Trời sinh mỗi người mỗi tính cách mỗi hoàn cảnh. Không ai có thể chọn nơi sinh ra nhưng lại có thể lựa chọn cách sống, nỗ lực để vươn lên. Có những người dù tuổi trẻ phấn đấu chăm chỉ song lại gặp nhiều chật vật khó khăn. 

Theo tử vi học, trời sinh 3 con giáp dưới đây vốn mang mệnh quý phu nhân dẫu thời trẻ phải trải qua nhiều lo toan vất vả. Vận trình của họ chỉ thực sự khởi sắc sau khi bước qua cột mốc 35 tuổi.

1. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người có hậu vận sung sướng khó ai bằng. Họ vốn là những người siêng năng, chăm chỉ, sống thực tế và tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều do bản thân mình.

Khi còn trẻ, tuổi Sửu luôn nhiệt huyết trong công việc, họ luôn nỗ lực bởi niềm tin mọi cố gắng nhất định sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng. Song may mắn lại ít khi mỉm cười với họ vì giai đoạn này họ gặp khá nhiều chật vật.

Chính vì vậy nhiều người cho rằng phụ nữ tuổi Sửu vốn mang số khổ vì luôn phải tần tảo, lao động vì miếng cơm manh áo song họ lại là những người khổ trước sướng sau, chẳng may có nghèo khó cũng chỉ là nhất thời.

Vận trình của họ sẽ có bước phát triển đặc biệt sau cột mộc 35 tuổi. Những nỗ lực chăm chỉ trước đó sẽ được đến đáp xứng đáng từ giai đoạn này. Sau 35 tuổi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ gây dựng được cơ ngơi ổn định, vững chắc.

Họ không những giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc mà còn có khả năng nuôi dạy con cái thành tài. Năm 40 tuổi, con giáp này có cơ hội làm giàu, sang 45 tuổi dễ có cuộc sống thăng hoa rực rỡ.

2. Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ trời sinh có trái tim phóng khoáng, thích tự do, luôn lạc quan trong cuộc sống. Họ dù không được sinh ra trong gia đình đầy đủ giàu có vẫn có thể làm chủ được cuộc đời, tự gây dựng cuộc đời viên mãn hạnh phúc.

Tuổi Ngọ luôn sống hết mình vì đam mê, họ không thích sự gò bó ràng buộc. Tuy nhiên sau khi lập gia đình, họ lại là những người mẹ tuyệt vời. Tuổi Ngọ thông minh và khéo léo, luôn biết cân đối giữa công việc và gia đình.

35 tuổi sẽ là cột mốc đáng nhớ của con giáp này. Những người tuổi Ngọ sẽ có được sự nghiệp vững vàng, tiền tài cũng dồi dào. Tuy vận may và phú quý đến với những người tuổi Ngọ khá muộn, nhưng một khi con giáp này đã giàu thì khó ai có thể sánh kịp.

Đặc biệt với phụ nữ tuổi Ngọ thì sau 35 tuổi cuộc sống càng mỹ mãn và vẹn toàn. 40 tuổi sẽ là lúc thăng hoa nhất với họ, không những vững mạnh kinh tế để lo cho gia đình mà còn có thể giúp đỡ những người thân xung quanh.

Không chỉ vậy, tuổi Ngọ còn là con giáp vượng phu ích tử, càng ở bên chồng càng giúp chồng phát tài, con cái sinh ra đã được hưởng phúc đức của mẹ.

3. Tuổi Tuất

Theo tử vi học, trong số 12 con giáp, tuổi Tuất được xem là những người trung thực, thẳng thắn và chịu thương chịu khó nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ tuổi Tuất họ lại hết lòng vì gia đình hơn nữa.

Tuổi Tuất không giỏi nói chuyện hoa mĩ mà luôn thể hiện mọi thứ bằng hành động. Họ là những người vợ hiền, dâu thảo, không những giỏi việc nước mà còn đảm được việc nhà.

Khi còn trẻ, vì khá hiếu thắng mong muốn tạo dựng được thành công sớm nên họ dễ vấp phải trắc trở. Song những chật vật đó lại chính là điều giúp họ rút ra được nhiều bài học quý báu.

Tử vi học có nói, khi bước sang tuổi 35, tuổi Tuất không những tạo dựng được sự nghiệp vững chắc cho bản thân mà còn có khả năng cưu mang, che chở những người xung quanh.

Sang tới 40 tuổi, con giáp này sẽ có gia đạo êm ấm, công danh sự nghiệp vững chãi. Nhìn chung, hậu vận của những người tuổi Tuất thường viên mãn ít ai sánh bằng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN