Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp sang năm 2020 không thành Phượng cũng thành Rồng

Năm Canh Tý, những con giáp dưới đây may mắn mang mệnh Rồng, Phượng, không chỉ thăng quan tiến chức mà còn có đường tài vận phất phát, lộc lá dồi dào.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu khổ tận cam lai, sau năm 2019 nhiều thử thách cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Sang tới 2020, con giáp này sẽ được bù đắp bằng loạt may mắn rực rỡ. Dậu cũng là một trong những con giáp được nhận phúc khí tổ tiên. Con giáp này bản mệnh giàu sang, lại mạnh mẽ, quyết đoán. Dù xuất phát điểm tốt, gia đình sung túc nhưng Dậu hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp riêng bằng bản lĩnh của chính mình. Có thể nối, đây là con giáp hưởng phú quý tài thân, chỉ cần gặp thời gặp vận là phất lên khó cản.

Theo tử vi, năm Canh Tý là một năm tươi sáng của người tuổi Dậu. Con giáp này trong 3 tháng đầu năm dễ gặt tài hái lộc, tiền bạc dồi dào. Các khoản thu của Dậu có sự tăng trưởng đáng kể, thậm chí là gấp đôi. Con giáp này còn có quý nhân giúp đỡ, vượt qua được một rắc rối và hoàn thành mục tiêu tài chính lớn. Sang tới quý 2, sự nghiệp của Dậu có bước đột phá mới. Con giáp này hoặc thăng quan tiến chức hoặc có sự chuyển đổi môi trường, lĩnh vực với vị trí cao hơn. Nhìn về tổng quan, năm 2020 là một năm viên mãn về công danh – tài vận với người tuổi Dậu. Con giáp này có thể thoải mái sống dư giả, rủng rỉnh mà không cần lo nghĩ về tiền bạc.

TUỔI DẦN

Những người cầm tinh con hổ, trong năm 2020 gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Mọi nguồn vượng khí đều giúp con giáp này thăng hoa, phát triển mạnh mẽ. Dần sẽ liên tục phát tài trong khoảng tháng 2, tháng 3 và tháng 6. Con giáp nhờ quảng giao nên có nhiều mối quan hệ giúp đỡ, thăng tiến vùn vụt. Nói năm Canh Tý, người tuổi Dần như hổ mọc thêm cánh là không hề quá lời. Bởi lẽ, tham vọng về quyền lực và tiền bạc của con giáp này đều được hồi đáp một cách nhanh chóng.

Từ tháng 2 trở đi, người tuổi Dần sẽ được Thần Tài và quý nhân cùng lúc chiếu cố. Công việc của con giáp này suôn sẻ, hanh thông một cách bất ngờ. Với người làm kinh doanh, buôn bán, các hợp đồng giá trị lớn liên tiếp về tay hay lượng khách hàng tăng mạnh. Điều này ảnh hưởng tích cực tới tài vận của Dần. Thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, chưa kể con giáp này cũng có công việc đầu tư riêng khá khởi sắc.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trời sinh thông minh, tài giỏi và bản lĩnh lớn. Năm 2020, con giáp này được Cát Tinh trợ lực, làm gì cũng hanh thông, phất lên như diều gặp gió. Theo tử vi, ngay từ tháng 2 trở đi, người cầm tinh con ngựa đã có bước tiến lớn về mặt sự nghiệp. Một quyết định thăng chức hoặc thành tích xuất sắc sẽ giúp con giáp này xoay chuyển cục diện tài chính.

Thành công của Ngọ còn khiến tiểu nhân dè chừng, không dám bày kế hãm hại. Ngọ cũng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, nâng cao danh tiếng trong lĩnh vực hoạt động. Chưa hết, con giáp này còn được sao Hồng Loan soi rọi, gặp vận đỏ trong đường tình duyên. Hỷ sự sẽ tới với người độc thân trong khoảng nửa cuối năm. Với những con giáp đã kết hôn, tin vui sẽ nằm ở đường quý tử.