Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp tài vận cất cánh trong tháng 10 tới đây

Dưới đây là những con giáp được sở hữu 3 “nhất” trong tháng 10/2019 này:

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, Dậu tuy không xuất thân trong gia đình đủ đầy, nhưng bạn có ý chí và nghị lực. Bạn luôn được mọi người yêu mến bởi sự nhiệt tình, giỏi giang của bản thân. Dậu vượt nghèo khó vươn lên giàu có nhất trong tháng 10.

Thời điểm này, bạn hô mưa gọi gió, làm gì cũng được quý nhân nâng đỡ, không sợ gặp thất bại. Bạn có khả năng xây dựng sự nghiệp vững chắc bằng hai bàn tay trắng. Có thể nói từ khi bước sang tuổi 30, bạn sẽ sớm nhận được nhiều lộc trời ban. Vận trình vô cùng hanh thông và thuận lợi, tiền cứ đều đặn đổ về không sợ thiếu hụt.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp giàu nhất, quyền lực nhất, nhiều tiền nhất trong tháng 10. Những kế hoạch của bạn đều mang lại thành quả lớn, được nhiều người ngưỡng mộ. Thời gian trước còn khó khăn, chật vật chuyện tiền bạc nhưng khi bước sang tháng mới, mọi chuyện dần sáng sủa hơn.

Bạn không còn sợ ai đâm sau lưng, cũng chẳng còn phải lo lắng người khác cản đường thăng tiến. Bởi con đường quan lộ của bạn vô cùng thăng hoa, bạn có đủ bản lĩnh để đánh bay những kẻ chơi xấu mình. Nhờ vào sự thông minh, mưu trí mà vận trình của bạn như diều gặp gió, càng thổi càng bay cao, bay xa, trở thành con giáp giàu sang trong tháng 10.

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng 10/2019, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài vận tiếp tục tăng tiến, nhất là các khoản thu nhập ngoài luồng.

Con giáp này nên tận dụng hết mọi khả năng mình có để không bỏ phí tiền bạc rơi vãi. Tuy nhiên, tiền bạc có rủng rỉnh thì cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng tùy tiện tiêu pha theo ý thích, nếu không sẽ có ngày tiền bạc rủ nhau bỏ đi hết đó.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN