Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp thích vay nhưng không thích trả, mọi người chớ dại mà cho mượn tiền

Rồi, người cho vay lại sầu thảm vì đòi thì mất tình cảm mà không đòi thì không được. Giờ biết phải làm sao? Thôi thì dính 1 lần rồi nên từ lần sau có cho vay cần phải tránh mấy người này ra nhé. Người tuổi Tý – chuyên gia “vung tiền quá trán

Người tuổi Tý – chuyên gia “vung tiền quá trán”

Tuổi Tý là người giỏi kiếm tiền, họ cũng kiếm được rất nhiều. Tuy nhiên, con giáp này thuộc dạng tiêu tiền như rác, không tiếc tay. Vì thứ mình thích, họ không ngại việc phải bỏ ra một số tiền lớn để đạt được món đồ đó. Thế nhưng, khi có món đồ đó trên tay, họ lại ngồi đó hối hận. Nhiều khi cũng vì những món đồ chả có tác dụng gì trong cuộc sống nhưng họ vẫn mua, mua về rồi mới thấy sai quá sai.

Ấy vậy mà, Tý rất nhanh quên, chỉ lúc sau là lại chứng nào tật đấy. Dù có đang mang nợ trong người mà nhìn thấy bộ đồ đẹp, ưng ý thì kiểu gì họ cũng mua cho bằng được. Khái niệm tiết kiệm tiền với con giáp này quả thực chỉ là nói miệng chứ không bao giờ thực hiện được.

Bởi vậy, họ phải đi vay mượn rất nhiều, lấy khoản này bù khoản kia. Thế nhưng khổ nỗi là Tý chẳng bao giờ tiết kiệm nên suốt ngày sống trong cảnh nợ nần. Rồi có khi bạn cần tiền đòi họ cũng chẳng có đâu mà trả. Thế nên, để giữ lại tình cảm của cả hai thì tốt nhất đừng có cho vay.

Tuổi Tỵ – Chỉ thích tiêu tiền người

Thực ra, người tuổi Tỵ không phải họ nghèo nên mới đi vay đâu mà việc tiêu tiền của người khác giống như là một sở thích, là đam mê bất diệt của họ vậy. Tiền của mình họ mang gửi ngân hàng còn đi vay tiền người khác để tiêu. Nếu thế thôi thì cũng chẳng có gì cả, vì đó cũng là cách tiết kiệm tiền. Thế nhưng, một khi tiền đã vào tay Tỵ thì rất ít khi họ trả lại cho chủ nợ. Nói đúng hơn là có bao nhiêu họ mang gửi bấy nhiêu rồi còn đâu ra nữa mà trả bạn.

Phải tới khi bạn đòi liên tục, nói rất nhiều, đòi mọi lúc mọi nơi thì họ mới trả. Thế nhưng chẳng được bao lâu đâu, họ lại vay bạn lại ngay thôi. Hơn nữa, tiền họ mang trả bạn nhưng suốt ngày nói bóng nói gió trên mạng xã hội thế thì bạn cũng chẳng vui đâu nhỉ. Vì thế, dù có thân thiết tới mấy thì bạn cũng đừng cho vay kẻo mất bạn rồi mất luôn cả tiền.

Tuổi Dậu – Vay tiền để tiết kiệm, cho vay

Có thể bạn không tin nhưng không ít người tuổi Dậu có tư tưởng làm giàu cực kì lạ. Họ đi vay tiền người khác rồi dùng số tiền đó để cho vay, tính lãi. Cuộc sống của Dậu lúc nào cũng là lấy chỗ này đắp chỗ kia, vay người này đưa người nọ.

Đã thế, Dậu còn chuyên gia ăn tiêu, tiêu rất nhiều vào khoản mua sắm. Khổ nỗi, tiền bạc của Dậu chưa bao giờ là dư dả vì họ đúng kiểu làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, lương chưa kịp về thì đã hết rồi còn đâu.

Không chỉ vậy, Dậu còn rất ngại phải trả nợ. Lúc đi vay thì được nhưng bảo họ trích ra một khoản để trả thì không đời nào. Đặc biệt là khi số tiền họ vay lên tới tiền triệu thì họ lại càng tiếc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN