Tử vi hay

TIN TỨC

5 con giáp phải “lột sạch” lương chồng thì nhà mới giàu, còn không về già vẫn trắng tay

Từ xưa đến nay, người Việt vẫn luôn quan niệm: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ấy là đã giao rõ ràng rành mạch cái trọng trách lớn lao cho các ông chồng là ra ngoài kiếm tiền, còn phụ nữ sẽ là hậu phương vững chắc giúp ổn định gia đình, vun vén hạnh phúc, lo toan việc lớn việc bé trong nhà.

Thật chẳng sai chút nào, đã bao nhiêu đời nay chúng ta đều thấy đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ đảm đang, sắc sảo, có thể thay chồng quán xuyến chuyện tiền bạc trong nhà.

5 con giáp dưới đây chính là đại diện cho mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Anh nào cưới được vợ tuổi này thì hãy giao hết tiền cho họ giữ, ngoảnh đi ngoảnh lại sẽ bất ngờ với khối tài sản của gia đình, chẳng mấy mà thành đại gia đâu.

1. Vợ tuổi Mùi

Những người phụ nữ tuổi Mùi được đánh giá là mẫu người sắc sảo bậc nhất. Họ khôn ngoan, tinh tế bên ngoài nhưng hễ về nhà lại trở thành người vợ khéo léo, giỏi chăm con, chiều chồng.

Phụ nữ tuổi Mùi chính là cánh tay đắc lực của chồng trong lúc khó khăn, họ giỏi xoay chuyển tình thế, có thể làm “quân sư” cho chồng trong mọi chiến lược.

Thường thì đàn ông cưới tuổi Mùi là người hoang phí, bởi vậy Mùi nhất định phải cầm tiền thì gia đình mới giàu được. Con giáp này chi tiêu rất khoa học và chừng mực, họ biết việc gì cần chi tiêu và nên tiết kiệm thế nào cho hợp lý. Ai cưới được con giáp này ắt phúc ba đời, càng ngày càng phát tài phát lộc.

2. Vợ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần giỏi nhất là việc giải quyết vấn đề tài chính. Nhờ tính cách thông minh, nhanh nhẹn mà tuổi Dần được chồng hết mực yêu chiều và tin tưởng, giao cho toàn quyền quyết định những vấn đề trong gia đình.

Dần là mẫu phụ nữ tài giỏi nhưng không hay thể hiện trước mặt ông xã vì không muốn chồng tự ti hay hổ thẹn. Khi gặp chồng gặp khó khăn, họ chỉ âm thầm đứng phía sau hỗ trợ, giúp đỡ mà thôi.

3. Vợ tuổi Dậu

Nếu nói về điều Dậu giỏi nhất thì phải kể đến khả năng quản lý tài chính. Dù làm chuyện khác cứ nhớ nhớ quên quên, nhưng hễ dính đến tiền nong, họ luôn tỉnh táo và thông minh đến bất ngờ.

Dậu chi tiêu đâu ra đấy, rất biết cách tích lũy tài sản. Chính vì vậy đàn ông có vợ tuổi Dậu cứ ngoan ngoãn “giao hết” lương hàng tháng, chẳng bao giờ lo hao hụt hay thất thoát đâu.

4. Vợ tuổi Ngọ

Ngọ là 1 người vợ tốt, người mẹ chu đáo, người con dâu hiếu thảo. Họ có khả năng tự lập cao, không thích dựa dẫm người khác.

Ngọ là mẫu người lý tưởng mà nhiều người đàn ông muốn cưới về làm vợ. Họ quán xuyến việc nhà rất giỏi, luôn giữ cho gia đình ấm êm hạnh phúc. Nếu chồng gặp khó khăn, vợ tuổi Ngọ sẵn sàng ở bên, đồng cảm và góp ý . Hãy trân trọng một người phụ nữ tuyệt vời như vậy nhé!

5. Vợ tuổi Tỵ

Đàn bà tuổi Tỵ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, họ có uy quyền, địa vị trong cuộc sống nhưng sẵn sàng gác bỏ tất cả cho gia đình. Biết chồng hay la cà, cả nể nên Tỵ luôn tìm cách nắm kinh tế. Chỉ khi nào Tỵ cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới xong đổi đời, còn không thì về già vẫn trắng tay mà thôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN