Tử vi hay

TIN TỨC

5 con giáp phải sinh con gái mới phát tài phát lộc, về già sống an nhàn

Trời định 5 con giáp này phải có con gái mới phát tài phát lộc, nhanh chóng thăng quan tiến chức, gia đình hòa thuận hạnh phúc cả đời.

Con cái là phúc phần trời ban với mỗi người, mang lại may mắn cho bố mẹ. Sự hiện diện của một em bé trong gia đình là cột mốc quan trọng với tất cả mọi người, khiến cuộc đời ba mẹ như bước sang một trang mới. Duới đây là 5 con giáp phải có con gái mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc – gia đình vạn sự hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn là những con Rồng may mắn, dù không giàu có khét tiếng cũng chẳng bao giờ phải đói khổ, nghèo hèn. Nhìn chung, cuộc đời khi độc thân cũng như sau khi kết hôn của người tuổi Thìn luôn suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, sau khi kết hôn nếu sinh được con gái thì cuộc đời của những người này ngày càng dồi dào, an yên. Đứa trẻ này sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình, giúp họ sống cuộc đời an nhàn. Thậm chí cả họ hàng và những người thân yêu xung quanh cũng được hưởng phước khí từ cô bé này.

Tuổi Dậu

Trời sinh người cầm tinh con gà thông minh hơn người, lại tinh tế nhanh nhẹn nên sớm muộn cũng đạt được thành tựu trong cuộc sống. Dù thời trẻ có khó khăn vất vả đến mấy thì trung vận trở đi đều thuận lợi, gia đình hòa thuận, tiền bạc dư dả. Sinh được con gái dường như giúp người tuổi Dậu bước sang một trang mới của cuộc đời, thăng hoa rực rỡ hơn nhiều. Bé gái sẽ như quý nhân phù trợ giúp bố mẹ tuổi Dậu có cơ hội làm giàu nhanh chóng, dự báo ‘’thần tài’’ đang chuẩn bị đến gõ cửa.

Tuổi Dần

‘’Quý cô tuổi Dần’’ trời sinh thông minh, sắc sảo hơn người. Nhờ đó mà con cái của họ cũng được ‘’hưởng lây’’ những tính tốt này từ họ. Thời niên thiếu tuy hơi khó khăn vất vả, nhưng kết hôn và sinh con, đặc biệt là con gái, người tuổi Dần sẽ tự động được hóa giải vận xui, cuộc sống may mắn dồn dập, tiền tài ào ào như nước, gia đình vui vẻ, hạnh phúc đến trọn đời.

Tuổi Ngọ

Một trong những điều khiến tuổi Ngọ viên mãn cả về vật chất và tinh thần là sinh được con gái. Phụ nữ tuổi Ngọ thời trẻ rất phóng khoáng, thích phiêu lưu nhưng một khi đã lấy chồng, sinh con sẽ hết lòng vì gia đình. Bé gái sẽ là cát tinh chiếu mệnh cho cung tài lộc của bố mẹ tuổi Ngọ

Tuổi Hợi

So với các con giáp khác thì tuổi Hợi luôn được ưu ái hơn cả, đặc biệt là phụ nữ. Cả tài lộc và vận mệnh của họ đều cực kì dồi dào, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tử vi học cũng chỉ ra đây là con giáp có số hưởng nhất trong 12 con giáp. Nếu có con gái, cả gia đình lại càng giàu có hơn, phúc lộc hưởng 3 đời không hết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN