Tử vi hay

TIN TỨC

6 ‘điềm báo’ đổ vợ hôn nhân nhìn thấy ngay trên người phụ nữ, rất dễ đứt gách giữa đường

Từ trước tới nay cố nhân đã nói rằng, phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, nhà cửa yên ấm, sự nghiệp thăng hoa. Còn ngược lại, người phụ nữ có tướng xấu thì sẽ vất vả, đặc biệt là tình cảm vợ chồng.

Dưới đây là một vài nét xấu trên cơ thể người phụ nữ báo hiệu một cuộc hôn nhân chóng tàn, rạn nứt, đường ai nấy đi chỉ là điều sớm muộn.

1. Hai mắt to nho không đều

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế mà người phụ nữ sở hữu đôi mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ, bên có mí bên không thường khó có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình yên. Người này luôn yêu cầu, đòi hỏi đối phương quá nhiều thứ khiến hai bên liên tục xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm mà dẫn tới tình cảm phai nhạt, không còn bền đẹp như xưa.

2. Gò má cao, hai bên không cân xứng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có gò má cao là sát chồng, do đó họ khó yên ổn trong hôn nhân. Người này thường bị mọi người chê bai, soi mói, đả kích về đặc điểm này của mình khiến tâm lý bị tổn thương nghiêm trọng. Từ đó mà thường xuyên cáu kỉnh, chán nản, xảy ra tranh cãi với chồng. Nhìn chung, họ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, đường tình duyên cũng trắc trở, thường phải chịu nhiều cay đắng trong hôn nhân.

3. Miệng cá chép

“Miệng cá chép” tức là miệng rộng, trễ xuống, khóe miệng nhọn, môi mỏng thâm, răng không đều. Người này có đường tình duyên vô cùng lận đận, yêu nhiều nhưng không có mối tình nào sâu đậm. Sau khi kết hôn thì bị vướng phải nhiều chuyện thị phi, người chồng phản bội nên rất đau khổ, buồn bã, sớm dẫn tới ly hôn. Về hậu vận phải sống một mình, sống xa gia đình và khá nghèo khó.

4. Mặt có nhiều vệt đốm, tàn nhang

Phụ nữ có gương mặt nhiều tàn nhang, vết đốm cho thấy phúc khí của họ không có, nó thể hiện điềm xấu về cuộc sống hôn nhân sau này. Người phụ nữ mà cung phu thê toàn điềm xẩu thì trước hết sức khỏe không tốt, thứ 2 thường xuyên bất đồng, cãi vã với chồng khiến người chồng có xu hướng ngoại tình, sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

5. Nốt ruồi ở đòn gánh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh đào hoa, tài giỏi, được nhiều người yêu mến nhưng lại bất hạnh về đường chồng con. Họ lấy phải người chồng bất tài lại hay ghen nên không ít lần xảy ra mâu thuẫn, lại phải tự gánh vác kinh tế gia đình nên ức chế dồn nén mà nói lời khinh thường khiến chồng tức giận. Người này càng về hậu vận càng giàu nhưng lại thường là bà mẹ đơn thân hoặc phải trải qua 2 lần đò mới hạnh phúc.

6. Mông lép

Phụ nữ mông tròn, nảy nở thì phúc đức còn phụ nữ mông lép thì một đời khổ sở, vất vả đủ đường. Hơn nữa, họ lại rất bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác nên không thể phát triển bản thân. Gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến vợ chồng thường xuyên lục đục, cãi cọ vô cùng mệt mỏi. Phụ nữ mông lép thường đa nghi khiến chồng của mình không chịu nổi mà bỏ đi.