Tử vi hay

TIN TỨC

8 con giáp: Tý- Sửu- Dần- Mão- Thìn- Tỵ- Ngọ- Mùi kiếm Tiền nhiều nhất vào Tháng nào năm 2019?

Đây là thời gian mà con giáp Tý, Sửu, Dần cần biết để nắm bắt cơ hội phát tài

1. Tuổi Tý

 Tháng Giêng

Bước sang tháng Giêng năm Kỷ Hợi, tuổi Tý đã bước vào giai đoạn vận trình biến đổi bất ngờ, gặp nhiều may mắn. Tuy không “trúng quả” nhưng các việc có liên quan đến tiền sẽ đều hanh thông hơn.

Trong giai đoạn này, công việc chính sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người tuổi Tý. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ gặp được những khoản thu bên ngoài hay lấy lại được những khoản nợ khó đòi, tưởng chừng đã mất.

Đặc biệt, với những người làm hoạt động kinh doanh hay đầu tư, tài vận sẽ hưng phát một cách rõ rệt. Dù rất thuận lợi song tuổi Tý chớ chủ quan, cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Tháng Ba

Theo tử vi, tháng 3 âm lịch sẽ là thời điểm cực vượng với người tuổi Tý. Trong thời gian này, bản mệnh dễ có được những bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp.

Bản mệnh nhờ vượng vận quý nhân nên dù có gặp chút khó khăn cũng không cần quá lo lắng. Nếu có ý định tiến hành chuyện lớn, tuổi Tý có thể cân nhắc thực hiện trong tháng này, khi cát khí đang vượng.

Tháng 10

Tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, tuổi Tý tài vận khởi sắc, thu nhập bên ngoài tăng lên đáng kể, chi tiêu cũng vì thế mà thoải mái hơn nhiều. Tài lộc này phần lớn do chính sức mình gây dựng nên tuổi Tý chớ ỷ lại.

Vận trình gặp nhiều thuận lợi song thời gian này tuổi Tý nên tiết kiệm để chuẩn bị cho những việc lớn hơn có thể thực hiện sau này như mua nhà, đầu tư lớn.

2. Tuổi Sửu

Tháng 4

Đến tháng 4 âm lịch, những chú Trâu sẽ phải bất ngờ về chính sự may mắn của mình. Thời điểm này, mọi khó khăn dường như đã được dẹp sang một bên để dọn đường cho tài lộc tiến tới; có thể mạnh dạn tiến hành đầu tư.

Thời gian này, tuổi Sửu sẽ có những bước đột phá đáng kể trong sự nghiệp. Hãy tranh thủ cơ hội này để tích cóp, chờ thời cơ chín muồi để đầu tư lớn.

Tháng 7

Tháng 7 cô hồn bị nhiều người lo sợ song đây lại là tháng phát tài của người tuổi Sửu. Năm Kỷ Hợi, tài vận nhìn chung của người tuổi Sửu không vượng nhưng điều đó không làm con giáp này nản lòng.

Nhờ quý nhân giúp sức, con đường tài lộc của tuổi Sửu sẽ càng ngày càng khởi sắc. Những khó khăn trước đó sẽ dần được hóa giải, cộng thêm sự nỗ lực, chăm chỉ, tuổi Sửu xứng đáng được hưởng trái ngọt.

Tháng 8

Trong tháng 8 âm lịch, những chú Trâu có thể phải đối mặt với sự thay đổi trong công việc song đây có thể là tín hiệu tốt. Tài lộc vẫn không ngừng đổ về túi bản mệnh khiến những người xung quanh phải ghen tỵ.

Tuổi Sửu chỉ cần nhớ, không phải ai cũng chân chất thật thà như họ. Hãy giữ cho mình một sự cảnh giác nhất định, thận trọng trong đường đi nước bước, chớ để kẻ xấu lợi dụng.

3. Tuổi Dần

Tháng Giêng

Ngay từ tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, những chú Hổ đã có thể cảm nhận được vận trình của mình đang “lên hương” khi may mắn liên tục tới.

Bản mệnh có thể sẽ được lộc do người khác đem tới hoặc lấy lại được một khoản tiền tưởng chừng như đã mất. Thời gian này, tuổi Dần có thể gặp được quý nhân giúp bản mệnh có quyết định đầu tư đúng đắn.

Tháng 3

Theo tử vi, tháng 3 âm lịch tuổi Dần tài vận nhìn chung ổn định, càng về cuối tháng sẽ càng vượng hơn. Những người làm kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều, doanh thu hay lợi nhuận đều tăng trưởng.

Nếu đang có ý định đầu tư, con giáp này có thể suy nghĩ để thực hiện trong thời gian này. Tất nhiên, mọi quyết định đều cần được nghiên cứu kỹ càng song trong tháng 3 âm lịch, tuổi Dần cát khí vượng nên khả năng thành công cao hơn.

Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch, đường tài lộc của bản mệnh sẽ khởi sắc không ngừng. Những người làm công ăn lương dễ được thăng chức, tăng lương; những người làm kinh doanh sẽ trúng lớn, doanh thu tăng trưởng mạnh.

Việc kinh doanh hay tình cảm của tuổi Dần trong thời gian này đều rất thuận. Bản mệnh có thể cân nhắc đến việc tiến hành đầu tư mạo hiểm song chớ vì chủ quan mà mắc sai lầm.

Vào những tháng cát khí vượng hơn, được lộc trời ban phát nên các con giáp này chớ bỏ lỡ cơ hội, lười biếng ỷ lại thì khó có cơ hội để phất lên được.

4. Tuổi Mão – Tháng 3

Theo tử vi phương Đông, tháng 3 âm lịch người tuổi Mão sẽ may mắn đến bất ngờ, thậm chí có cơ hội trúng số những trò chơi có tính may mắn. Tiền bạc dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể, những chú Mèo sẽ có một tháng bội thu.

Bản mệnh hãy cân nhắc đến việc đầu tư trong thời gian này. Ý kiến của những đi trước sẽ là một phần tham khảo để tuổi Mão đưa ra quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên không nên hùa theo đám đông mà đầu tư vào ngành mình không hiểu gì.

Tuổi Mão – Tháng 6

Tháng 6 âm lịch, quý nhân sẽ mang đến cho người tuổi Mão sự may mắn cũng như cơ hội thăng tiến bất ngờ. Trong thời gian này, mọi sự với bản mệnh đều dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều phần, đặc biệt về đường tài lộc.

Vốn dĩ những chú Mèo vẫn được nhiều người xung quanh quý mến vì bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Không chỉ công việc chính ổn định mà thời gian này tuổi Mão còn có nguồn thu đáng kể từ công việc phụ.

Tuổi Mão – Tháng 9

Tháng 9 đường tình duyên của bản mệnh gặp khá nhiều trắc trở. Trước biến động, tuổi Mão cần giữa thái độ thật sự bình tĩnh, chớ nóng vội mà dẫn đến quyết định sai lầm. Đổi lại, cát khí tuổi Mão cực vượng, làm gì cũng dễ dàng được người khác giúp đỡ.

Tháng này tuổi Mão phải nói là cực kỳ may mắn về đường tiền bạc. Song cần nhớ tiền chỉ là phương tiện sống, để phục vụ cho bản thân, chớ vì đồng tiền mà khiến các mối quan hệ gia đình, bạn bè bị ảnh hưởng. Hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Mão – Tháng 10

Những chú Mèo sẽ phải bất ngờ vì chính bản thân mình khi tháng 10 âm lịch đến. Tài khí lên cao, những dự án ấp ủ bấy lâu nay sẽ đến ngày thu về thành quả. Con giáp này chẳng lo thiếu tiền khi biết nắm bắt cơ hội.

Điều tuổi Mão cần nhớ trong thời gian này là không nóng vội, phải luôn bình tĩnh để không mắc phải sai lầm, chớ để quả ngọt đến ngày hái lại rơi vào tay kẻ khác. Bên cạnh đó, cũng đừng để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

5. Tuổi Thìn – Tháng 5

Tháng 5 là tháng bội thu của người tuổi Thìn khi các khoản cần chi thì ít mà nguồn thu lại vượng vô cùng. Phúc tinh cao chiếu, không chỉ đường công danh của tuổi Thìn thuận lợi mà đường tài lộc cũng hanh thông.

Những chú Rồng hãy tranh thủ thời gian này để lập một kế hoạch tài chính dài hơi để phòng trừ cho lúc khốn khó. Không chỉ tiền bạc dồi dào mà đường tình duyên của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn. Hãy là chính mình, đó chính là bí quyết để hạnh phúc.

Tuổi Thìn – Tháng 7

Nhiều người lo sợ khi bước vào tháng 7 âm lịch vốn bị coi là tháng cô hồn song đây lại là thời gian tuổi Thìn có thể thừa thắng xông lên. Vận khí tốt lành, bản mệnh có thể lựa chọn cơ hội đầu tư thích hợp.

Nguồn tài vận cực vượng của tuổi Thìn có một phần khá lớn là nhờ vào các mối quan hệ tốt đem lại. Cũng chính qua những người bạn tốt mà con giáp này tìm được ý trung nhân của mình.

Nhân lúc tài vận đang lên, những chú Rồng hãy cân nhắc đến việc thử sức trong các lĩnh vực mới ví dụ như các dự án đầu tư mang tính dài hạn, không quá mạo hiểm. Tin vào quyết định của chính mình, tập trung tinh lực, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Tuổi Thìn – Tháng 9

Bước vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Thìn công việc lẫn đường tình duyên đều tiến triển thuận lợi. Không chỉ tình cảm suôn sẻ mà công việc cũng như các cơ hội đầu tư của bản mệnh cũng bùng nổ trong tháng phát tài này.

6. Tuổi Tỵ – Tháng 4

Theo tử vi phương Đông, tháng 4 âm lịch tuổi Tỵ được Tài tinh cao chiếu, đường tài lộc vô cùng rộng mở. Những chú Rắn có thể đạt được bước nhảy vọt, kiếm được khoản thu khổng lồ, thực hiện được những dự án đã ấp ủ bấy lâu.

Trong thời gian cát khí đang vượng, tuổi Tỵ chỉ cần nhớ cẩn trọng trong ăn nói, tránh vì những câu nói vô ý mà dính họa từ miệng ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên dành thời gian nhiều cho gia đình vì tiền quan trọng nhưng còn nhiều điều khác quan trọng hơn.

Tuổi Tỵ – Tháng 7

Tuổi Tỵ cũng là một trong những con giáp gặp may mắn trong tháng 7 âm lịch. Thời gian này bản mệnh có thể nắm được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Tuổi Tỵ vốn khéo léo thông minh, biết đào sâu suy nghĩ nên thành công là trong tầm tay.

Để chuẩn bị cho những bước đột phá vào tháng 7, tuổi Tỵ hãy không ngừng trau dồi bản thân, càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, con đường thành công sẽ càng gần hơn.

Tuổi Tỵ – Tháng 10

Tháng 10 phúc tinh cao chiếu, tuổi Tỵ rất may mắn, đặc biệt về đường tài lộc. Nhờ chính vào năng lực bản thân, vận trình con giáp này sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Dường như bản mệnh cứ bỏ tiền ra đầu tư là có thể mang về lợi nhuận.

Tài vận cực vượng nhưng đôi khi tuổi Tỵ lại không kiểm soát được việc thu chi của mình. Bản mệnh có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng chẳng để được là bao.

6. Tuổi Ngọ – Tháng 2

Nhiều người vẫn nói tháng Giêng là tháng ăn chơi song với người tuổi Ngọ, trong công việc cũng như cuộc sống luôn cần sự nỗ lực, chăm chỉ phấn đấu không ngừng. Tuổi Ngọ không chỉ nhanh nhạy mà còn luôn muốn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Những nỗ lực không ngừng đó của bạn đã được cấp trên ghi nhận trong suốt thời gian qua. Tháng 2 âm lịch sẽ là thời điểm mà bản mệnh có thể đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp, được tăng lương thăng chức.

Những người làm kinh doanh ban đầu có thể khá khó khăn khi bản mệnh chưa tìm được hướng đi cho riêng mình, song vạn sự khởi đầu nan. Tuổi Ngọ hãy chuẩn bị để đón tài lộc kéo đến nhà.

Tuổi Ngọ – Tháng 8 âm lịch

Bước sang tháng 8 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ chẳng còn phải lo lắng về tiền bạc khi đây chính là tháng phát tài 2019 của bản mệnh.

Không chỉ rủng rỉnh tiền từ khoản thu nhập chính mà tuổi Ngọ còn có thu nhập từ công việc khác. Nhanh nhẹn chăm chỉ lại được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Ngọ càng làm càng phát.

Được lộc trời, những người kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tài lộc vượng nên tháng này bản mệnh có thể chi tiêu thoáng tay hơn song vẫn cần nhớ chỉ nên trong một mức độ cho phép, tránh phung phí tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Tuổi Ngọ – Tháng 12 âm lịch

Tháng Chạp vận trình của tuổi Ngọ khá sáng, đặc biệt về phần tài lộc. Nhiều người sợ khi cho rằng đây là tháng củ mật nhưng những chú Ngựa lại được Thần Tài chiếu mệnh nên may mắn bất ngờ.

Tài lộc của bản mệnh sẽ đến chủ yếu từ những cơ hội bất ngờ hiếm có. Cơ hội này có thẻ đến từ quý nhân là chính người thân của bạn. Vì vậy, tuổi Ngọ chớ bỏ qua bất kỳ cơ hội nào mà phải mạnh dạn nắm bắt.

Nhân lúc tiền bạc đang dồi dào, tuổi Ngọ hãy có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, chuẩn bị cho những kế hoạch vào năm sau.

7. Tuổi Mùi – Tháng 4 âm lịch

Năm Kỷ Hợi vận trình nhìn chung của người tuổi Mùi sáng sủa và suôn sẻ. Theo tử vi phương Đông, con giáp này tài vận khởi sắc bất ngờ so với năm cũ. Tháng 4 âm lịch là một trong những tháng phát tài của con giáp vốn nổi tiếng sống tình cảm này.

Trời sinh tuổi Mùi vốn chăm chỉ, sống hướng nội hơn là hướng ngoại. Với họ, gia đình luôn là điều vô cùng thiêng liêng. Họ thông mình tài giỏi song là mẫu người có thể vì gia đình mà lùi một bước trong sự nghiệp.

Trong tháng 4 âm lịch, vận trình của con giáp này sẽ biến chuyển tích cực bất ngờ. Không như các tháng đầu năm, giờ đây bản mệnh có thể tận hưởng niềm sung sướng khi tài lộc đầy tay, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng nhanh chóng.

Tuổi Mùi – Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch, may mắn sẽ tiếp đến khi con giáp này được Thần Tài che chở. Bản mệnh có thể trúng thưởng hay chí ít là đòi được khoản tiền tưởng chừng đã mất. Nhìn chung trong tháng này, tuổi Mùi không cần động tay cũng có người mang tài lộc đến.

Nhìn chung thời gian này điều duy nhất có thể ảnh hưởng tới con giáp này chính là tâm trạng. Bản mệnh đôi khi bị những chuyện gia đình, tình cảm ảnh hưởng đến tâm lý. Chỉ cần điều chỉnh, cân bằng cảm xúc tốt hơn, tuổi Mùi sẽ có một năm thành công rực rỡ.

Tuổi Mùi – Tháng 9 âm lịch

Tài lộc khởi sắc rực rỡ là những gì sẽ đến với tuổi Mùi trong tháng 9 âm lịch. Đặc biệt, thời gian này người làm kinh doanh sẽ vô cùng vượng phát. Hàng hóa ra vào tấp nập, tiền cũng theo đó mà chảy không ngừng vào túi con giáp này.

Tuy kiếm được tiền nhưng tháng này tuổi Mùi có dấu hiệu bị tán lộc khi sa đà vào hưởng thụ, vung tay quá trán.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN