Tử vi hay

TIN TỨC

9 cặp con giáp này khi kết hợp cùng nhau sẽ hạnh phúc suốt đời

Theo quan niệm tử vi con giáp, trong số 12 con giáp thì những cặp con giáp dưới đây khi đến với nhau sẽ được thuận lợi ở mọi phương diện từ gia đình đến sự nghiệp, vì vậy sẽ mang lại hạnh phúc suốt đời, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà!

Khi yêu nhau, không phải ai cũng hợp nhau một cách hoàn hảo được, thế nên chúng ta mới phải đi tìm một nửa thuộc về mình. Tuy vậy, theo quan niệm tử vi, trời sinh đã có một số cặp đôi con giáp rất hợp nhau từ chuyện hôn nhân cho đến sự nghiệp. Dưới đây là những cặp con giáp rất hợp nhau về con đường tình duyên, mời các cặp đôi cùng tham khảo nhé!

Tý – Sửu

Hai con giáp này chính là cặp bài trùng trong công việc không ai thay thế được bởi người tuổi Tý có tính cách năng động, linh hoạt, làm việc tích cực. Trong khi đó, tuổi Sửu lại là người chân thành, đôn hậu, luôn nỗ lực hết mình cho công việc.

Chính hai tính cách này đã tạo nên sự tương hổ, bổ sung, bồi đắp và hoàn thiện những thiếu sót cho nhau. Điều đó sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của họ luôn bền vững và hạnh phúc, mọi khó khăn trong cuộc sống đều được xử lý và cùng nhau đạt được thành công về mọi mặt.

Tý – Thân

Theo quan niệm tử vi, cặp đôi con giáp này khi đến với nhau sẽ có cuộc sống rất êm ấm và hòa thuận. Họ có những lý tưởng tốt đẹp về cuộc sống và luôn cùng nhau phấn đấu vì điều đó. Họ luôn hiểu và bao dung cho nhau.

Có thể nói, đây cũng là cặp đôi đứng đầu về khả năng xử lý linh hoạt và độ lạc quan trong cuộc sống. Kinh tế của cả hai cũng đều rất thuận lợi, khó khăn đều được “hóa giải” nhờ mưu trí và sự tương trợ lẫn nhau.

Mùi – Hợi

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ôn hòa, luôn biết tính toán, lên kế hoạch, đặt mục tiêu cho tương lại. Tuổi Hợi lại thường là người lạc quan, nhìn cuộc đời bằng con mắt tích cực, dù đang ở trong khó khăn nhưng họ vẫn biết cách tự tạo niềm vui cho mình.

Trong cuộc sống hôn nhân, người tuổi Hợi sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời những lúc yếu lòng, còn người tuổi Mùi sẽ thúc đẩy cuộc sống cả hai tiến về phía trước.

Mùi – Ngọ

Nghe có vẻ đối nghịch nhưng trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng tuổi này sống với nhau rất hạnh phúc. Với tính cách lạc quan, tự do tự tại, không thích trói buộc, không coi trọng tiểu tiết, người tuổi Ngọ chỉ có thể hạnh phúc khi sống cùng người tuổi Mùi tới tính cách chu toàn và nội tâm sâu sắc.

Điểm chung của cả hai là không coi trọng tiền bạc nhưng lại gặp nhiều thuận lời trong làm ăn nên hậu vận về sau rất tốt

Mão – Mùi

Theo quan niệm tử vi, đây sẽ là cặp đôi cực kỳ hạnh phúc và hòa hợp. Bản tính của người tuổi Mùi là chu toàn nhưng đôi khi lại muốn dựa dẫm vào người khác. Trong khi đó, những người tuổi Mão lại rất thích lo lắng, chăm sóc cho người khác, hoàn toàn đáp ứng được những “nhõng nhẽo” của người tuổi Mùi.

Xét đến vấn đề kinh tế, người tuổi Mão sẽ là người “soi đường dẫn lối”, tạo mọi điều kiện cho tuổi Mùi phát triển và sớm muộn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai.

Tỵ – Dậu

Tuổi Tỵ vốn là những người tinh tế, cẩn thận và không dễ dàng biểu lộ cảm xúc trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Dậu lại hay để tâm đến những việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao nhưng rất kiên định. Khi đến với nhau, cặp đôi này sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng.

Sau khi về một nhà, cặp đôi này có thể vướng phải một chút khó khăn về kinh tế trong thời gian đầu nhưng rồi mọi chuyện cũng đâu vào đấy. 5 năm sau khi kết hôn, sự nghiệp của cặp đôi này sẽ nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Ngọ – Thân

Theo quan niệm tử vi, cặp đôi này được ví như là “Ngọ Thượng Phong Hầu” – tức là dễ thăng quan, phát tài. Khi kết hợp cùng nhau sẽ có thể giúp nhau phát triển sự nghiệp, giàu sang phú quý và có cuộc sống tốt đẹp.

Thìn – Dậu

Những người sinh năm Dậu thường luôn tiên phong và thể hiên sự mạnh mẽ của mình trong cuộc sống còn người tuổi Thìn lại khẳng khái, nhiệt tình, có chủ kiến và luôn đòi hỏi bàn thân cũng như người yêu phải đạt được những thành tựu nhất định khi kết hôn.

Nghe có vè khập khiễng nhưng cả hai lại đáp ứng được nhu cầu của nhau. Khi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi đối phương, họ sẽ là cặp đôi rất chung tình, luôn kề vai sát cánh dù khó khăn thế nào. Về kinh tế, nhờ tài trí của mình nên họ liên tục gặp thuận lợi.

Thân – Thìn

Điểm chung của hai con giáp này là ưa thích mạo hiểm nên họ sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Họ luôn biết cách động viên nhau để tìm ra hướng đi mới trong việc nhằm kiếm thêm thu nhập.

Đặc biệt hơn, khi đã về chung một nhà, mọi việc của cặp đôi này đều thuận buồm xuôi gió, con cháu hưng thịnh, ngũ thế phát đạt.

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh tử vi như trên chỉ mang tính tham khảo vì vốn dĩ trời sinh ra mỗi đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau không phải là điều dễ dàng. Trong hôn nhân, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến với họ thôi, bạn nhỉ!