Tử vi hay

TIN TỨC

Ai cười cũng kệ, 4 con giáp này vẫn Sợ Vợ 1 phép, đội vợ lên đầu nên ngày càng giàu

Trong xã hội lâu nay vẫn truyền nhau câu nói vui:”Kính vợ đắc thọ,sợ vợs ống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Thực ra chúng ta nên hiểu rằng “sợ vợ” không phải là “sợ” mà đó là yêu vợ, nể vợ, tôn trọng vợ…

Mỗi khi đề cập đến hai từ sợ vợ, nhiều người đàn ông tỏ ra xấu hổ, không dám thừa nhận vì nghĩ đó là “nhục”, thực tế đó là điều vinh quang, thể hiện đàn ông có quan điểm hiện đại, luôn nâng niu, coi trọng người phụ nữ của mình. Cả về khoa học lẫn tử vi đều tiên đoán những người đàn ông có đặc điểm này đều sống thọ và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Dưới đây là 4 con giáp nam được bình chọn là sợ vợ bậc nhất, các anh thấy ‘tên’ mình thì nên tự hào đi nhé!

Người chồng tuổi Tý: Giao hết lương cho vợ

Đàn ông tuổi Tý ra đường thì mắng người khác xối xả, nhưng hễ về nhà lại nhẹ nhàng, chẳng dám to tiếng với vợ. Nói sợ thì cũng không đúng, đàn ông tuổi Tý đã lỡ giao hết tiền lương cho vợ rồi nên nếu làm vợ không vui thì ngay cả tiền uống trà đá cũng chẳng có đâu!

Dù hay bị vợ “lên nước” nhưng Tý chưa bao giờ cảm thấy bị bắt nạt vì họ thấu hiểu tính cách của vợ. Họ tin tưởng giao hết lương cũng chính vì cảm thấy yên tâm khi vợ lo toan mọi chi tiêu trong nhà.

Người đàn ông tuổi Dần: Nhường nhịn cho gia đình yên ổn

Đàn ông tuổi Dần thường bị lôi cuốn bởi những cô gái mạnh mẽ, cá tính. Cũng vì thế sau hôn nhân Dần ít nhiều phải nhường nhịn vợ. Cho dù bản tính của Dần rất nóng tính nhưng đôi khi họ im lặng bỏ qua mọi chuyện để gia đình được êm ấm.

Dần hiểu rằng vợ mình tuy hay càu nhàu nhưng lại yêu thương gia đình số một, cho nên trong những tình huống tính cách của vợ rất cứng rắn thì Dần chấp nhận bảo sao nghe vậy mà thôi.

Người đàn ông tuổi Ngọ: Người mình lấy thì mình phải chiều

Thật ra Ngọ chẳng phải người sợ vợ nhưng bản tính của họ là vô cùng tâm lý và tôn trọng phụ nữ. Họ luôn đặt ra quan điểm vợ mình thì mình phải chiều, không thì để ai chiều hộ?

Người ngoài nhìn vào sẽ thấy Ngọ hơi sợ vợ nhưng họ làm vậy cũng chỉ để vợ vui mà thôi. Nếu vợ hành xử quá đáng, không đúng mực Ngọ vẫn sẽ nghiêm khắc ‘chỉnh đốn’, đưa mọi thứ về khuôn phép của nó.

Người đàn ông tuổi Dậu: Sợ vợ giận tan nhà nát cửa

Những người đàn ông tuổi Dậu vốn không phải là tính toán chi ly, ngược lại còn rất hào phóng. Chính vì thế mà họ ít khi giữ được tiền trong tay, hầu hết đều đưa hết cho vợ giữ.

Nỗi sợ lớn nhất của người đàn ông tuổi Dậu đó chính là bị vợ giận, khi ấy họ chẳng có chỗ ngủ, cơm để ăn, tiền để tiêu vì vợ đã ‘thao túng’ hết rồi cho nên họ sợ vợ là điều đương nhiên mà thôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN