Tử vi hay

TIN TỨC

Bước qua khỏi tháng 9, 3 con giáp hưởng tài đón lộc 3 tháng cuối năm 2019

Sau những tháng ngày cơ cực, khốn khó thì vài ngày tới đây, 3 con giáp sẽ uống no lộc trời ban, làm đâu thắng đó, tiền bạc chất đầy nhà, càng gần Tết càng có cơ hội trở thành đại gia trong chớp mắt.  

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi vốn thông minh, nhạy bén, khôn ngoan nên trong bất cứ mọi chuyện con giáp này luôn biết cách dĩ hòa vi quý không để mất lòng bất cứ một ai. Nhờ đó, những người thuộc bản mệnh này có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn người mà không cần làm việc quá vất vả.

Song, trong những tháng đầu năm Kỷ Hợi họ bị kẻ xấu ganh ghét, không ngừng hãm hại nên gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở từ công danh, sự nghiệp đến gia đạo. Tuy nhiên, đầu tháng 10 này, nhờ cát tinh chiếu mệnh, thần tài gõ cửa tuổi Hợi sẽ đại cát đại lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Chẳng những trả sạch nợ nần mà đến tháng 11 có quý nhân theo chân còn có của ăn của để, làm đâu thắng đấy, thoải mái tiêu pha. Tới Tết sẽ có hỷ sự cực to khiến ai nấy cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Dậu

T.ử vi nói, những người tuổi Gà dù là đàn ông hay đàn bà sinh ra đã hiền lành, chăm chỉ, cần cù và chẳng hề quản ngại khốn khó. Bên cạnh đó, họ luôn dám nghĩ dám làm, có tham vọng và khát khao đổi đời nên ngay từ khi mới lập nghiệp, bản mệnh này đã luôn nỗ lực hết mình nhằm đạt được những ước mơ lớn trong đời.


Số trời định, tuổi Dậu tự xây dựng đế chế riêng cho bản thân mình mà chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ một ai. Đặc biệt, trong vài ngày tới con giáp này sẽ được hưởng phúc lành trời ban, đạp trúng hũ vàng lúc nào không hay. Không chỉ thu nhập tăng vọt, tiền chất đầy nhà mà con đường công danh vô cùng xán lạn, càng về cuối năm ắt trở thành đại gia lắm tiền nhiều của nhờ thần tài và quý nhân chiếu cố.

Tuổi Tỵ

Thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi là những từ nói về những người tuổi Tỵ. Họ chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội gầy dựng cuộc sống sung túc, đủ đầy cho bản thân và gia đình. Tuy vẻ ngoài có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng ẩn sâu bên trong là người sống vô cùng tình cảm, thương yêu mẹ cha hết mực.

Hơn thế, họ có chí tiến thủ rất cao nên được Trời Phật an bài, dù gặp phải nguy nan cũng có quý nhân trợ giúp, tai qua nạn khỏi. Bước chân khỏi tháng 9 bước tới tháng 10/2019, bản mệnh này sẽ có nhiều cơ hội đổi đời, dư sức tích trữ cả kho vàng bạc châu báu. Cuối năm còn có hỷ sự ập xuống giúp gia đình rộn vang tiếng cười và càng về hậu vận, tuổi Tỵ càng viên mãn.

*Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN