Tử vi hay

TIN TỨC

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà ‘đầy lộc lá’ hay càng ở càng lụi bại

Những con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người phương Đông. Nhiều người tin rằng, số nhà hợp phong thủy có thể giúp chủ nhà làm ăn phát đạt.

Trong đời sống tinh thần, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng, biểu thị có sự may mắn hoặc xui xẻo. Do đó, những thứ có liên quan đến số như số điện thoại, biển số xe, số nhà… được rất nhiều người quan tâm. Đa số có tâm lý muốn chọn những số đen lại may mắn và tránh con số xui xẻo.

Ý nghĩa của số nhà theo phong thủy

Để xem số nhà tốt – xấu theo phong thủy, có thể làm theo cách sau:

– Cộng từng số trong biển số nhà lại với nhau.

– Nếu kết quả là số có hai chữ số trở lên, tiếp tục cộng các số đó với nhau.

– Nếu số nhà có thể chữ cái thì quy đổi ra dựa theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Anh (ví dụ A = 1, B = 2…).

Ví dụ: số nhà là 731B sẽ tương đương với 4 con số 7 + 3 + 1 + 2 = 13, tiếp tục lấy 1 + 3 = 4.

Lấy con số cuối cùng này và so sánh với kết quả sau đây:

Số 1: Mang ý nghĩa khởi đầu. Theo phong thủy, số nhà như vậy sẽ giúp mọi người trong nhà làm ăn thành công, luôn đứng ở vị trí số 1. Tuy nhiên, đời sống tình cảm sẽ có phần cô độc, người trẻ thường lận đận tình duyên.

Số 2: Thuộc hệ Mộc, tượng trưng cho cuộc sống cân bằng. Gia chủ có cuộc sống yên bình, tài chính không quá vượng nhưng ổn định, đủ tiền tiêu.

Số 3: Phong thủy quan niệm đây là con số không mấy tốt đẹp vì nó khiên nặng lượng tốt đến ngôi nhà bị phân tán. Như vậy, gia chủ dễ gặp căng thẳng trong côgn việc, không có động lực để phát triển, tài chính hao hụt.

Số 4: Trong phong thủy, số 4 được coi là “tử” nên rất xấu. Ngôi nhà sẽ luôn rơi vào tình trạng buồn tẻ, sinh khí yếu. Người sống trong nhà cũng không gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp và tình duyên.

Số 5: Đây là con số bình yên mang lại cho chủ nhà cuộc sống an nhà.

Số 6: Con số mang đến nguồn vượng khí hoàn hảo và thanh bình, đặc biệt là với các cặp đôi mới cưới. Cuộc sống hôn nhân sẽ bền đẹp. Tới tuổi trung niên mà vẫn ở cân nhà này thì sẽ đón nhiều tài lộc, con cái giỏi giang, hiếu thảo.

Số 7: Theo phong thủy, số 7 nghĩa là “thất” (mất) nên không đem lại tài lộc cho gia đình. Gia chủ thậm chí thường xuyên gặp xui xẻo, tiền mất tất mạng.

Số 8: Đây là con số của thịnh vượng, tiền tài, mang lại may mắn cho chủ nhà.

Số 9: Đây là con số đại diện cho vua chúa, hoàng tộc thời xưa. Nó còn mang khí chất mạnh mẽ, tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Người sống ở căn nhà này không chỉ khỏe mạnh, sống lâu mà còn rất may mắn; công việc thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.