Tử vi hay

TIN TỨC

Chỉ đích danh 3 con giáp MAY NHẤT THIÊN HẠ: tài khoản trăm tỷ, hạnh phúc trăm năm, sống lâu trăm tuổi

Cả thiên hạ phải ghen tỵ với cuộc sống giàu sang sung túc, hạnh phúc lâu bền của 3 con giáp này, bạn có may mắn thuộc số những con giáp may mắn ấy?

Tuổi Thìn

Những người tuổi Rồng có sức sống mạnh mẽ và kiên cường. Bạn luôn đối đầu với những thử thách tìm đến với mình. Vì vậy mà Thìn thường từ tay trắng lập nên đại nghiệp, có tiếng tăm trong lĩnh vực theo đuổi. Bạn ít khi bỏ cuộc hay đầu hàng số phận.

Nam tuổi Thìn có chí tiến thủ, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Nữ tuổi Thìn cũng mạnh mẽ không kém, nhưng lại có nét gì đó rất nữ tính và lương thiện. Nhờ vậy trời thương ban cho bạn cuộc sống an nhàn, đủ đầy. Về già không sợ bệnh tật ốm đau mà không có ai bên cạnh.

Tuổi Dậu

Dẫu hiện tại Dậu và một nửa có gặp bất cứ trục trặc, mâu thuẫn nào thì năm 2019 cả hai lại hòa thuận ấm êm, hạnh phúc ngập tràn. Công việc suôn sẻ giúp con giáp này cải thiện thu nhập, kiếm được tiền tỷ trong thời gian ngắn nên đời sống tinh thần của họ cũng phơi phới hân hoan bội phần.

Thế nên, Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dậu hãy tận dụng triệt để may mắn trời cho rồi bạn sẽ có tài lộc vượng phát, tiền chất chật nhà. Ai nhìn vào thành công của Dậu cũng phải hờn ra mặt bởi nó quá sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hiền hậu, nhân từ, có lòng từ bi độ lượng. Bạn hay hành thiện tích đức nên cuộc sống an nhàn, không cực thân. Bạn sống tình cảm, có lòng trắc ẩn và sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Cuộc sống thời trẻ của Mùi gặp khá nhiều trắc trở. Nhưng khi càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận được phúc lộc của ơn trên.

Tài khoản ngân hàng cứ tăng lên đều đều. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời, thành người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, Mùi còn sở hữu một sức khỏe dẻo dai, ít khi bệnh vặt, sống lâu trăm tuổi được con cháu cung phụng, yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN