Tử vi hay

TIN TỨC

Chuyên gia tử vi và phong thủy chỉ ra 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2019 và cách hóa giải

Ai nằm trong 1 trong 4 con giáp này chú ý nhé!

Tuổi Hợi: Trực Thái Tuế

Năm 2019 chính là năm bản mệnh của người tuổi Hợi. Họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở. Đường tình duyên lận đận, không được như ý, các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn, gây ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Trong sự nghiệp, người tuổi này cũng gặp phải nhiều trở ngại, không thuận lợi trong hoạt động xã giao, không được cấp trên trọng dụng. Ngoài ra, theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2019, những người cầm tinh con giáp này cũng phải chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Cách hóa giải: Người tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian cho gia đình, để cải thiện bầu không khí của cả nhà, cũng như là một cách để họ giải tỏa áp lực. Ở lĩnh vực hợp tác trong công việc, phải chú ý giữ gìn mối quan hệ, đặc biệt là với khách hàng thân thiết.

Tuổi Thân: Hại Thái Tuế

Tuy xét vận trình năm 2019 của người tuổi Thân không được tốt đẹp lắm với đủ mọi hiểm nguy ập tới nhưng ẩn trong họa luôn có phúc, vẫn có khả năng thoát được hiểm nguy mà tìm thấy thời cơ.

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế 2019, tuổi Thân tuy có điềm báo xui xẻo nhưng vãn luôn có 3 cát tinh Thiên Đức, Phúc Đức và Phúc Tinh ở bên trợ giúp nên dễ nhận được sự nâng đỡ của quý nhân, giúp bản mệnh hóa hung thành cát, vượt khỏi vòng vây.

Công việc gặp nhiều biến động nhưng chính những biến động đó lại tạo nên cơ hội mới, có thể là cơ hội để bạn chuyển nghề, chuyển việc, chuyển chỗ ở… Đừng ngại nắm bắt cơ hội mà tiến bước. Nên cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa về chuyên môn, khiêm tốn cầu tiến, tăng khả năng cạnh tranh cho chính bản thân mình, có thế mới có cơ hội bứt phá.

Cách hóa giải: Nếu bản mệnh có ý định đầu tư tài chính thì nên thận trọng suy nghĩ, cân nhắc là hơn. Đặc biệt, trước khi kí kết hợp đồng hợp tác làm ăn, buôn bán thì nên lưu tâm xem xét lại từng chi tiết để tránh bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà làm loạn.

Cát tinh phù trợ, nếu có sự kiên trì và nghị lực thì cuối cùng rồi cũng sẽ vượt qua được khó khăn. Đừng để những trở ngại trước mắt làm mình sờn lòng thối chí, điều gì rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Tuổi Dần: Phá Thái Tuế

Người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong tình cảm trong năm 2019. Họ hoặc là đứng giữa quá nhiều lựa chọn, hoặc là vì quá đào hoa nên nhiều hiểu nhầm, nghi ngờ dễ xảy ra.

Người tuổi này cũng cần thận trọng trong chi tiêu, bởi trong năm phá Thái Tuế, họ có thể sẽ bị phá sản.

Cách hóa giải: Tránh xảy ra tranh chấp với người tuổi Thìn, bởi người tuổi Dần và tuổi Thìn ở hai thái cực khác nhau, nếu như cần phải hợp tác thì nên chú ý nhiều hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN