Tử vi hay

TIN TỨC

Cực chuẩn tử vi tháng 3/2019 cho 12 con giáp: Tuổi Thân đại phát

Dự đoán tử vi tháng 3/2019 cho 12 con giáp: Người tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không may trong tháng còn người tuổi tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Thân lại vô cùng suôn sẻ trong mọi mặt của cuộc sống.

Theo dự đoán tử vi tháng 3/2109 cho 12 con giáp trên trang lnka (Trung Quốc), vận thế của người tuổi Tý có nhiều biến động, dù công việc rất tốt nhưng lại gặp nhiều thị phi, cho nên cần tạo dựng mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, tránh để xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, đề phòng tiểu nhân thừa cơ hãm hại. Tháng 3, con giáp này cũng cần lưu ý đặc biệt về sức khỏe, nên tăng cường rèn luyện thân thể, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, do có Sát Quan nhập mệnh nên sẽ có rất nhiều việc liên quan đến giao tiếp, dù bận rộn nhưng Sát Quan lại hóa giải được họa tiểu nhân và thị phi. Chính vì thế tháng 3 là thời gian bận rộn nhưng lại thành công rực rỡ của người tuổi Sửu, Có thể nói, sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều hanh thông.

Tuổi Dần: Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 3/2019 tương đối ổn định, duy chỉ có công việc thì cần nỗ lực hơn nữa để giải quyết những vấn đề dở dang có như vậy mới không ảnh hưởng đến sự thăng tiến. Bên cạnh đó, con giáp này sẽ có cơ hội tìm được một công việc mới với mức thù lao cao hơn công việc hiện tại.

Tuổi Mão: Tháng 3/2019, người tuổi Mão cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe, không nên quá lao lực vì công việc. Ngoài ra cũng cần thận trọng trong quản lý tài chính để tránh thất thoát tiền bạc và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn trong tháng 3/2019, vận thế tiến triển vô cùng khả quan. Sự nghiệp khởi sắc, được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao nhưng cũng cần khiêm tốn, không nên quá kiêu căng mà làm tổn hại các mối quan hệ với đồng nghiệp. Dù mọi việc thuận lợi nhưng con giáp này cũng không nên quá tin lời người khác mà bị mắc lừa về tiền bạc và tình cảm.

Tuổi Tỵ: Tháng 3/2019, công việc của người tuổi Tỵ ổn định, dù công việc có chút thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc. Thu nhập cũng tăng nhanh do công việc tiến triển khả quan.

Tuổi Ngọ: Tháng 3 là thời điểm không thích hợp cho việc di chuyển, nên những việc như đi du lịch hay công tác, người tuổi Ngọ nên sắp xếp sang tháng sau để tránh tai nạn về máu huyết. Con giáp này nên chú tâm vào công việc hiện tại, không nên nghĩ đến việc tìm việc hoặc chuyển việc. Thu nhập trong tháng cũng giảm so với tháng trước.

Tuổi Mùi: Do có Chính Ấn Tinh phù hộ nên mọi việc của người tuổi Mùi từ sự nghiệp, tài vận cho đến tình cảm trong tháng 3 không những ổn định mà còn có những bước tiến khả quan. Nhưng bên cạnh đó, con giáp này cũng không nên quá nóng vội, nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh và nên tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những đồng nghiệp cấp trên và những bậc tiền bối trong xã hội.

Tuổi Thân: Chính Ấn Tinh nhập mệnh nên vận thế của người tuổi Thân trong tháng 3/2019 rất thuận lợi. Công việc tiến triển nhanh chóng, mưu sự thành công, con giáp này nên tận dụng thời điểm này để phát triển những dự án lớn, chắc chắn sẽ thu được thành công và mang lại khoản thu nhập khổng lồ. Tuy nhiên, người thuổi Thân cũng nên lưu ý đến sức khỏe, nên ăn uống điều độ để bảo vệ dạ dày.

Tuổi Dậu: Tháng 3/2019, do có Thất Sát Tinh xuất hiện nên người tuổi Dậu vô cùng vất vả trong mọi chuyện nhưng lại đạt được thành công rực rỡ. Có thể gọi đây là tháng “khổ trước sướng sau” của con giáp này.

Tuổi Tuất: Vận thế của người tuổi Tuất trong tháng 3 khởi sắc mạnh mẽ. Chính Tài và Thiên Tài vô cùng hồng phát, con giáp này có thể nhanh chóng thu hồi lại những khoản tiền trước đây cho người khác vay mượn hoặc thu được lợi nhuận khủng từ các dự án đầu tư. Sự nghiệp cũng thuận lợi suôn sẻ, tạo được bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lại.

Tuổi Hợi: Tháng 3/2019, sự nghiệp của người tuổi Hợi đi xuống, nên tài vận cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Thu nhập sụt giảm tạo nên áp lực “cơm áo gạo tiền” đối với con giáp này.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN