Tử vi hay

TIN TỨC

Cuối năm Kỷ Hợi 2019: Tuổi nào sẽ làm ăn khấm khá nhất trong 12 con giáp?

Xin chúc mừng 3 con giáp giàu có hết phần thiên hạ trong nữa cuối năm 2019.

Tuổi Mùi

Ngũ hành của người tuổi Mùi thuộc Thổ kết hợp vào ngũ hành nhật chi thuộc Hỏa sẽ tạo nên cục diện “Hỏa sinh Thổ” trong nữa cuối năm 2019. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có “Đại Hỷ Lâm Môn”, không những vậy Chính Tài và Hoạnh Tài cũng vô cùng hanh thông.

Thời vận đến, nên mọi việc của con giáp này đều trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có nữa cuối năm 2019 “đại thành công” và “tiền tràn ngập két”.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa.
.
Người tuổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng, lại là người hiền lành, lương thiện, khiêm tốn, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong nữa cuối năm 2019, do cung Quan Lộc xuất hiện cát tinh “Phúc Lộc” nên con giáp này sẽ có cơ hội trở thành “đại gia giàu có”. Quý nhân sẽ giúp con giáp này có được những cơ hội tốt mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chăm chỉ, tỉ mỉ. Do ngũ hành của bản mệnh thuộc Kim nên sẽ bước vào cục diện tương trợ “Thổ Sinh Kim” trong nữa cuối năm 2019. Chính vì thế, con giáp này sẽ có được cơ hội đổi đời. Không những sự nghiệp thành công vang đội mà thu nhập cũng tăng lên gấp ba, gấp bốn. Con giáp này có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN