Tử vi hay

TIN TỨC

Đã tìm ra được danh tính hai thanh niên “bất hạnh” nhất trận chung kết, soái ca không kém Lâm “tây”

Hình ảnh 2 chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng nghiêm trang giữa “chảo lửa” Mỹ Đình hôm qua vừa buồn cười vừa nhận được sự đồng cảm của khán giả. Vì nhiệm vụ mà 2 anh phải “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.Soái ca không kém Lâm “tây”

Cuối cùng hôm nay, CĐM cũng đã tìm ra danh tính một trong 2 chiến sĩ hot nhất trận chung kết đêm qua.

Đứng nghiêm và chỉ biết nhìn nhau trong suốt 90 phút nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam tại “chảo lửa” Mỹ Đình hẳn sẽ gây không ít “ứс сʜế” cho cả 2 chiến sĩ gác cúp đêm qua. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ và cả hai anh đã hoàn thành trong sự đồng cảm “sâu sắc” của khán giả cả nước. Nói thật, phải có tinh thần thép mới có thể “bất động” như vậy mà không nhảy lên reo hò cùng NHM khi trận đấц kết thúc và chiến thắng gọi tên Việt Nam được.

Ngay lập tức thông tin về một trong hai chiến sĩ “thép” đêm qua đã được tìm ra.

Trong đó có một chiến sĩ tên là Trần Mạnh Quyền, quê ở Bắc Ninh,  hiện đang là sĩ quan của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trước đây anh này từng theo học tại Đoàn Nghi Lễ Quân Đội. Ngoài công tác chính, chiến sĩ Trần Mạnh Quyền còn là huấn luận viên trưởng của một câu lạc bộ Gym. Cao to, đẹp trai lại còn phục vụ cho Quân đội, anh này hẳn sẽ trở thành soái ca của không biết bao cô nàng.

1

2

3

4

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đêm qua tại Mỹ Đình, Mạnh Quyền đến sáng hôm nay mới có thể ăn mừng chiến thắng của đội tuyển, anh chia sẻ “Giờ mới được ăn mừng các bác ạ! Sợ мấƫ cúp, canh gác căng quá”. Tâm tư đầy hài hước của anh khiến khán giả bật cười vì liên tưởng đến hình ảnh “bất động” trong “ứс сʜế” đêm qua tại Mỹ Đình.

5

6

Xin được cảm ơn tinh thần “thép” của 2 chiến sĩ, các anh đã giữ cúp an toàn và bây giờ cúp đã về tay Việt Nam. Đến lượt đội tuyển chúng ta “giữ” cúp cho nhiều mùa giải tiếp theo rồi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN