Tử vi hay

TIN TỨC

Điểm danh 4 con giáp nam có QUỶ ĐEN nhiều nhất, các chị em nên ĐỂ Ý nha

Đây là những con giáp nam giỏi dấu quỹ đen, chị em đừng chủ quan nha!

Đàn ông luôn trầm tính, ít nói nhưng đừng để vẻ ngoài đơn giản của họ mà dễ đánh lừa. Thực ra họ thông minh và nguy hiểm hơn phụ nữ tưởng, đằng sau họ là cả 1 thế giới đầy bí ẩn mà phụ nữ không thể nào chạm vào được. Nhiều nghiên cứu chứng minh có tới 85% đàn ông dấu vợ giữ quỹ đen riêng để phục vụ mục đích mờ ám, đã vậy họ còn dễ lừa vợ dối con để bắt đầu những mối quan hệ ngoài luồng.

Vậy con giáp nào giỏi dối trá nhất? Xin mời chị em khám phá để tiện ‘quản’ chồng!

Quán quân: Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.

Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.
Những người cầm tinh con chuột lại khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, những lời nói dối của họ được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.

Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Tý thường có quỹ đen dấu vợ để thực hiện mục đích thiếu trong sáng, chị em nên kiểm tra kỹ xem chồng có mối quan hệ ngoài luồng nào không nhé!

Á quân: Tuổi Sửu

Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì, nhưng đừng quên đàn ông tuổi Sửu cũng khá khôn khéo. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không. Trước một sự việc quan trọng, tuổi Sửu rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.

Các bà vợ thường bị chồng tuổi Sửu làm cho tin tưởng quá mức, nhưng đừng thương hại họ, thực tế đàn ông tuổi Sửu có quỹ đen ‘khủng’ đủ để họ làm mọi điều mình muốn. Đàn ông tuổi này thích ‘của lạ’, luôn sẵn sàng làm quen bên ngoài chị em nên cẩn trọng!

Chính bởi khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và có thể lúc đó anh ấy đã đi quá sâu vào mối quan hệ bất chính với người thứ 3.

Hạng ba: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất thích chạy theo trào lưu và ý thức về cái lợi của bản thân cực kỳ lớn. Họ thích giao tiếp xã hội và cũng thực sự rất giỏi trong việc này. Với mỗi người khác nhau, người tuổi Dậu lại có thái độ và cách đối xử khác nhau. Họ nắm bắt được tâm lý người đối diện đồng thời có sức mạnh khiến người kia phải thật lòng đối đãi. Vì muốn đạt mục đích, người tuổi Dậu rất dễ dàng nói dối, “dựng” những câu chuyện hết sức thú vị và đánh vào lòng người. Sự vui vẻ ở họ còn khiến lời nói trở nên gần gũi, đáng tin cậy.

Chính vì giỏi dối trá nên họ cũng nhiều khi không thật lòng với vợ con, các bà vợ nên cẩn trọng kẻo bị chồng lừa dối.

Hạng bốn: Tuổi Thìn

Bản thân đàn ông tuổi Thìn đã rất có sức cuốn hút, họ đối xử với mọi người rất hào phóng, không hề chi li tính toán. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không? Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình. Hơn nữa khí thế của tuổi Thìn chẳng phải tự nhiên mà có, họ cũng có lúc huênh hoang khoác lác về bản thân lắm đó. Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

Đàn ông tuổi Thìn kiếm tiền giỏi nhưng chưa bao giờ thành thật với vợ về tổng thu nhập, họ luôn bí mật giữ kín 1 khoản riêng cho mình. Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời nói dối, “dựng” những câu chuyện không có thật để che mắt vợ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN