Tử vi hay

TIN TỨC

Gặp thời thế thuận lợi, những con giáp này chắc chắn sẽ “trúng quả đậm” trong năm 2018

Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách những tuổi dưới đây thì hẳn bạn sẽ có lí do để vui mừng trong 12 con giáp năm 2018 này nhé!

Tuổi Thân

Người tuổi Thân với tính cách nhanh nhạy, trời sinh thông minh, ông trời phú cho họ khả năng làm ăn giỏi.

Vào năm nay, khả năng làm ăn của người tuổi Thân càng thêm mạnh mẽ, vận may phủ lên người làm cho họ có thể sớm hơn người khác phát hiện những đầu thương cơ kếch xù.

Họ biết tận dụng mọi trường hợp để tạo ra cơ hội cho bản thân. Họ không ngại kiếm được bao nhiêu tiền, dù ít hay nhiều chỉ cần có cơ hội họ sẽ nắm bắt ngay lập tức.

cap-giapthan

Chính vì vậy mà vấn đề tài chính của họ luôn được đảm bảo và thường là người làm ăn giỏi không bị chập chờn ‘rớt bảng’.

Tuổi Tỵ

Những bạn cầm tinh con rắn không chỉ gặp nhiều tin vui trong sự nghiệp mà tình hình tài chính cũng vô cùng khởi sắc và suôn sẻ trong năm 2018. Bức tranh tài chính của bạn luôn được vẽ bằng mũi tên đi lên và không có điểm kết thúc. Các khoản thu nhập của bạn có xu hướng tăng mạnh, đồng thời bạn còn nhận được một khoản tiền không nhỏ nhờ được cho hoặc biếu tặng, vì thế bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái vô cùng chủ động và vui vẻ. Đây là lúc mà bạn có thể thỏa sức chi tiêu mà không phải bận tâm đến giá cả. Nhờ vậy tháng trong năm 2018, vận mệnh tuổi Tỵ sẽ trôi đi vô cùng nhiều màu sắc và hào hứng vui tươi.

Tuổi Dần

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm tốt lành với những người tuổi Dần. Tinh thần lạc quan, sự tự tin sẽ giúp họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả đáng mừng trong công việc.

Cộng thêm vào đó, người tuổi Dần trong năm tới sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, nhờ đó những thách thức và khó khăn mà họ gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong công việc, tuổi Dần sẽ nhận được sự nâng đỡ và quan tâm của cấp trên nên mọi việc hanh thông, dễ dàng.

dan-du1

Tuy nhiên, người tuổi Dần cần nhớ rằng tiền dễ kiếm thì cũng nhanh đi. Bởi vậy họ nên biết cách quản lý tiền bạc, tránh tham gia hạng mục đầu tư ngắn hạn tuy lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng không hề thấp.

Tuổi Sửu

Trong danh sách những con giáp được nhận nhiều sự giúp đỡ của quý nhân không thể bỏ qua tuổi Sửu. Vốn tính thật thà, chất phác và chân thành, người tuổi Sửu được rất nhiều người tin tưởng. Vì thế trong những lúc khó khăn, họ được những người thân quen tận tình hỗ trợ.

Năm tới, quý nhân vây quanh trợ giúp cùng với sự nhanh nhạy bắt kịp thời đại chính là yếu tố khiến người tuổi Sửu không ngừng lên chức. Nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên sự nghiệp thăng hoa, gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội thăng tiến cao. Cùng với sự nghiệp phát triển, tình cảm của họ cũng êm đẹp.

Tuy nhiên, vào giai đoạn giữa năm 2018, người tuổi Sửu có thể sẽ vướng vào nhiều rắc rối, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ ổn thỏa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: 3 con giáp chắc chắn sẽ gặp nhiều MAY MẮN, GIÀU SAU PHÚ QUÝ sau tuổi 40

Thuật xem bói cho rằng, khi bước vào tuổi tứ tuần, những con giáp này rất thoải mái, họ không phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Theo thuật xem bói, hậu vận của họ cực tốt, bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi.

Theo thuật xem bói trong tử vi, những con giáp dưới đây nằm trong top con giáp có hậu vận cực tốt. Bắt đầu từ tuổi tứ tuần, tài lộc của họ cứ ùn ùn kéo đến. Cùng xem bói bạn có thuộc top 3 may mắn không nhé.

TUỔI DẦN – Sau tuổi 40 tiền tài đầy nhà

ho-dan

Với người tuổi Dần rất ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc động trời.

Người tuổi Dần cần khắc phục một vài nhược điểm như tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn. Họ thường xuyên bảo thủ, lại hay chủ quan trong quan hệ giao tiếp, dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào lưới mà đối phương giăng ra.

Họ cần phải nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng đại khái qua loa đối với công việc và giao tiếp. Người cầm tinh con giáp này sau tuổi 40 tiền tài đầy nhà, không chỉ tiền tỷ đầy két mà ô tô nhà cửa không thể thiếu.

Tài sản của họ thực ra dưới dạng tài sản vô hình như tiền đầu tư làm ăn, cho vay, tiết kiệm. Tiền bạc phú quý của người tuổi Dần khi được tính toán kỹ lưỡng sẽ khiến mọi người phải giật mình.

TUỔI MÃO – Đến tuổi tứ tuần họ được sự kính trọng của người khác

meo-datinh

Những người thuộc tuổi Mão rất tinh tế, giàu sự cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình. Đây là những người khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm.

Với óc sáng tạo phong phú và tầm hiểu biết cao, người tuổi Mão có thị hiếu vô cùng tinh tế. Họ là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

Đối với họ, gia đình vui vẻ, tâm trạng thoải mái, khỏe mạnh, làm việc thuận lợi là mục tiêu sống. Chính vì vậy, khi đến tuổi tứ tuần, thái độ sống của họ đem đến sự kính trọng của người khác cùng với tiền tài.

TUỔI TUẤT – Năm 40 tuổi, họ ắt giàu có, tiền bạc không phải nghĩ ngợi gì

mau-tuat1

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác.

Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

“Khổ trước sướng sau” chính là câu tục ngữ phù hợp với những người sinh năm này. Đến khoảng năm 40 tuổi, họ ắt giàu có, tiền bạc không phải nghĩ ngợi gì.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN