Tử vi hay

TIN TỨC

Hết hôm nay, 5 con giáp được Thần tài ‘gọi tên’, giàu đột biến kể từ sáng mai

Theo tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp,bắt đầu từ ngày mai 6/5 5 con giáp này sẽ được thần tài gõ cửa nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Con giáp này giành được sự tín nhiệm và sự ủng hộ của lãnh đạo và đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

Tài vận cũng có phần hanh thông, tiền bạc dồi dào càng tạo điều kiện cho con giáp này nắm giữ cơ hội tăng tài lộc. Người nào càng nhanh nhạy với thời cuộc thì chuyện kiếm tiền lại càng dễ dàng, vì thế chớ bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Về phần công việc từ giữa tuần trở đi tuổi Dần có vẻ mất tập trung hơn. Với những người chuyên nghiệp thì sẽ không để mình bị phân tâm còn bạn thì sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó, song cứ nghĩ tới thành quả phía trước mà cố gắng hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Con giáp này có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

Thu nhập trong tuần rất khá, nhất là với những người kinh doanh, buôn bán thì đây còn là thời cơ tốt để thực hiện các kế hoạch làm ăn. Con giáp này nên tận dụng thời gian vận khí tăng vào cuối tuần để tăng khả năng thành công trong đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh.

Vận trình tình yêu tươi sáng khi những người tuổi Ngọ độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình trong những ngày tới. Bạn chỉ cần sống thật với lòng mình, tự tin vào bản thân thì tự khắc sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu cát tinh trợ giúp tuổi Mùi phát triển trong đường công danh. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu và mục tiêu đã định trong tuần mới này và chẳng mấy chốc sẽ ngồi vào vị trí đã mong muốn từ lâu.

Tài vận trong tuần khá tốt, nhất là vào cuối tuần, nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ tăng thu nhập. Tuy có tiền trong tay nhưng tử vi tuần mới dặn bạn chớ nên vung tay quá trán mà nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Tuy nhiên trong tuần con giáp này có thể vướng một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn hoặc những rắc rối không lường trước được. Bạn chớ coi thường chuyện này vì nếu bạn lỡ đắc tội với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì có thể sẽ phải trả giá đắt.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Con giáp này còn được quý nhân giúp sức nên tiến bước vững vàng trên con đường đi tới thành công, tạo ra được nhiều giá trị lao động có ích. Nhưng cũng vì thế mà phải cẩn thận đề phòng trước nhiều kẻ ganh ghét với thành tựu mà con giáp này  đạt được.

Bù lại, đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tình cảm phát triển thuận lợi. Người độc thân cứ sống đúng với lòng mình, tự tin bày tỏ tình cảm với người mình thích. Người có đôi hãy tạo ra những điểm tươi mới cho mối quan hệ để đối phương luôn nhớ về bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi được nâng đỡ trong công việc, có khả năng và sự ứng biến tốt. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải rắc rối vì chính thái độ cao ngạo của bạn.

Khi đạt thành công, tốt nhất bạn nên khiêm tốn. Tiếp tục cố gắng làm việc chuyên nghiệp hơn. Thành công của bạn ngoài năng lực còn có sự giúp sức của người khác, bạn đừng bao giờ quên điều đó.

Tuần này, tuổi Hợi có tài vận khá tốt, buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên con giáp này càng có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN