Tử vi hay

TIN TỨC

HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức, tặng toàn bộ tiền thưởng cho người nghèo và bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo dành lời tri ân cho bầu Đức, người đã mời ông sang Việt Nam làm việc hơn 1 năm trước, mở ra chặng đường thành công thần kỳ cho bóng đá Việt Nam.

Sáng nay, HLV Park Hang Seo tham dự Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai. Tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo đã cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc.


HLV Park Hang Seo cảm ơn người hâm mộ sau chiến thắng trước Malaysia

Ông cũng cảm ơn ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco, với những khoản thưởng bằng tiền và hiện vật sau những thành công gần đây cùng các đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo tuyên bố dành toàn bộ số tiền thưởng 100.000 USD của cá nhân ông để làm từ thiện cho người nghèo Việt Nam và cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ từ ngày hôm nay 16/12. Tới ngày 20/12, toàn đội tập trung trở lại để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Theo VTC

Xem thêm: Choáng với số tiền thưởng đội tuyển Việt Nam nhận ngay sau chức vô địch AFF Cup 2018

Sau chiến thắng lịch sử thầy trò HLV Park còn nhận được số tiền thưởng lớn đến từ các doanh nghiệp dành cho đội tuyển Việt Nam. Số tiền hiện tại đến lên đến hàng chục tỷ đồng..

Với chiến thắng 1-0 trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 và tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận trước Malaysia. Đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành vị vua mới của bóng đá Đông Nam Á. Theo thể lệ giải đấu, chức vô địch AFF Cup 2018 đã giúp đội tuyển Việt Nam nhận được khoản tiền thưởng 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng) từ ban tổ chức.


Đội tuyển Việt Nam trở thành nhà vô địch AFF Cup 2018.

Theo quy định của Nhà nước, mỗi cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được 45 triệu đồng tiền thưởng cho chức vô địch AFF Cup 2018. HLV trưởng và HLV phó cũng nhận được số tiền tương đương. Đáng chú ý là khoản tiền thưởng từ Nhà nước này sẽ không bị đánh thuế.

Bên cạnh đó, với lần thứ hai lên đỉnh khu vực, đội tuyển Việt Nam cũng ngập trong tiền thưởng từ các doanh nghiệp lớn. Ước tính kể từ vòng bán kết, số tiền thầy trò HLV Park Hang-seo được các công ty treo thưởng đã nằm ở mức hơn 10 tỷ đồng.


Các thành viên ĐT Việt Nam sẽ nhận được cơn mưa tiền thưởng kỷ lục

Cụ thể:

VFF đã quyết định thưởng thầy trò ông Park Hang-seo 1 tỷ đồng.

TPBank tuyên bố sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho chức vô địch của đội tuyển.

VinaPhone cũng tiếp tục treo thưởng 1 tỷ đồng tại trận lượt về diễn ra tại Mỹ Đình. Phần thưởng đã được trao khi Anh Đức có bàn thắng vào lưới Malaysia.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng cam kết rằng ngân hàng này sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam với chức Vô địch AFF Cup 2018.

Tập đoàn ôtô Trường Hải (THACO) cũng cho biết sẽ tặng đội tuyển 1 tỷ đồng và HLV Park Hang-seo 50.000 USD.

Tập đoàn điện tử Asanzo cũng tuyên bố treo thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam với chức vô địch AFF Cup 2018.

Thời gian sắp tới, số tiền thưởng này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng vọt, khi rất nhiều doanh nghiệp và mạnh thường quân sẵn sàng tặng những phần thưởng xứng đáng với thành tích vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN