Tử vi hay

TIN TỨC

Honda Vision ra hai màu mới, giá niêm yết 30,79 triệu đồng

Xe ga ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2019 Honda Vision vừa cập nhật hai màu mới cho phiên bản cao cấp với giá bán không đổi.

Những năm gần đây khi thị trường xe máy ở Việt Nam thực sự “bùng nổ” thì xe tay ga bình dân Honda Vision đã từng bước vươn lên vị trí số một về doanh số bán hàng. Mẫu xe này mấy năm liền liên tiếp trở thành mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam.

2019 Honda Vision cao cấp màu xanh lục.

Không những thiết kế sang, trang bị hiện đại, sở hữu cả tính năng Smart Key (Chìa khóa thông minh) mà 2019 Honda Vision còn có rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng.

2019 Honda Vision bản cao cấp màu xanh lam.

Mới đây, Honda đã âm thầm cập nhật hai bản màu mới cho Vision bản cao cấp, gồm màu xanh lam và màu xanh lục. Với sự góp mặt của các màu sắc mới, hiện 2019 Honda Vision đã có tất cả tới 8 tùy chọn màu sắc: đen xám, trắng đen, xanh lam, xanh lục, đỏ nâu đen, vàng nâu đen, trắng nâu đen và đỏ.

Thiết kế sang chảnh.

Các gam màu mới của 2019 Honda Vision thể hiện nét trẻ trung, phong cách, thời trang, tăng thêm vẻ cao cấp, sang trọng với lô-gô Vision màu vàng đồng nổi bật. Những cập nhật thẩm mỹ như vậy sẽ giúp cho Vision càng trở nên hút khách hơn.

Bản cao cấp có chìa khóa thông minh.

Dòng chữ Vision bên hông xe màu vàng đồng tăng thêm vẻ sang chảnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN