Tử vi hay

TIN TỨC

Kể từ 1/1/2020, 3 con giáp bước vào giai đoạn hoàng kim, tài vận và may mắn đều tăng cao

Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn khi năm mới 2020 bắt đầu nhé.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều bứt phát trong sự nghiệp vào tháng 1/2020. Bước sang năm mới, con giáp này ngày càng chủ động trong việc tìm cơ hội khẳng định mình và càng được cấp trên đánh giá cao. Cát tinh xuất hiện trong tháng này cũng báo hiệu những điều may mắn sẽ đến với tuổi Ngọ. Vận may sẽ mang đến cho tuổi Ngọ một nguồn thu khá lớn.

Tài vận của tuổi Ngọ bước vào gia đoạn cực kỳ khởi sắc. Dự báo, tuổi Ngọ sẽ phát mạnh về nguồn thụ phụ và tài lộc bất ngờ.

Do được quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lới, người tuổi Ngọ sẽ tìm được hướng đi phù hợp với mình trong thời điểm này. Đặc biệt chuyện làm ăn kinh doanh sẽ suôn sẻ.

Tháng 1/2020, cũng là tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, sức khỏe của người tuổi Ngọ không gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Chỉ cần có thói quen sinh hoạt có khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục, tuổi Ngọ sẽ có đủ sức khỏe để cống hiến cho công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tuổi Thân

 

Kết thúc năm 2019 là lúc người tuổi Thân được hưởng thành quả sau cả một năm nỗ lực. Trong tháng 1/2020, con giáp này sẽ đón tin vui về tiền bạc bao gồm cả nguồn thu từ công việc chính và phụ.

Trời sinh những người tuổi Thân giỏi giang, lại biết nhìn xa trông rộng nên ngoài công việc văn phòng họ còn có khả năng tự kinh doanh. Nếu 2019 là giai đoạn đầu tư thì sang 2020 là lúc tuổi Thân bắt đầu gặt hái được tài lộc.

Trong những tháng đầu tiên của năm 2020, thu nhập của con giáp này có sự gia tăng đáng kế và vận may có xu hướng kéo dài tới hế quý 1 của năm. Con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ cùng với nhiều cơ hội mới. Ngoài ra, tuổi Thân còn có thể trở thành quý nhân của người khác.

Đến Tết Nguyên đán, người tuổi Thân có khả năng nhận được lì xì lớn từ đối tác.

Tuổi Dậu

Sang năm 2020, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội phát tài, cải vận. Tử vị dự báo 3 tháng đầu năm là thời điểm tuổi Dậu gặp may mắn. Con giáp này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, có cơ hội làm việc hấp dẫn. Vận may về tài chính của họ còn nằm ở người thân, bạn bè.

Người tuổi này có thể nhận được những lời mời hợp tác làm ăn hoặc tiền đầu tư trong dịp nửa cuối tháng 1.

Gặp may trên con đường tài vận giúp tuổi Dậu trả hết các khoản nợ trong năm cũ, thậm chí cơn dử dả để chi tiêu cho Tết Nguyên đán và năm mới. Trong năm 2020, những người tuổi Dậu cũng sẽ hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra về tài chính. Chỉ cần nằm bắt cơ hội tốt, họ sẽ có một năm rủng rỉnh, êm ấm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN