Tử vi hay

TIN TỨC

Kề từ sau 20/10: 3 con giáp bổng gặp nhiều may mắn, nhân duyên khởi sắc

3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, quý nhân nâng đỡ, vận xui tránh xa, may mắn dồn dập. Nhờ đó mà tài lộc cũng kéo đến ầm ầm, tha hồ tận hưởng cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Tỵ

Là con giáp nhỏ nhắn trong số 12 con giáp nhưng tuổi Tỵ được đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn và lanh lợi. Người tuổi Tỵ luôn biết nắm bắt thời cơ, tận dụng chúng để làm giàu, thậm chí khéo léo biến thách thức thành cơ hội để mang về lợi nhuận cho bản thân. Bản tính không ngại đối mặt khó khăn, sẵn sàng đương đầu thử thách là một trong những lí do giúp người tuổi Tỵ sớm muộn đều có cuộc sống viên mãn, giàu có.


Năm nay tuy tuổi Tỵ gặp không ít trắc trở nhưng từ cuối tháng 10, vận may sẽ lội ngược dòng và đồng hành với bạn đến hết năm Kỷ Hợi, hứa hẹn đón một năm mới Canh Tý đầy niềm vui. Công việc của tuổi Tỵ sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ, thu được lợi nhuận khủng. Mọi việc chi tiêu, mua sắm không cần phải lo lắng. Nhờ quý nhân phương xa giúp đỡ, những khó khăn tồn đọng trong công việc của tuổi Tỵ đều được giải quyết dễ dàng. Ngoài ra, nhân duyên của tuổi Tỵ cũng có nhiều khởi sắc, hứa hẹn những cột mốc quan trọng trong năm tới.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu và được trời cao ban phước lành nhiều nhất trong số 12 con giáp. Nhưng không vì thế mà những chú lợn ỷ nại, ngược lại họ không ngừng cố gắng, nỗ lực xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Vì thế, dù không quá tham vọng nhưng họ rất ít người tuổi Hợi phải chịu khó khăn về vật chất và tinh thần.


Tử vi học có nói, năm nay cuộc sống tuổi Hợi có nhiều thăng trầm, càng cuối năm, mọi việc càng chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân hỗ trợ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Trước khi 2020 đến gần, tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp bình ổn, tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong năm tới. Nhìn chung, càng hậu vận, tuổi Hợi càng sung túc, an nhàn.

Tuổi Mùi

Đa số tuổi Mùi không được sinh ra trong gia đình giàu có, nền tảng kinh tế vững chắc nhưng họ lại biết cách tự tạo phú quý cho mình. Chính sự điềm đạm, khéo léo và khả năng tinh tế bẩm sinh giúp tuổi Mùi càng vững chắc hơn trong sự nghiệp, cuộc sống dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.


Cuối năm, cụ thể từ 20/10 trở đi, vận trình tài lộc của những chú Dê được cải thiện rõ rệt, hãy chuẩn bị tinh thần hứng lộc trời đi đi nhé! Những khó khăn sẽ được gỡ bỏ, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu được lợi nhuận lớn. Nhờ đó vừa thoải mái chi tiêu, tha hồ mua sắm lại có khoản tiền tích lũy đáng kể.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN