Tử vi hay

TIN TỨC

Khuyên chân thành: 4 con giáp không nên đụng tới việc buôn bán hay giao dịch trong tháng “CÔ HỒN” này

Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 thường được gọi là tháng cô hồn, có rất nhiều điều phải kiêng kị. Đặc biệt, để tránh gặp phải những điều không may hoặc đại hạn cho mình thì những con giáp dưới đây cần phải thật cẩn trọng.

Tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, tuổi Dần luôn nằm trong số những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn nhất. Bởi vì sự thành công về tiền tài trong tháng 7 của họ cũng đồng nghĩa với việc xung quanh những người cầm tinh con cọp có rất nhiều tiểu nhân chực chờ “xâu xé”. Trong công việc, những người tuổi Dần cũng cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan. Trong tháng 7 âm lịch này, vận thị phi khiến những người tuổi Dần có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng rất dễ mất lòng, thành ra tự mình rước họa vào thân.

Chính vì lẽ đó nên trong tháng cô hồn, những cô nàng tuổi Dần nên đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà nhằm tránh vận xui, còn những anh chàng tuổi Dần thì không nên ra ngoài vào buổi tối vì dễ gặp chuyện không may.

Tuổi Mẹo

Trong tháng 7 âm lịch này còn có nhiều chuyện xấu tác động khiến tâm trí những người cầm tinh con mèo bị xáo trộn.
Theo các chuyên gia tâm linh, có hai vấn đề mà những người tuổi Mẹo phải đối mặt trong tháng cô hồn này đó là vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Thế nên trong tháng 7 cô hồn, những người tuổi Mẹo cần lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏa bản thân. Ngoài ra, trong tháng 7 âm lịch này còn có nhiều chuyện xấu tác động khiến tâm trí những người cầm tinh con mèo rất dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Vậy nên những người tuổi Mẹo trong tháng cô hồn nên biết tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh thị phi không đáng có. Ngoài ra, những người tuổi Mẹo cũng có thể giúp mình hóa giải những điều trên bằng cách đến các đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng Phật trên bàn làm việc để được phù hộ độ trì.

Tuổi Tỵ

Trong tháng cô hồn những người tuổi Tỵ và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi.

Theo quan niệm dân gian, trong tháng cô hồn, những người tuổi Tỵ sẽ dễ gặp điều không tốt trong chuyện tình cảm khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, các cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay. Nguyên nhân là bởi vận thế tháng này không tốt gây cho những người tuổi Tỵ cảm giác ức chế. Vì vậy nên những người tuổi Tỵ và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, những người tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo vì thế đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp. Ngoài ra, những người tuổi Tỵ cũng được khuyên là không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ nên để trong phòng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm.

Theo quan niệm của ông bà xưa, trong tháng cô hồn thì tất cả mọi người đều nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tuy nhiên, điều này đặc biệt nên áp dụng với những người tuổi Dậu. Nguyên nhân là vì trong tháng này, bản mệnh của những người tuổi Dậu không tốt, dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Bên cạnh đó, tử vi con giáp cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát, dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã chực chờ gây sự xung quanh.

Bởi vậy trong tháng này những người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí và cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, thậm chí có thể đeo mặt dây chuyền có hình Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc tượng Phật để bài trừ khí xấu.

Tất nhiên những thông tin về vận xui của các con giáp trong tháng cô hồn như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thế nhưng dân gian ta vẫn thường bảo rằng: “Có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, tốt nhất là nên cẩn thận vẫn hơn bạn nhé!