Tử vi hay

TIN TỨC

Kiểu phụ nữ dễ bị bỏ, nhưng bỏ họ chính là nỗi ân hận cả đời của đàn ông!

Đây là những mẫu phụ nữ đàn ông bỏ qua sẽ phải hối hận cả đời, đàn ông nếu đang có được họ thì hãy đọc cho kỹ để hiểu vì sao cần trân trọng họ hơn ai hết.

Phụ nữ quá tốt với đàn ông

Người phụ nữ này quả thực ngốc nghếch, họ vì yêu mà hết lòng hết dạ hi sinh, đối đãi quá tốt với đàn ông. Để rồi đàn ông xem đó là hiển nhiên mà không biết trân trọng.

Bởi như một điều không thể tránh khỏi trên đời, càng thứ gì nhận được nhiều, càng không thấy quý giá. Vậy nên cái gì cũng phải vừa đủ, người ta mới cố gắng để có nhiều hơn. Với đàn ông cũng vậy, đàn bà quá tốt, đàn ông sẽ có lúc không còn yêu. Đàn bà quá hiểu chuyện, quá dễ tha thứ và hy sinh, đàn ông sẽ có lúc không thiết tha.

Nhưng đàn ông còn ngốc hơn, đây chính là kiểu phụ nữ đàn ông bỏ qua sẽ phải hối hận cả đời. Đàn ông vì được đối xử quá tốt, được bao dung quá nhiều mà tiếp tục dối lừa, tiếp tục thờ ơ…

Phụ nữ quá tốt với đàn ông sẽ khiến họ không biết trân trọng mà có lúc rời đi

Họ chẳng buồn màng đến xem mình đang có điều tốt đẹp thế nào trong tay. Chỉ cho đến khi cô ấy mệt mỏi mà rời đi, mới thấy hối hận khôn cùng. Phụ nữ tốt, không thiếu đàn ông muốn có, chắc chắn cô ấy sẽ được người khác hơn anh trân trọng, gìn giữ. Anh giờ đây đã không còn xứng đáng, vì hoa quý hoa thơm phải có đất tốt đất đẹp vun trồng…

Phụ nữ không bao giờ rời đi

Vì còn yêu, còn thương, vì còn hy vọng với người đàn ông ấy mà họ hết lần này đến lần khác tha thứ, dù cho anh ta có lầm đường lạc lối cỡ nào.

Họ mang trong mình lòng vị tha, sự hy sinh như một bản năng của người đàn bà. Họ cam chịu đứng sau, nhận hết tủi nhục, thiệt thòi, chỉ cần anh ấy còn muốn trở về, họ sẵn sàng chờ đợi.

Nhưng đàn ông lại mãi mãi không biết trân trọng những phụ nữ kiểu này. Họ cho rằng dù có đối xử tệ cỡ nào, có lỗi lầm tệ hại đến đâu cũng được tha thứ. Họ nghĩ rằng đàn bà tha thứ vì họ không thể rời đi, không thể thiếu đàn ông, họ thử thách sức chịu đựng của đàn bà mà mà không biết rằng, tất thảy tình yêu trên đời này đều có thể từ bỏ được, chỉ cần đối phương đủ tuyệt vọng.

Đàn ông thật sự đều như những đứa trẻ to xác, điều gì họ nghĩ không thể mất được sẽ không sợ mất. Điều gì họ cho là không thể rời bỏ họ, họ càng không trân trọng.

Phụ nữ từng tổn thương

Người phụ nữ này có thể đã trải qua vài mối tình đau lòng, có thể là bị lừa dối, bị bỏ rơi, có thể là đã bước qua một cuộc hôn nhân nhiều nước mắt mà tổn thương.

Nhưng sau tất cả, cô ấy sẽ trở nên kiên cường, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết. Cô ấy biết rõ hơn ai hết, đâu là điều cần trân quý, đâu là điều cần buông bỏ. Cô ấy trân quý hiện tại, yêu thương chính mình, mỗi ngày đều cố gắng sống hạnh phúc. Cô ấy có thể vơi niềm tin vào đàn ông, nhưng chắc chắn sẽ quý trọng người nhen nhóm hy vọng cho mình.

Phụ nữ đã từng tổn thương đáng được trân trọng hơn ai hết

Bước qua một lần đò, dù dở dang, nhưng cô ấy học được hôn nhân cần điều gì để trọn vẹn, người chồng cần gì để suốt đời chung thủy, yêu thương vợ… Cô ấy không còn son sắt tươi trẻ, nhưng chắc chắn tâm hồn đã vững vàng trưởng thành.

Phụ nữ quá độc lập

Phụ nữ quá độc lập, quá kiên cường sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Ở bên cạnh người phụ nữ này, họ cảm thấy mình kém cỏi, vô dụng, lòng tự trọng của họ bị tổn thương.

Họ thấy mệt mỏi và rồi dần buông tay mà không biết mình sẽ phải hối hận khôn cùng. Bởi phụ nữ dù độc lập mấy vẫn chỉ là phụ nữ, cô ấy có thể tự làm mọi việc, có thể tự nuông chiều bản thân mọi thứ, nhưng vẫn cần có đàn ông bên cạnh.

Phụ nữ quá độc lập, quá kiên cường sẽ khiến đàn ông sợ hãi

Phụ nữ độc lập, chỉ cần tình yêu, không cần gì khác ở đàn ông. Phụ nữ giỏi, đáng nể thật. Nhưng đàn ông sở hữu được một người phụ nữ giỏi thì đàn ông càng để nể hơn. Mất cô ấy rồi cũng chỉ chứng tỏ rằng anh là một người đàn ông kém cỏi…

Đây là những kiểu phụ nữ đàn ông bỏ qua sẽ phải hối hận cả đời. Họ vì hết lòng yêu, hết lòng thương mà dễ dàng cho đi tình cảm, mà níu mãi không buông. Nhưng cuối cùng, hóa ra lại là dại dột, lại là không biết cách khiến đàn ông nhận ra giá trị của chính họ.

Vậy nên, là phụ nữ dù có yêu cuồng nhiệt cỡ nào cũng phải nhớ yêu thương mình trước tiên. Đừng dễ dàng cho đi, đừng mù quáng ở lại, và cũng đừng tha thứ quá nhanh. Đàn ông, không có người này, chắc chắn sẽ có người khác, không ai chết khi thiếu một ai. Nhưng phụ nữ sẽ không còn gì khi sống chỉ vì duy nhất một người đàn ông. Phụ nữ không trân trọng mình, tuyệt nhiên không ai biết quý trọng bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN