Tử vi hay

TIN TỨC

Lấy được người vợ dễ nổi nóng, hay càm ràm là phước báu trời cho

Không có người phụ nữ nào dành thời gian của mình chỉ để nổi giận với người khác, chỉ khi đối phương là người quan trọng trong cuộc đời, trong trái tim của họ.

Nhiều người đàn ông e ngại với tính khí dễ nổi giận của vợ mình, bởi khi đó, những người phụ nữ không còn là chính mình. Thậm chí, có người cho rằng: “Nóng dễ hỏng chuyện”, “Cô ấy nổi nóng rất đáng sợ”. Thế nhưng, không phải lúc nào người phụ nữ cũng nên im lặng và dịu dàng, quá thờ ơ, im lặng mới đáng lo ngại. Bởi thời hiện đại, đa phần các cuộc li hôn không phải do những cuộc cãi vả, mà là do sự vô tâm, im lặng của cả hai bên.

Vì thế, người ta hay nói: “Tìm vợ phải tìm một người phụ nữ thích giận hờn, những người phụ nữ mà không biết giận hờn giống như một cốc nước trắng, có thể giải khát nhưng vô vị. Còn người phụ nữ hay nổi giận lại giống như một ly rượu mạnh, mãnh liệt, kích thích và khó quên.”

Người phụ nữ biết giận hờn lại chính là chất xúc tác cho tình yêu

Không tin, bạn cứ hỏi những người đàn ông xem, lấy một người vợ quá ngoan, cuộc sống gia đình quá lặng lẽ có phải là rất chán không. Người phụ nữ biết nổi nóng, biết càm ràm lại chính là chất xúc tác cho tình yêu. Đối với nhiều người chồng, nghe vợ càm ràm cũng là một thú vui đấy, vì khi đó anh ấy cảm nhận rõ rệt nhất sự quan tâm của vợ đối với mình. Nếu một ngày, vợ không “nổi nóng”, họ sẽ cảm thấy “thiếu” và rất nhớ cảm giác được nhìn thấy nàng cau mày, giận dỗi và nổi nóng.

Không phải tự dưng người phụ nữ bên cạnh bạn lại cứ nổi nóng đâu nhé! Mọi thứ đều có lí do của nó. Bạn đến muộn, cô ấy giận bạn, đó là vì cô ấy lo lắng cho bạn, sợ bạn xảy ra việc gì ngoài ý muốn. Bạn hút thuốc, cô ấy giận bạn là vì cô ấy lo lắng cho sức khỏe của bạn. Bạn uống rượu, cô ấy giận bạn là vì sợ bạn trong lúc rượu say không có ai bên cạnh chăm sóc, lỡ xảy ra việc gì để cô ấy cô đơn lại một mình. Bạn không thích tắm, cô ấy giận bạn vì cô ấy mong bạn có thói quen sạch sẽ thì cuộc sống mới khoẻ mạnh. Đàn ông hay than phiền vợ càm ràm, nhưng ẩn sâu trong đó là một tia tự hào, họ than phiền nhưng rồi cũng phải công nhận từ khi lấy vợ họ khoẻ mạnh hơn, sạch sẽ chỉn chu hơn, thậm chí còn để dành được nhiều tiền hơn nữa đấy.

Khi bạn to tiếng với cô ấy, cô ấy giận hờn bạn. Cô ấy khóc lóc, trách mắng bạn vô tâm… Bạn đừng vội giận cô ấy nhé, cũng chỉ vì cô ấy muốn bạn luôn yêu thương, chở che cho cô ấy. Hãy nhớ rằng, chỉ khi còn yêu thì phụ nữ mới hay nổi giận còn nếu cô ấy không còn quan tâm đến bạn, chắc chắn cô ấy sẽ không còn bất kỳ một cảm xúc nào. Bởi vậy, đừng hỏi vì sao cô ấy lại lạnh nhạt, thay đổi.

Suy cho cùng nổi nóng, hay càm ràm cũng chỉ vì muốn tốt cho mối quan hệ giữa hai người, muốn gia đình này hoà hợp và bền vững. Nếu vợ có nói nhiều, hờn trách bạn đủ thứ chuyện nhỏ nhặt, hãy dành cho cô ấy một vòng ôm, vì nổi giận cũng mệt mỏi lắm. Nhưng trong lòng cô ấy, vì yêu chồng quá nhiều, yêu cuộc hôn nhân này quá nhiều nên dành hết tâm trí, cảm xúc để đắp xây.

Bởi thế, người ta mới nói, lấy được một người vợ hay càm ràm, là phước báu trời cho. Bởi vì họ sẽ không bao giờ vứt bỏ gia đình mình, không bao giờ bỏ mặc những đứa con mình. Họ quan tâm, yêu thương, hao tổn sức lực để người chồng có thể chất tốt nhất, tinh thần tốt nhất, càm ràm để những đứa con được ăn học, được phát triển nhân cách theo hướng đúng đắn nhất. Họ chẳng ngại mất hình tượng, chẳng ngại xấu xí, chẳng ngại đánh rơi vỏ bọc mèo con để yêu thương, nuôi dưỡng tình cảm gia đình.

“Vượng phu, ích tử” là cụm từ dành tặng cho những người phụ nữ như thế. Hãy giữ chặt lấy, đừng nhất thời mệt mỏi, khó chịu mà buông tay. Có người vợ nào yêu chồng lại không càm ràm cơ chứ.

Và cuối cùng, có một người phụ nữ thích càm ràm ở bên cạnh, đó là điều hạnh phúc. Bởi tất cả cũng vì cô ấy rất yêu bạn, yêu gia đình nhỏ của cô ấy. Thế còn bạn, bạn có quan điểm ra sao với những cô vợ dễ nổi nóng, hay càm ràm?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN