Tử vi hay

TIN TỨC

Mọi gian khó đã qua! 4 con giáp bỗng LÊN ĐỜI sau Tết Kỷ Hợi, qua 1 ngày GIÀU thêm 1 bậc

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đang trôi đi nhanh chóng để đón chào năm Kỷ Hợi. Năm mới tới, chắc hẳn rất nhiều người mong chờ những điều mới mẻ. Đặc biệt, 4 con giáp này sẽ phất lên như“như diều gặp gió”, làm việc không gặp trở ngại.

Tuổi Mùi

Theo Ngũ hành, những người tuổi Mùi là hành Thổ mà kết hợp với hành Hỏa lẽ tạo nên cục diện “Hỏa sinh Thổ”. Bởi vậy, năm 2019 Mùi sẽ có “Đại Hỷ Lâm Môn”. Hơn nữa, trong năm con lợn này, Mùi còn có Chính Tài và Hoanh Tài vây quanh. Đây là 2 sao thiên về đường tài lộc nên con đường tiền bạc của Mùi trong năm sau vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Sang năm Kỷ Hợi cũng là lúc thời vận của Mùi chín muồi. Thế nên, cuộc sống của Mùi dễ chịu hơn, làm gì cũng thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Mùi chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ là sẽ “đại công cáo thành” tiền về ngập két luôn đó.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng lại thêm bản tính hiền lành, khiêm tốn, thích giúp đỡ người khác. Hơn nữa, Ngọ lại còn có sức sáng tạo vô cùng lớn nên những ý tưởng cứ thi nhau mà tới. Tâm trạng của Ngọ trong năm mới cũng khá tốt, điều đó giúp ích cho việc sáng tạo rất nhiều.

Hơn nữa, trong năm Kỷ Hợi 2019, cung Quan Lộc của Ngọ gặp cát tinh Phúc Lộc chiếu cố. Vì vậy, những người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội trở thành đại gia giàu có, sở hữu tiền tỷ, nhà sang xe xịn đó. Ngoài ra, thời gian này Ngọ cũng chuẩn bị tinh thần mà đón quý nhân phương xa. Đây sẽ là người mang tới cơ hội trở mình, làm giàu nhanh chóng cho Ngọ đó.

Tuổi Dậu

Dậu trời sinh đã chăm chỉ, tỉ mỉ, làm gì cũng làm hết mình. Theo Ngũ hành, Dậu thuộc mệnh Kim, còn năm 2019 sẽ là năm Thổ. Vì vậy, cục diện trong năm mới của Dậu sẽ là Thổ sinh Kim. Điều này vô cùng có lợi với vận trình trong năm mới của Dậu.

Chỉ cần bước sang năm 2019 là Dậu sẽ có nhiều cơ hội đổi đời. Sự nghiệp không những thành công rực rỡ mà ngay cả thu nhập cá nhân cũng tăp gấp 3, 4 lần. Cuộc sống rủng rỉnh, chả phải lo đến chuyện tiền bạc. Ngay cả chuyện tình duyên cũng thuận lợi đến bất ngờ.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu là người chăm chỉ, siêng năng, cần cù. Sửu đúng là minh chứng tốt nhất cho câu nói “cần cù bù khả năng”. Vì lúc nào cũng đặt công việc lên hàng đầu nên họ rất được lòng cấp trên.

Họ là người hiểu rõ nhất câu nói “có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho”. Tuy nhiên, những năm trước vì quá chăm chỉ, siêng năng nên Sửu bị “rơi vào tầm ngắm” của những kẻ tiểu nhân. Phải tới năm Kỷ Hợi, vận mệnh của Sửu mới có bước tiến vượt trội.

Tử vi học chỉ ra rằng, năm 2019 sẽ là năm mà Sửu gặp được rất nhiều thành công trong công việc. Cuộc sống không thiếu tiền bạc, muốn gì có đó, vạn người ngưỡng mộ. Đặc biệt là từ sau tháng 3 trở đi, Sửu sẽ gặp được quý nhân, đưa đường dẫn lối giúp họ đổi đời, cuộc sống hạnh phúc, không phải lo âu gì.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN