Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai 1/12: Ngày đầu tháng Đại Lợi, may mắn đủ đường cho 6 con giáp này, cầu gì được nấy

Mời bạn cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2018 thứ 7 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai 6 con giáp: Sửu, Dần, Mùi, Thân, Tuất, Hợi sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn hơn so với 6 con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi ngày đầu tiên của tháng 12/2018 để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi 1.12.2018 là ngày Tý Mão tương hại nên không có nhiều may mắn đến với con giáp này. Chuyện tình cảm buồn vui lẫn lộn, dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều rào cản tồn tại.

Bên cạnh đó mối quan hệ của tuổi Tý cũng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người thân nên càng lâm vào bế tắc. Bản mệnh cũng không biết phải làm thế nào để hai bên có được tiếng nói chung, mâu thuẫn xảy ra, bạn lại là người ở giữa nên vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Do tâm trạng không tốt nên con giáp này cũng khó lòng tập trung hoàn thành công việc được. Bạn nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Bói tử vi trực tuyến hôm nay thứ 7 đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc.

Song cũng vì mải mê làm ăn mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ càng lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Đối với những bạn còn độc thân hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bạn mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, cô đơn buồn khổ cũng chỉ mình gánh chịu nên đừng để người khác quyết định vận mệnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dần có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh được rồi.

Với người làm công ăn lương tuy khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, tuổi Dần cống hiến hết mình cho công việc, không so đo tính toán thiệt hơn cũng chẳng màng lợi ích cá nhân. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ nhận được những lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Mão là ngày tự hình nên công việc gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng bạn không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Khó khăn chính là cơ hội để con giáp này phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây bạn chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp bạn khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Tròng ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là người có tiền sử bệnh gan thì càng nên chú ý. Trước tiên cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt hợp lý, sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 1-12-2018 của 12 con giáp cho biết vì Thìn Mão tương hại nên tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác, bảo vệ lợi ích cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Dù có là người thân trong nhà thì đôi khi cũng bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến bản mệnh đánh mất đi nhiều thứ.

Công việc cũng có những điềm báo không lành trong ngày thứ 7 này. Tuổi Thìn vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Con giáp này nên xốc lại tinh thần, giờ nào việc đó chứ đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là muốn làm bất cứ điều gì theo sở thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Theo tử vi đông phương tình hình tài chính của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Hôm nay bạn có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Chuyện tình cảm cũng không được may mắn cho lắm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Tuổi Tị và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2018 của 12 con giáp Ngọ Mão tương phá điềm báo có những chuyện chẳng lành sẽ đến với người tuổi Ngọ. Mệnh chủ nên cảnh giác vì hôm nay có điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể bạn đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn, khiến bạn tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

Cũng may tuổi Ngọ vẫn có quý nhân giúp sức nên dần lấy lại mạnh mẽ và cứng rắn sau những vấp ngã. Bạn dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá năng lực cá nhân cao, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h– 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn được quý nhân soi đường chỉ lối, giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm, lấy lại tinh thần và cảm giác như thủa ban đầu.

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc cũng đến với con giáp này, nhất là người người buôn bán kinh doanh đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên dù có nhiều tiền đến mấy tuổi Ngọ cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Thay vì tiêu sài hoang phí, ném tiền qua cửa sổ thì bạn nên tiết kiệm cho bản thân, cuối năm sẽ có nhiều việc cần dugnf đến tiền, nếu không có khoản dự trữ thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiết, vay mượn ngược xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày mai 1/12/2018 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào. Bản mệnh lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài.

Song chuyện tình cảm lại không được như vậy khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bạn nên nhớ, không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến vực thẳm.

Những bạn còn độc thân thay vì ru rú trong vòng tròn an toàn của mình thì hãy tích cực ra ngoài mở rộng thêm các mối quan hệ xã nội. Mặc dù các điều kiện của bạn không tồi nhưng vì không dám mở lòng mình ra thì khó có ai có thể tiếp cận được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi ngày thứ bảy của bạn 1/12/2018 có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì Dậu mão tương xung nên chuyện tình cảm không được như ý lắm, hôm nay bạn nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu.

Đối với những bạn còn độc thân cũng khó lòng thoát hỏi ảnh hưởng tiêu cực từ cục diện này. Dù vẫn có nhân duyên tới nhưng lại không phải duyên lành, người đến rồi lại đi, bạn cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ người nào nên thà chịu cảnh cô đơn còn hơn nhắm mắt đưa chân.

Cũng may chuyện tiền bạc thuận lợi nên tuổi Dậu không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Tuất Mão nhị hợp mang đến những điều cát lành cho người tuổi Tuất. Bạn không phải gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ như trước mà thoải mái thể hiện sự mềm yếu trước đối phương, nhưng may mắn lại có được tình yêu mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Song đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình yêu và sự thương lại, đôi khi tình yêu đến chẳng thể nói ra, người ta chỉ cần một cái cớ để bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Bạn nên nghe theo sự mách bảo của trái tim chứ đừng để sự nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nảy mầm đã úa tàn.

Công việc trong ngày không mấy tốt đẹp vì tuổi Tuất có phần xao nhãng, không tập trung vào những việc đang làm nên có thể mắc phải những sai lầm không đáng có. Việc này có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 1/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Vì Hợi Mão tam hợp nên bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bạn thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình.

Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn mà bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình.

Tuy nhiên vì ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN