Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai 5/6: Ngày Thứ Ba TAM HỢP, may mắn đủ đường cho 7 con giáp này, cầu gì được nấy

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2018 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi thứ 3 của tuổi Tý được tam hợp cục nâng đỡ mang tới cát khí dồi dào, vận may tới tấp. Mọi công việc đều dễ dàng hoàn thành, các kế hoạch thuận lợi, từ đó bản mệnh nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên.

Nguồn thu nhập trong ngày tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi thời gian vừa qua bạn làm việc rất chăm chỉ, đạt được không ít thành quả trong công việc nhờ vậy mà lương thưởng cũng tăng lên.

Nhân cơ hội này tuổi Tý có thể xem xét đầu tư vào những nơi đáng tin vậy, nhưng cần tìm hiểu kỹ càng thông tin về các dự án đó và ngoài ra tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn trước khi quyết định đầu tư vào đâu đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày 5/6/2018 Thìn Sửu tương phá gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Sửu. Tiểu nhân bày mưu phá hoại công việc, gây ra bao rắc rối trong khi bản mệnh lại không chút nghi ngờ mà chỉ tập trung giải quyết vấn đề.

Chính vì vậy ngoài kỹ năng chuyên môn vững vàng thì con giáp này nên trau dồi thêm kỹ năng mềm cho chính mình nữa. Điều này sẽ giúp bạn đề phòng những tai họa mà kẻ xấu gây ra cho mình, bằng cách đưa ra những phương án dự phòng, điều tra căn nguyên của mọi vấn đề phát sinh.

Hôm nay tuổi Sửu còn phải đối mặt với vấn đề hao hụt tiền bạc, bạn có phần cả tien và dễ dàng để người khác thuyết phục mình mà trao tiền bạc vào tay người không đáng tin cậy, tới khi vỡ lẽ thì đã muộn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi hôm nay của tuổi Dần đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho người. Bản mệnh cần chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm, đồng thời tận dụng tốt cơ hội mà quý nhân trao cho hai bạn.

Tuy nhiên về phần công việc lại không được may mắn như vậy. Tuổi Dần có thể gặp phải những trục trặc mới, dù trước đó mọi việc vẫn đang tiến triển suôn sẻ và thuận lợi nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại biến chuyển một cách kỳ lạ đến vậy.

Con giáo này vốn thông minh, lanh lợi nhưng không thể lường được tình huống do kẻ địch ở trong tối gây ra. Bạn chỉ có thể giữ cho mình sự tỉnh táo và sáng suốt để không bị bối rối quá mà mất đi lý trí, không giải quyết được công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Theo tử vi ngày mới, Mão Thìn tương hình mang tới cục diện không mấy vui vẻ trong tình cảm của tuổi Mão. Bạn những tưởng người thân sẽ luôn ủng hộ mình nhưng hôm nay bỗng nhận ra tình cảm cũng có những biến số khôn lường.

Đổi lại, công việc có cát tinh trợ lực nên may mắn không gặp phải nhiều khó khăn trong các hạng mục đang theo đuổi. Chỉ cần con giáp này chỉn chu trong công việc, làm theo đúng kế hoạch đề ra là có được những gì mình muốn.

Song tuổi Mão cần chủ động và sáng tạo hơn nữa nếu muốn thăng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Có thể sẽ có nhiều khó khăn thử thách phía trước, nhưng thành quả mà bạn đạt được sau đó thì hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Theo tử vi phương Đông, Thìn Thổ tự hình là dấu hiệu cho thấy vận trình của tuổi Thìn hôm nay không được như ý muốn. Bạn cần sửa đổi tính cố chấp của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả.

Thay vì cứ khăn khăng làm theo ý của mình, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Sự cưỡng ép thái quá đều không mang lại kết quả gì tốt đẹp, đây là điều mà bạn cần ghi nhớ.

Hôm nay tuổi Thìn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Có người tìm được người mình thương, quyết theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày hôm nay dự báo tuổi Tị hôm nay hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bản mệnh đã biết cách tận dụng những lợi thế mình có, lợi dụng thời cơ để vượt qua thử thách một cách thành công.

Tuy nhiên ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn nhiều, nhất là người độc thân đi đâu cũng bị hỏi về chuyện yêu đương, thậm chí có người còn muốn nhắm mắt đưa chân chọn bừa ai đó nhưng rồi lại sợ chọn lầm người thì mang nợ.

Các cặp đôi không còn cảm thấy tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo khiến cả hai không muốn gặp nhau như tước nữa. Nếu tuổi Tị không muốn tình cảm rạn nứt thì hãy tìm cách hâm nóng tình yêu và tạo sự tươi mới đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Ngọ dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng, nhờ vậy mà thành công nối tiếp thành công.

Trong cương vị mới, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng bạn vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Ngoài ra tuổi Ngọ cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ bận rộn với công việc, sự nghiệp nên không đủ thời gian để lắng nghe những lời tâm sự của đối phương, càng chẳng màng đến việc họ giận hờn ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi trực tuyến dự báo hôm nay tuổi Mùi có thể gặp phải những sự cố liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo cháy túi lúc nào không hay.

Nếu có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành. Tuổi Mùi cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi đưa ra lãi suất cao với lời lẽ ngon ngọt, tham cái lợi trước mắt mà không để ý hậu họa lâu dài.

Ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con giáp này. Nên chú ý ăn uống khoa học, tránh suy nghĩ nhiều khiến đầu óc căng thẳng hay bỏ bữa mà gây hại cho cơ thể. Sức khỏe là điều quý giá, bạn cần biết quý trọng nếu không đến lúc hối hận cũng muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Trong ngày Thân Thìn bán hợp là cơ hội để tuổi Thân tạo những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Người làm công ăn lương có thể lợi dụng thời điểm cát khí đương vượng này để đề xuất tăng lương, thăng chức với cấp trên.

Trong công việc, tuổi Thân cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tối đa năng lực cá nhân và không ngại cống hiến. Sau này thành quả nhận được chắc chắn sẽ rất xứng đáng, bởi cây trồng lâu ngày mới ra được quả ngọt.

Vận trình tài lộc cũng nhờ vậy mà tăng tiến, con giáp này có cơ hội kiếm tiền trong tay. Người kinh doanh được phù trợ nên buôn bán phát đạt, dù phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn có thể giành được phần thắng về mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói ngày Dậu Thìn nhị hợp, báo hiệu vận tài lộc của tuổi Dậu vượng phát, thu được nhiều tiền bạc về tay. Người hợp tác làm ăn có lợi, các khoản đầu tư sinh lời nhờ vậy mà túi tiền của bản mệnh dồi dào hơn trước.

Song có điều con giáp này sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc, chủ yếu là vấn đề tự thân của bản mệnh mà ra. Tuổi Dậu thiếu tập trung khi làm việc khiến tiến độ bị trì trệ, không được suôn sẻ và thuận lợi như đúng kế hoạch.

Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ của mình càng sớm càng tốt. Bởi dù gặp phải vấn đề gì thì bạn cũng không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc của mình, hãy cố gắng đảm bảo được những gì mình cam kết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Thứ 3 này tuổi Tuất phải đối mặt với cục diện tương xung, dự báo có điều xui xẻo đến với bản mệnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm gặp phải nhiều sóng gió, mâu thuẫn đến từ nhiều phía.

Trong các vấn đề cũng như mối quan hệ với người thân, tuổi Tuất chưa đạt được sự đồng thuận cũng như chưa tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng còn phải đối mặt với khủng hoảng hôn nhân, không biết làm thế nào để vượt qua tình huống này mà không làm tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ.

Bù lại con giáp này đón nhận tin vui về đường tài lộc. Nhờ sự quyết đoán nắm bắt thời cơ, không do dự tiến lên nên tuổi Tuất đã thu về lợi nhuận khổng lồ, túi tiền ngày càng dầy lên nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 5/6/2018 hôm nay thứ 3

Hôm nay tuổi Hợi không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Chỉ cần bản mệnh làm việc chăm chỉ thì sẽ có tiền về tay, người làm công ăn lương không quản ngại vất vả nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thu nhập cho mình.

Tuy nhiên ngũ hành tương khắc nên dù nhiều tiền đến đâu cũng không giải quyết được vấn đề tình cảm. Mối quan hệ gia đình lỏng lẻo, tình cảm nhạt nhẽo, thiếu sự yêu thương và chăm sóc cho nhau, dường như giữa mọi người chỉ còn lại sự trách nhiệm.

Ai cũng có những niềm vui và mối quan tâm của riêng mình, không muốn chia sẻ cùng ai, thế nhưng nếu cứ như vậy thì tổ ấm gia đình sẽ trở thành một căn nhà trọ lãnh lẽo. Khi không có ai để tâm tới ai, không cần biết con thuyền sẽ đi về đâu, tới bến nào thì đó là một vấn đề đáng báo động.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN