Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày Mai Thứ Ba: Được cát tính chiếu mệnh nên 6 con giáp gặp rất nhiều may mắn, công việc thuận lợi hanh thông

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Ngày mai thứ ba 9/10 dự đoán 6 con giáp bao gồm: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu gặp ngày tốt được cát tinh chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi sự hanh thông, suôn sẻ – 6 con giáp còn lại trải qua 1 ngày tương đối ảm đạm và đầy gian nan.

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp dự báo thứ 3 này tuổi Tý được cát tinh soi sáng nên khá may mắn trong công việc vì được người khác giúp đỡ. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Thế nhưng con giáp này lại vướng phải sai lầm chính là tỏ ra qua kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Bạn cậy mình có trình độ, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu, học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đnáh mất cơ hội mở mang đầu óc cho mình.

Sức khỏe của tuổi Tý ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bạn nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người khác vì tính cách bảo thủ, cố chấp của mình. Mặc dù ưu điểm của bạn là làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với người khác.

Con giáp này chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để tiến lên, cũng may Thổ khí vượng sẽ tiếp thêm cho bạn dũng khí và can đảm không chỉ giúp cho mình mà còn dìu dắt được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Về phương diện sức khỏe, nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc căng thẳng quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Ngoài ra bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, vừa vui vừa may mắn.

Chuyện tình cảm cũng đón tin mừng, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể hôm nay bạn sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý đó, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng nhé.

Tuy nhiên tình hình tài chính có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Tuổi Dần chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bạn sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tiết lộ tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Bạn tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Song bạn không nên chi nhiều tiền trong thứ 3 này vì có điềm báo hao hụt, bị lừa gạt, mất mát. Nếu dùng tiền để đầu tư thì đúng đắn nhưng nếu mua đồ thì dễ mua phải hàng đắt, kém chất lượng, không tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Về phương diện tình cảm khá suôn sẻ, tuổi Mão có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì có được những người bạn như vậy không dễ dàng gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi đông phương cho biết hôm nay khả năng xã giao của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên vì Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo bất hòa giữa anh em tỏng nhà, bạn quảng giao với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Chuyện này kéo dài lâu ngày khiến cho không khí gia đình ngày càng căng thẳng, lạnh nhạt.

Nhân duyên của con giáp này cũng không được như ý lắm, bạn làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ tuổi Thìn chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm bạn lay chuyển được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm nhưng trong họa có phúc, mọi việc diễn biến thất thường, biến động mạnh. Sự nghiệp khá phát triển vì bản mệnh có tinh thần hứng khởi, làm việc nhanh nhẹn và có dũng khí tiến về phía trước.

Tuy nhiên vì tính khí nóng nảy, bốc đồng nên con giáp này vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Bản mệnh không kiềm chế được cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ và danh tiếng của mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ khá dịu dàng khác hẳn với vẻ cương nghị khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu bạn phát huy được ưu điểm này tại nơi làm việc thì sẽ tránh được không ít phiền phức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp tap hợp vào ngày thứ 3 này nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản không nhỏ.

Công việc tiến triển khá ổn, do con giáp này biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng hơn nữa.

Ngoài ra nhắc nhở tổi Ngọ hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, không vi phạm luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mùi công việc trong ngày khá bận rộn, bản mệnh phải đảm đương nhiều trọng trách, căng sức mà làm. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chồng thành tựu sẽ xuất hiện.

Nhân duyên trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của bạn chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện tình cảm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu cả.

Ngũ hành Thổ khí vượng, nhắc nhở tuổi Mùi nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về dạ dày. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay vì ngũ hành tương sinh nên tinh thần tuổi Thân vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Bạn cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm cho bản thân.

Vận trình tài lộc vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bạn xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may hiếm có nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn.

Có điều tuổi Thân nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình để tránh sinh sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, hòa nhã giải quyết chứ không nên sinh sự, gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 3 tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát tình hình của bản mệnh. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý.

Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc.

Lại thêm ngũ hành tương sinh nên tuổi Dậu còn gặp may trong cuộc sống, gặp được những người tốt bụng giúp đỡ khi gặp khó khăn nên cảm thấy rất hài lòng. Để vận may tiếp tục phát triển, bạn nên tranh thủ làm nhiều việc tốt, việc thiện để tăng phúc báo cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất do gặp ngày tự hình nên bản mệnh tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bạn tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé.

Đối với những người làm nghề dịch vụ thì hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn đó, chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay được. Vừa phải cạnh tranh, vừa phải đối mặt với nhiều yếu tố ngoại cảnh nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi thực sự.

Nếu vậy buổi tối hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa áp lực, thư giãn đầu óc đi nhé. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều hơn, bạn nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 cho người tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều an ổn. Bản mệnh dễ dàng vượt qua được rủi ro và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn hẳn.

Những bạn nào yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn người ta đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một buổi ôn lại kỷ niệm xưa, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Tuy nhiên con giáp này nên tránh bàn tán chuyện của người khác vì dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, cái mồm làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN