Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai thứ Ba: Tuổi Sửu mọi việc đang trên đà phát triển, Tuổi Mùi có 1 ngày đầy may mắn

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3, do ảnh hưởng của một số sao xấu nên mối quan hệ mà tuổi Tý có ý định vun đắp lại tiến triển theo hướng tiêu cực. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn do không được vui, dễ nóng giận.

Tuy nhiên nếu cứ giữ sự buồn phiền, khó chịu trong lòng thì nó chỉ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn mà thôi, thậm chí nó còn biến bạn thành người nhỏ mọn trong mắt mọi người xung quanh nữa. Vì vậy hãy sống thật bao dung, độ lượng, rộng mở lòng mình thì cuộc sống mới đáng hưởng thụ.

Tý Thân tam hợp nên chuyện tình cảm không có gì phải lo nghĩ. Song bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ 3 vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên bạn càng hay say làm việc hơn nữa. Có lúc còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến.

Song dù ham công việc đến đâu cũng phải có chừng mực, không nên mải miết theo đuổi những điều xa xôi mà quên mất hạnh phúc ngay bên cạnh và chính bản thân mình. Đừng đợi tới lúc bị tổn thương rồi mới hối tiếc rồi đi tìm bản thân trong quá khứ.

Tuổi Sửu có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân là hậu thuẫn rất lớn với bạn. Thế nhưng đừng cố gắng hi sinh quá nhiều, nhất là phụ nữ, lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, những người tuổi Dần sẽ có một ngày yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái. Bản thân bạn cũng cảm thấy quý trọng những giây phút mà mình đang sống, khi được ở bên gia đình, bạn bè và nửa kia của mình.

Con giáp này nhận ra rằng niềm vui ở ngay bên cạnh mình, chẳng ở đâu xa và sẽ tìm thấy khi chúng ta nỗ lực, cố gắng. Cái gì của mình thì tự khắc nó sẽ tới còn nếu đã không thuộc về mình thì dù có cố nắm lấy thì cuối cùng cũng sẽ bay mất.

Dần Thân lục xung nên công việc của tuổi Dần cũng bị tác động ít nhiều. Bạn cảm giác không yên ổn, lo lắng quá nhiều thứ, tuy nhiên phần lớn nó lại chỉ là trong suy nghĩ của bạn mà thôi, hãy tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 tuổi Mão sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình.

Lúc này hãy suy nghĩ rằng, vạn vật tùy duyên, mình cứ cố giữ tâm thái thảnh thơi, không vướng bận thì dù đó không phải là việc đơn giản cũng sẽ tìm ra được phương pháp giải quyết. Khi bản thân cảm thấy được sự an nhàn tận trong tâm thì cũng có lợi cho sức khỏe nữa.

Nếu cảm thấy quá tải, tuổi Mão có thể nghỉ ngơi sớm, đi dạo hoặc thiền để tâm hồn thư thái. Thiền chính là cách giúp bạn có cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc, vừa cải thiện tâm trạng lại vừa cải thiện thể chất rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Thìn hôm nay nên cẩn thận trong khi đi lại kẻo vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền đấy nhé. Làm việc gì cũng phải từ tốn, chớ vội vàng mà hỏng chuyện, thời gian này khá nhạy cảm nên đừng để việc nhỏ mà làm hỏng việc lớn.

Khi bắt tay vào làm việc thì hãy làm trọn vẹn từ đầu tới cuối chứ đừng hời hợt, qua loa, bỏ dở giữa chừng. Cố gắng là việc không thể thiếu, còn kết quả thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng chỉ cần cố gắng thì sau này mình sẽ không phải hối tiếc điều gì cả.

Phương diện tình cảm thực sự như ý vì hôm nay là ngày tam hợp. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy tinh thần trong ngày của mình rất tốt, bạn không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Một vài người gặp khó khăn còn được bố mẹ, anh chị em hỗ trợ giúp vượt qua được tình hình rối ren.

Sau khi đã thoát được trở ngại kia, con giáp này biết yêu bản thân mình hơn. Bạn nhận ra rằng chỉ khi nào mình biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được vì bạn luôn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời và những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên do Tỵ Thân hình hại vô ơn nên tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng vì bạn vô tư giúp đỡ người khác nhưng lại bị mang tiếng làm ăn mắc oán, đã không được cảm ơn, báo đáp mà trái lại còn rước thêm bực vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Thứ 3 này những người tuổi Ngọ kiếm tiền dễ dàng hơn, cảm giác may mắn đang ở bên nên làm gì cũng thấy cơ hội sinh tài lộc. Nhân dịp này những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nên tìm cách mở rộng quy mô, chủ động thu thập thông tin để khi cơ hội tới là hành động luôn.

Bản mệnh có tính cần cù, ham học hỏi nên vẫn thường thích tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau. Nếu có thể dùng một khoản tiền để đi học thêm về điều gì đó cũng rất có ích. Những kiến thức mới sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn và thấy từng ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Hôm nay mọi việc tiến triển thuận lợi như thế thì tuổi Ngọ hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi hoặc sum họp với gia đình của mình. Dẫu sao tâm trạng vui vẻ bạn cũng sẽ khiến mọi người thấy thoải mái và vui lây.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Mùi

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay những người tuổi Mùi đang theo đuổi đường công danh, chức vụ, thi cử, học hành sẽ đặc biệt có lợi. Do đó bản mệnh nên tập trung cho sự nghiệp hơn là sa đà vào chuyện tình cảm sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm diễn ra như ý muốn, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có trong thời điểm hiện tại. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Những người bị thương trong quá trình lao động hoặc làm việc dẫn tới bị trầy xước chân tay thì có thể bổ sung thêm các thực phẩm có khả năng chống viêm vào thực đơn hàng ngày như củ nghệ, cá, hạnh nhân, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Thân có sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời. Nhờ vậy mà bạn có thể phát huy được mọi năng lực, sở trường, hoàn thành công việc ngoài sức mong đợi và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người xung quanh.

Song điều đó không có nghĩa rằng bạn đã là người giỏi nhất, nên đừng vì những lời khen đó mà coi người khác không bằng mình. Sự ngưỡng mộ của mọi người chỉ mang tính thời điểm, muốn duy trì được lâu dài thì bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Để có một giấc ngủ chất lượng, chúng ta không nên sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính trước khi lên giường. Bởi những tia sáng xanh từ màn hình rất có hại cho mắt và khiến cơ thể bị khó ngủ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu hoàn thành xuất sắc mọi công việc trong ngày hôm nay, đạt được một số thành tích mà không phải nỗ lực quá nhiều. Dù bản mệnh không quá tham vọng nhưng mọi việc cứ đến như số phận đã định vậy.

Con giáp này luôn sống với mọi người bằng cái tình và thái độ chân thành, nên dù không phải là người giỏi nhất hay nổi bật nhất vẫn được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Chính sự chân thành của bạn đã chạm tới trái tim của nhiều người.

Do có quý nhân ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại nào đi chăng nữa thì tuổi Dậu cũng tìm được cách thức tháo gỡ một cách nhanh chóng. Người giúp bạn cũng rất nhiệt tình mà không hề tính toán hay vụ lợi gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới thứ 3 này những người tuổi Tuất làm gì cũng nên thận trọng vì có vẻ sẽ khó khăn hơn thường lệ. Bạn đừng than vãn, kêu ca quá nhiều làm gì, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân thì sẽ sớm vượt qua mà thôi.

Trong công việc, hãy chủ động và làm mọi thứ trong khả năng của mình bởi bên cạnh bạn vẫn có quý nhân trù trợ. Người này sẽ giúp bạn tìm được cách thức tháo gỡ vấn đề nhanh chóng, sau khi hoàn thành công việc, đừng quyên nói lời cảm ơn với những người đã giúp mình.

Chuyện tình cảm lúc thăng lúc trầm âu cũng là lẽ thường tình, đời người cũng vậy, giống như một bản tình ca lúc trầm lúc bổng. Vì vậy đừng tốn thời gian lo nghĩ làm sao để được vui vẻ vì có khi cả đời cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên thận trọng vì có người cố tình muốn hạ bệ hoặc so bì, làm hại bạn. Người này không ai khác mà là người thân quen, gần gũi bên cạnh nên họ biết được nhược điểm của bạn.

Cộng thêm tác động của ngày tương hại nên con giáp này dễ vướng vào những điều thị phi, bị tiểu nhân quấy rối, tình cảm trắc trở, không như ý muốn. Thực ra nguyên nhân một phần cũng là do bạn trở nên bướng bỉnh, khó tính, không chịu lắng nghe người khác nên mới gặp phải vấn đề như vậy.

Trên đời này đâu có ai hoàn hảo, nên đừng bao giờ khao khát muốn trở thành người khác, hãy cứ là chính ta, không so bì, tị nạnh. Vì thế với những người này bạn nên thông cảm cho những thiếu sót của họ chứ đừng tức giận mà đáp trả họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN