Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai thứ Ba: Tuổi Thân đón nhiều may mắn, Tuổi Tuất tài lộc tăng tiến

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy trong ngày Tý Thân nhị hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Tý vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân con giáp này nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, cô đơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng thuận lợi, tuổi Tý nhanh chóng vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh năng lực của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng con giáp này vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Tý ngày càng chu đáo và cẩn thận hơn khi lên trước kế hoạch những việc cần làm. Tuổi trẻ nông nổi của bản mệnh đã qua đi, thay vào đó là một người trưởng thành chín chắn hơn. Con giáp này trở nên mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 19/11/2019, đường tình duyên của người tuổi Sửu êm đẹp, ấm áp chẳng còn cảm thấy lạnh lẽo trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo này nữa. Dù là tình yêu đôi lứa hay tình cảm vợ chồng đều ngày càng hài hòa, thắm thiết hơn, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân khó có thể tách rời.

Con giáp này còn độc thân cũng có cơ hội gặp được người yêu lý tưởng mà mình mong muốn. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là người tuổi Sửu có thể tìm được ý trung nhân. Hãy tìm hiểu kỹ càng đối phương chứ đừng vội đánh giá bất cứ ai chỉ qua vẻ bề ngoài, cho người cũng là cho mình cơ hội.

Song điềm báo xấu trong ngày chính là vận trình tài lộc của người tuổi Sửu giảm sút. Vì nhiều lý do mà con giáp này đánh mất vận may tài lộc của mình. Lúc này tuổi Sửu cần phải tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi đưa ra quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 19/11/2019 cho thấy, người tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương phá nên bản mệnh cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên con giáp này khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ. Bản mệnh cần lên kế hoạch tài chính, tránh tiêu xài quá tay hay mua những thứ không thực sự cần thiết.

Mỗi món đồ chênh lệch hơn vài giá đến khi cộng lại sẽ thành một khoản kha khá. Nhất là thời điểm này có nhiều việc phải lo toan, nếu không có kế hoạch cụ thể rơi vào khủng hoảng tài chính đấy. Tốt hơn hết người tuổi Dần nên học cách tiết kiệm và cắt giảm chi tiêu nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian này nhé.

May mắn là vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không quá căng thẳng nên tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù trong ngày có một vài vấn đề rắc rối phát sinh nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu cho nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay người tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Theo skvty.com điềm báo hao tiền phá của khiến tiền bạc trong túi của con giáp có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bản mệnh mất tiền nhưng hối hận cũng không giải quyết được việc gì cả.

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế nếu người tuổi Mão không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ tiểu nhân muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy coi đây là bài học đắt giá cho mình để thận trọng hơn trong các quyết định nhé.

Hãy biết quý trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn. Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người ưng ý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng tuổi Mão vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba này người tuổi Thìn được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Điềm báo thăng tiến rất gần, con giáp này vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình. Nhân cơ hội nãy hãy cố gắng phát huy khả năng của mình một cách tối đa nhé.

Tinh thần cống hiến hết mình trong công việc của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ, và có thể được nhận thêm nhiều cơ hội mới. Nếu làm tốt ở thời điểm này thì chắc chắn vị thế của người tuổi Thìn sẽ được nâng cao. Con đường tiến tới thành công không còn xa xôi nữa.

Hơn thế nữa trong ngày tam hợp vận trình tình cảm của người tuổi Thìn ngày càng trở nên ngọt ngào, mặn nồng thắm thiết hơn. Dù bận rộn nhưng tuổi Thìn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bản mệnh làm việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ ba ngày 19/11/2019, hôm nay người tuổi Tỵ được nhắc nhở trong ngày cần thận trọng đề phòng tiểu nhân gây hại trên vận trình tài lộc. Con giáp này là người thân thiện, cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ xấu xa luôn chờ đợi sơ hở để lừa gạt chiếm đoạt tiền bạc mà bản mệnh vất vả kiếm được.

Con giáp này hãy học cách nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, người tuổi Tỵ cũng cần dành thời gian để tìm hiểu đối phương, chớ nên vội vàng trao niềm tin cũng như tinh cảm của mình.

Ngũ hành tương khắc dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Tỵ. Quan trọng nhất là bản mệnh phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút. Con giáp này cũng cần phải cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng gượng ép bản thân quá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba 19/11/2019 hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà con giáp này hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bản mệnh sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, người tuổi Ngọ biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.

Có điều ngày ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên của người tuổi Ngọ. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai. Tình cảm vợ chồng lục đục, bản mệnh và nửa kia bất đồng, tranh cãi nhiều mà chưa tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 19/11/2019 nói rằng vận trình của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ có những điều chẳng lành. Lại thêm đào hoa xấu nên vận trình tình cảm của con giáp này có nguy cơ rạn nứt nếu không biết giữ gìn hạnh phúc. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện, chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng hai người.

Bên cạnh đó có nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến khiến con giáp này và người ấy đều giảm bớt lòng tin vào nhau. Hứa hẹn nhiều nhưng không thực hiện khiến sự tin tưởng bị bào mòn, tình cảm phai nhạt dần chẳng còn như lúc ban đầu. Tuổi Mùi độc thân thì vẫn chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận may tài lộc đến với người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công. Song con giáp này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 19/11/2019 người tuổi Thân đón nhận nhiều may mắn trên vận trình tài lộc. Con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Về phương diện công việc thì trong ngày thứ ba này người tuổi Thân cũng không phải lo lắng gì nhiều, mọi thứ vẫn tiến triển tốt đẹp. Với sự chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì người tuổi Thân có thể thu về thành công rực rỡ, con đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng kể.

Dù thành công nhưng con giáp này không bị mất cảnh giác, ngược lại nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà tuổi Thân luôn cẩn trọng, kiểm tra từng chi tiết trước khi báo cáo hoàn thành. Điều này giúp bản mệnh luôn được cấp trên đánh giá cao và còn được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 19/11/2019 thứ ba nói cho biết vận trình của người tuổi Dậu tươi sáng, công việc diễn ra suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Con giáp này được lãnh đạo giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng vững chức cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Nếu người tuổi Dậu ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên bế tắc.

Trong tình yêu luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người cố gắng thôi thì càng khó nên duyên. Tuổi Dậu cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cần phải nhìn nhận lại tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba 19/11/2019 được tài tinh chiếu mệnh nên vận trình tài lộc tăng tiến hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Những người tuổi Tuất theo nghiệp kinh doanh việc làm ăn có phần thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. Bản mệnh hãy lên kế hoạch trong thời gian sắp tới, có thể là mở rộng quy mô, đổi mới sản phẩm để thu về lợi nhuận tốt hơn. Có như vậy tiền bạc mới sinh sôi nảy nở.

Trong ngày ngũ hành sinh xuất con giáp này gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì. Có chăng là đối phương không phải là một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 19/11/2019 người tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, con giáp này tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên cảm thấy không hài lòng. Dù bản mệnh làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây hậu quả lớn rồi.

Tâm trạng bất ổn cho nên sai lầm cũng từ đó mà ra, thế nhưng nếu con giáp này không nhận biết được cái sai thì càng khó sửa. Vì thế người tuổi Hợi nên tập trung làm việc, tránh để chuyện cá nhân làm mình xao nhãng.

Trong ngày Hợi Thân tương hại nên đường tình duyên của người tuổi Hợi cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại, chông gai. Có thể là do định kiến mà bản mệnh đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người rơi vào khủng hoảng khi những sự nghi kị, mâu thuẫn bắt đầu lớn dần lên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN