Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Bảy: Tuổi Mão mọi việc đều trôi chảy, Tuổi Hợi đi đâu cũng có người giúp đỡ

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý trong ngày mới này không được thuận lợi cho lắm, con giáp này gặp phải người có chức có quyền gây ngáng trở. Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bản mệnh. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Bên cạnh đó, trong ngày Tý Mùi tương hại, nếu con giáp này không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ tiêu cực thì nhận lại chỉ là những chuyện xui xẻo mà thôi. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước nữa. Con giáp này cần phải lấy dĩ hòa vi quý làm trọng.

Lại thêm ngũ hành tương khắc khiến con giáp này có thể tranh cãi với nửa kia của mình, nhưng rất may mọi chuyện không quá nghiêm trọng, vì có thể sau khi tranh cãi thì bản mệnh và người ấy sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên chớ nên lặp lại lỗi tương tự bởi lần sau sẽ không còn giải quyết dễ dàng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu khá ôn hòa, dễ mến, gần gũi với mọi người, nhờ tinh thần tích cực, lạc quan nên con giáp này không cảm thấy mọi việc khó khăn. Tuy nhiên cũng có thể do bản mệnh đang cố tỏ ra như vậy chứ thực sự trong lòng không cảm thấy dễ chịu cho lắm, chỉ là muốn làm vui lòng mọi người xung quanh.

Ngày Sửu Mùi tương hại nên dù con giáp này tự tin với khả năng của mình, nhưng có vẻ như mọi việc không được như mong muốn. Một phần là do người tuổi Sửu không lường trước được những khó khăn thử thách trước mắt, sự tự tin thái quá dễ dẫn đến gặp trở ngại, quá thẳng thắn thì không có lòng trắc ẩn nên làm mất lòng người đối diện.

Bản mệnh trở nên mù quáng mà quá tin tưởng vào người khác, rất dễ bị lừa gạt mà mất trắng tiền bạc. Đặc biệt là những người đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản hay chứng khoán thì càng phải cân nhắc kĩ càng, không nên tham lam quá nhiều kẻo sẽ lún sâu không thể thoát ra được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Dường như tuổi Dần quá tự tin vào bản thân nên có phần cố chấp và bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Bạn có xu hướng trút cáu giận, khó chịu lên một nửa của mình, nhưng đừng cho mình cái quyền làm tổn thương một ai đó nhé, bởi vì dù có xin lỗi thì cũng không thể bỏ qua được những lỗi lầm đã phạm phải.

Công việc của con giáp này cũng gặp khó khăn và trở ngại liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại bản thân. Bên cạnh đó cũng nên thay đổi cách thức làm việc hiệu quả hơn. Đây cũng có thể là điềm báo về vận trình của người tuổi Dần đang dần tụt dốc, vì vậy hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện tình hình hiện tại.

Nếu người tuổi Dần có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì hãy giảm bớt để có thời gian trò chuyện với những người xung quanh mình. Thay vì cứ lướt mạng xã hội bản mệnh sẽ nhận ra chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích, rồi lên kế hoạch cho những dự định trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc. Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng giải quyết nhanh chóng khi tận dũng những kĩ năng sẵn có của mình. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra kiêu ngạo, có thể bản mệnh giỏi việc này nhưng không giỏi về việc khác, ngoài kia còn rất nhiều người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà có con giáp này lại không biết tí gì về việc đó.

Trong ngày Mão Mùi tam hợp, chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. Theo skvty.com con giáp này nên nhớ rằng dù học vấn không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của tất cả mọi người, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không cần học hỏi và tích lũy kiến thức.

Bởi hầu hết những người giàu có đều không ngừng học hỏi, bằng cách đọc sách mỗi ngày để tăng cường trí thức và phát triển bản thân. Do đó nếu con giáp này muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì hãy bắt đầu bằng việc đọc sách liên quan tới việc quản lý tiền bạc. Từ đó tìm ra cách phù hợp để áp dụng vào ngân sách của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội vội to tiếng bởi nó sẽ khiến con giáp này đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách bản mệnh hành xử với mọi người mới chính là điều mà cấp trên mong muốn.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của tứ hành xung khiến con giáp này không may mắn trong tình cảm cho lắm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người nữa đấy. Bản mệnh nên tránh gặp gỡ người yêu của mình, vì tâm trạng không vui vẻ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Ngũ hành Thổ khí vượng, người tuổi Thìn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị stress và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bản mệnh không hề hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 7/9/2019, tuổi Tỵ trở nên nhiệt tình, thẳng thắn hơn trong mọi việc, tuy nhiên đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Các mối quan hệ của người tuổi Tỵ cũng rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp bản mệnh có những người bạn chân thành. Nhưng con giáp này vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có những người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bản thân theo đuổi ước mơ hay sở thích của mình.

Đôi khi con giáp này cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Có lẽ người tuổi Tỵ đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, bản mệnh nên tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong công việc, đó mới là động lực sống mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác hãm hại sau lưng. Người mà con giáp này từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và đặt điều nói xấu. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bản mệnh trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

May mắn là nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bản mệnh mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự và ủng hộ những quyết định của tuổi Ngọ.

Tuy nhiên con giáp này trong ngày có xu hướng hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết và hữu ích lúc này mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp tiền bạc sinh sổi nảy nở như tích lũy hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Thổ tự hình, người tuổi Mùi có những suy nghĩ khá tiêu cực. Con giáp này so sánh mình với những người may mắn, giàu có hơn, tuy nhiên sự so sánh đó rất khiên cưỡng vì vậy việc bản mệnh nên làm lức này là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc của mình đang còn dang dở.

Vận may của con giáp này trong ngày rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn được như vậy nên chủ động tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh bất trắc, bản mệnh sẽ giảm bớt đi phần nào vất vả và khổ cực hơn.

Trong tình yêu, tuổi Mùi nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều yêu tố như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay tuổi Thân dễ bị lừa gạt trong công việc vì tính cách quá thật thà. Mặc dù con giáp này được khen ngợi vì sự nhiệt thành và tốt bụng, thế nhưng trong công việc cần phải lựa chọn đối tác phù hợp. Trước khi hợp tác với ai đó, hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về đối phương càng tốt để tránh những sự cố không mong đợi.

Ngày ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Trong tình yêu, con giáp này nên nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ, không rõ ràng mới khiến đôi bên muốn tìm hiểu về nhau. Vì vậy đừng mong hiểu một người nào đó từ hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu khá hài lòng về công việc cũng như tình hình tài chính của mình, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, vì vậy con giáp này nên thận trọng việc quản lý tiền bạc tiêu sao cho phù hợp.

Bản mệnh nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày cũng như hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó người tuổi Dậu sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để biết tiêu tiền những thứ hữu ích hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá thuận lợi và êm đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào ai cũng biết tận dụng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất có thể gặp khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp như bị mất chức, mất quyền, bỏ học, làm ăn thất thoát…. Về cơn bản đó là những khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vì vậy hãy cứ lạc quan lên, giữ cho tâm vững vàng, làm nhiều việc tốt thì may mắn sẽ ghé thăm bản mệnh.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tình thần đi xuống nên con giáp này dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thắng thắn của thành viên trong gia đình, có vẻ như tâm trạng của bản mệnh lúc này cực kỳ tệ. Theo skvty.com hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ họ, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn.

Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 7/9/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Hơn thế nữa, gới tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Trong ngày Hợi Mùi tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân hay bạn bè đều rất tốt đẹp.

Nhìn chung tuổi Hợi là người sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh hòa thuận nhưng bản mệnh lại cảm thấy không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa con giáp này và người ấy còn nhiều bất đồng.

Bản mệnh hay so sánh đối phương với người khác, hãy cố thích nghi với sự khác biệt của hai người, con giáp này có thể thay đổi mình nhưng chưa chắc đã thay đổi được người khác. Thế nhưng biết đâu những ảnh hưởng tích cực từ tuổi Hợi sẽ khiến người ấy cải biến thì sao. Vì vậy đừng quá gượng ép bởi điều đó chỉ làm đôi bên cảm thấy không thoải mái mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN