Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Hai: Tuổi Dần có 1 ngày đầy may mắn, Tuốt Tuất đón nhận nhiều tin vui

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Tâm trạng không tốt, bực tức kéo theo khiến không khí giữa hai người trở nên nặng nề và u ám.

Với những người còn độc thân, hôm nay dù có vận đào hoa nhưng con giáp này chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi. Bản mệnh cứ ngóng chờ người phía sau sẽ xuất sắc hơn người phía trước, nhưng cuối cùng cô đơn vẫn hoàn cô đơn mà thôi. Dường như nhưng mong muốn của bạn quá xa rời thực tế.

Mặc dù tinh thần không được ổn định, nhưng con giáp này vẫn làm được công việc của mình, nhiệm vụ được giao cũng hoàn thành đúng như dự định. Tất nhiên không thể đạt mức xuất sắc nhưng bản mệnh đã cố gắng hết sức mình để chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến công việc nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu hôm nay cần phải kiềm chế cảm xúc của mình đi một chút nhé. Không phải cứ hơi tí là cáu gắt, bực dọc, làm mình làm mẩy là sẽ được người ấy nhường nhịn hay nuông chiều đâu. Nếu thái quá bạn có thể khiến người ấy mệt mỏi hơn đấy.

Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, nếu bạn chẳng biết thông cảm, thương xót cho những vất vả người ấy đang phải gánh vác trên vai mà cứ gây chuyện thì làm cho mối quan hệ này đi đến hồi kết mà thôi. Hãy cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn thì tình cảm mới bền lâu được.

Dương như con giáp này đang quá chìm đắm, mải mê với chuyện tình cảm mà chẳng còn tập trung vào công việc đang làm. Hơn thế nữa tính tình lại bốc đồng, xốc nổi nên khó tránh được việc mắc phải sai lầm, tự mình gây sự cố hại mình rồi lại phải còng lưng ra để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 8/7/2019 cho thấy vận trình của người tuổi Dần hôm nay nở rộ rực rỡ. Chẳng những vận tình duyên vượng sắc mà con giáp này còn gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Bản mệnh làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình của con giáp này vô cùng say đắm, bạn và người ấy có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Hai người biết chấp nhận những khiếm khuyết và nhìn vào ưu điểm của đối phương để không khiến tình yêu hạn chế tối đa mâu thuẫn, tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn.

Hôm nay có điềm báo thăng tiến cho người tuổi Dần. Bản mệnh gặp khó khăn, thử thách nhưng không bao giờ chùn bước, ngược lại đó chính là động lực khiến cho tinh thần chiến đấu của con giáp này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, vượt lên chính bản thân mình để đạt được mục tiêu đã đề ra và chạm tay đến thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão hôm nay hung cát đan xen. Có điềm báo hao tài trong vận trình ngày thứ 2 này, con giáp này cần phải thận trọng trong các quyết định liên quan đến tài chính của mình nếu không muốn trắng tay vì lựa chọn sai lầm.

Nếu cảm thấy việc làm ăn, đầu tư sinh lời không thích hợp với mình thì hãy tập trung vào công việc chính. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng vượt qua. Không nên cố chấp, bảo thủ thực hiện đến cùng để rồi nhận lại hậu quả nghiêm trọng đấy nhé.

Tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc để đạt được mục tiêu phía trước khiến cho tuổi Mão không hề e sợ trước bất cứ khó khăn nào mà từng bước từng đi đến với thành công của mình. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp khi bạn và người ấy có được sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông ngày hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Thìn cực vượng, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, không cần cân đo đong đếm quá nhiều trong chuyện mua sắm. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày phát tài với thu được lợi nhuận khổng lồ.

Đường tình duyên mang đến nhiều niềm vui cho con giáp này. Người độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để có thể tìm hiểu và nói chuyện yêu đương. Những bước tiến ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ, hứa hẹn hạnh phúc của bản mệnh sẽ không còn quá xa xôi nữa.

Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, tranh cãi và mâu thuẫn trước kia đều đã được hóa giải, tháo gỡ nút thắt trong lòng. Bạn và người ấy biết nhường nhịn và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của đối phương, yêu thương nhiều hơn, làm chỗ dựa cho nhau mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 8/7/2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng người tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, đó là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang có những tiến triển tốt đẹp. Vận đào hoa nở rộ, những người yêu nhau sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Vượt qua bao thử thách, hạnh phúc đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

Bản mệnh được nhắc nhở cần phải biết cách giải quyết các mối quan hệ trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc có thể khiến bạn gặp phải khó khăn, bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người.

Dù có làm theo hay không thì khi có người góp ý chân thành cũng nên tỏ ra thiện chí bởi họ chỉ muốn tốt cho bạn. Tuổi Tỵ nên học cách lắng nghe, nếu hay thì tiếp thu, sai thì ta phản bác. Trong một số trường hợp, nếu sai bạn chỉ nên bỏ qua chứ không nên tranh cãi nhiều, dễ gây bất đồng, xích mích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nói rằng con giáp này hôm nay nhuốm một màu xám xịt. Sự hiếu thắng sẽ khiến bản mệnh mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều đương nhiên. Bạn nên giữ cho mình thái độ bĩnh tĩnh, suy xét mọi việc cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn nếu không sẽ rất dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh biết mình có những gì trong tay, nhưng tham vọng và mong ước quá lớn có thể khiến bạn vung tay quá trán mà không có ý định dừng lại. Tiền bạc trong túi không thể giữ gìn, ngày càng thâm hụt nhiều hơn.

Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn thì người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu thậm chí là vay nợ khắp nơi, giật gấu vá vai mãi mới tạm đủ sống. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng có thể đẩy con người ta vào con đường cùng, bế tắc mà không có lối thoát. Tinh thần bất ổn có thể gây ra nhiều chuyện sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy người tuổi Mùi có mối nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, đặc biệt là chuyện tình cảm của con giáp này được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Dường như hôm nay con giáp này có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng cho công việc của con giáp này. Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý mình thích, bản mệnh không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung. Hối hận cũng đã quá muộn màng rồi.

Cuộc đời khó tránh khỏi vấp ngã, sai lầm nhưng có thể chính nhờ thất bại đó mà người tuổi Mùi có được bài học và kinh nghiệm quý giá, đáng nhớ cho mình, để những lần sau không mắc phải sai lầm tương tự. Bạn nên biết rằng mọi thứ đều có cái giá của nó và không có gì là dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 8/7/2019, người tuổi Thân có vận tài lộc tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gạt hái được không hề tồi chút nào.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Tuy nhiên nếu bạn không giải thích rõ cho người ấy thì hai người dễ nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn lắm. Bởi khi đôi bên thiếu chia sẻ với nhau khiến cho đối phương không hiểu được lí do tại sao bạn luôn bận rộn đến thế, bạn và người ấy dần xa cách, tình cảm cũng sẽ phai nhạt. Dù làm điều gì cũng nên nói cho người yêu của mình biết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp chỉ ra rằng tình hình tài chính của người tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã có nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lí để tránh mua sắm hoang phí nhé.

Tuy nhiên ngày hôm nay khó có thể trọn vẹn khi chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ bạn và người ấy khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên hai người cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì tình trạng này. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm cao thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được mà thôi.

Mặc dù tình cảm dành cho người ấy rất nhiều nhưng lại không thể kiểm soát cảm xúc mỗi lúc nóng giận. Tuổi Dậu cần phải biết cách tiết chế bớt để không xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Bởi những lời nói và hành động của bạn lúc này sẽ gây ra những vết thương khó lành trong lòng đối phương đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi người tuổi Tuất thứ 2 này vận trình khởi sắc, đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Đường tình duyên của con giáp này cũng vô cùng thuận lợi, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa hoàn hảo. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm ấp bên nhau.

Khi có được tình yêu đến từ cả hai phía, cũng được sự chấp nhận, ủng hộ của hai bên gia đình, bạn và người ấy có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm của hai người đã đủ chín. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho tình yêu thêm nở rộ và thăng hoa.

Hôm nay con giáp này có nhiều cơ hội đầu tư làm ăn. Người theo nghiệp kinh doanh vận trình thịnh vượng, tiền vào như nước, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận thu về tăng gấp bội. Nhờ đó mà tình hình tài chỉnh của bản mệnh được cải thiện đáng kể, thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ yêu thích và thực hiện nhiều dự định đang ấp ủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông nhắc nhở người tuổi Hợi hôm nay nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này bối rối, điêu đứng vì không biết phải xử lí từ đâu. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Bản mệnh mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả, nhưng chỉ một chút chủ quan, thiếu cảnh giác là có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là vượt quá khả năng kiểm soát của bạn. Vì vậy nếu không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn sẽ gục ngã trước kẻ xấu đấy.

Tâm trạng bất ổn, tinh thần tụt dốc tụt dốc, ngay cả chuyện tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Bạn không có đủ thời gian quan tâm, chăm lo cho người ấy, vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Cuối cùng khiến cho xung đột đẩy lên cao trào, hai người không còn kiểm soát được cảm xúc mà nói ra những lời làm tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN