Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Năm: Tuổi Dần may mắn về tài lộc, Tuổi Hợi công việc tiến triển tốt

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ năm 24/10/2019 này có điềm báo không mấy may mắn khi mà bản mệnh bị cục diện Lục xung ngáng trở. Đường tình duyên của người tuổi Tý không phải không có đào hoa nhưng con giáp này lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Người tuổi Tý trong ngày hôm nay còn bị ngũ hành xung khắc khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa bản mệnh và người ấy mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.

Chính Ấn là cát thần giúp đỡ cho người tuổi Tý trong thứ 5 này, vực dậy tinh thần của con giáp này sau những sóng gió trong chuyện tình cảm. Công việc được tiến hành suôn sẻ, bản mệnh hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy trong ngày hôm nay 24/10/2019 người tuổi Sửu đối diện với cục diện tương hại, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cho thấy Chính Tài soi đường chỉ lối cho tiền bạc về nhà, bản mệnh có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày. Thu nhập ổn định và đang có dậu hiệu tăng tiến cũng là một điểm sáng để vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đi lên theo chiều hướng tích cực.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày mới này, con giáp này có cơ may tìm thấy được một nửa của mình trong ngày. Ngũ hành Thổ được Hỏa dưỡng nên mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi Sửu. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc ở ngay trước mắt mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 24/10/2019 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần trong ngày Dần Ngọ tam hợp nên vận trình tài lộc của con giáp này được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, bản mệnh gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Về phương diện công việc trong ngày thứ năm này cũng khá tốt, người tuồi Dần đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bản mệnhkhông do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuồi Dần trong ngày 24/10/2019 lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa con giáp này và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Bên cạnh đó người tuổi Mão trong ngày thứ năm này còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Tuổi Mão được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà con giáp này tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Thêm nữa là vì ngày hôm nay ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều vì tình hình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá ổn. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản dư để tích lũy.

Ngày hôm nay thứ năm 24/10/2019 là ngày ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui cát lành trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân, người tuổi Thìn sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày để có được hạnh phúc như mong muốn.

Trong khi đó các cặp đôi được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bản mệnh và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Dường như trong tâm trí con giáp này chỉ toàn là hình bóng của đối phương mà thôi, tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên nhanh chóng thích nghi được.

Không những thế, cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, người tuổi Tỵ cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian mà không phải đắn đó quá nhiều.

Song chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Con giáp này vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, khe hở mà người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai người. Nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ rơi vào tình trạng ngoài luồng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy cục diện Ngọ Ngọ tương hình đồng nghĩa với điềm báo không lành trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Theo skvty.com con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên bản mệnh có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi con giáp này làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ ản mệnh và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mùi nhờ ngày Mùi Ngọ nhị hợp mang đến may mắn trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Về phương diện tài chính của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay người tuổi Mùi, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của con giáp này hôm nay cũng có nhiều tin vui. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, con giáp này cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Thân có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh.

Tuy nhiên cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì và không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo như chúng ta mong muốn, bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện xấu xảy ra. Vì thế bản mệnh hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì người tuổi Thân mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề rắc rối này.

Ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày 24/10/2019 không được như ý muốn. Bản mệnh vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, ngày hôm nay công việc của người tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế con giáp này còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn. Thể nhưng chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc.

Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, con giáp này cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi dưỡng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Dù bản mệnh và người ấy vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải vun vén từng ngày, từng giờ mới giữ được sự mặn nồng và cháy bỏng như ban đầu được. Bởi thời gian càng lâu thì càng dễ khiến mối quan hệ phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 24/10/2019 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tuất nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Phương diện tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào áo đổ về nhà. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc chúng ta không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ. Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng không được lơ là, chủ quan bởi kẻ xấu vẫn luôn rình rập.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm ngày thứ năm của con giáp này khởi sắc. Tình yêu đôi lứa hài hòa, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Đối với người độc thân thì không quá vội vàng tìm kiếm tình yêu nhưng lại được gán ghép cho mối nhân duyên tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay nhờ cát tinh nâng đỡ nên hanh thông hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ.

Song vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều. Có những lúc người tuổi Hợi chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi còn độc thân cũng khá lận đận, thiếu may mắn. Không phải không có đào hoa nhưng khi đào hoa chớm nở thì lại có chuyện xảy ra. Con giáp này đòi hỏi khá cao ở một nửa của mình, đó cũng là một trong những lý do khiến cho bản mệnh khó tìm được người chung đôi, dù cả hai bên đều đã có cảm tình và muốn tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN