Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Năm: Tuổi Ngọ tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà, Tuổi Dần đường tình cảm tốt đẹp

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày Tý Mão tương hình báo hiệu có điều không hay xảy ra với người tuổi Mão. Bản mệnh do nóng nảy mà có thể nhận lấy kết cục không hay, hành xử không đúng đắn nên đánh mất cả danh dự của bản thân.

Lời khuyên cho con giáp này là nên mềm mỏng trong chuyện tình cảm, nóng giận chỉ gây sứt mẻ mối quan hệ thêm mà thôi. Bạn cần chú ý tới phương diện này nhất là trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng con cái lục đục, hay cãi vã vì những chuyện không đâu.

Cũng may tuổi Tý vẫn đang cố gắng đứng vững trước những cơn sóng gió ập tới. Mặc dù tinh thần bất ổn nhưng bạn không để chúng ảnh hưởng tới công việc, luôn giữ được sự sáng suốt và quyết đoán, tự mình chịu trách nhiệm cho công việc của mình mà không gây phiền hà tới ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông, thứ 5 này không phải là ngày may mắn của tuổi Sửu, đường công danh gặp trở ngại do có kẻ cố tình cản trở không cho bạn tiến tới thành công. Chính sự ganh ghét và đố kỵ đã tạo ra kẻ thù vì thế bạn cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò xấu.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Các cặp đôi thường bất đồng ý kiến và không đủ kiên nhẫn để cùng xem xét lại vấn đề rồi đi đến sự thống nhất cuối cùng. Đôi bên cùng găng lên để bảo vệ ý kiến của bản thân nên mới gây ra tổn thương cho nhau.

Người độc thân cũng chưa tìm được đối tượng ưng ý trong hôm nay do nhân duyên kém. Tuổi Sửu cũng khá hòa đồng, cởi mở với mọi người, nhưng do duyên chưa tới nên cũng không thể làm khác được, vội vàng hay sốt sắng quá thì cũng đưa ra những quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết thứ 5 này là ngày thích hợp để tuổi Dần bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình. Nhân duyên khá vượng, nếu bạn đã có người tâm đầu ý hợp thì không nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết để cùng chung đôi nhé.

Còn với những bạn đã có đôi có cặp rồi thì cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình. Tình yêu cũng như sợi dây leo, cần một thứ gì đó vững trãi để quấn vào, nếu bỏ bê không chăm sóc thì chẳng mấy chốc cũng héo tàn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình yêu nhé.

Trong công việc, con giáp này nên thận trọng nhiều hơn, đây là giai đoạn nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tuổi Dần hãy tập trung tinh thần làm việc hết sức để công sức phấn đấu bao lâu nay không uổng phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho biết đường tài lộc của tuổi Mão thứ 5 này có phần khởi sắc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh được dịp phát tài, hàng hóa ra vào nườm nượp, không chỉ thu hồi được vốn liếng mà lợi nhuận còn ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên con giáp này vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho những biến cố bất ngờ xảy ra. Tiền bạc ngoài để xoay vòng thì vẫn nên có một khoản dự trữ, đề phòng có việc xảy ra ngoài dự kiến. Có sự chuẩn bị trước bao giờ cũng tốt hơn là bị động mà.

Tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn trong ngày Mộc khí vượng. Chức năng gan có thể bị ảnh hưởng đầu tiên, do đó nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng đồ uống hay chất kích thích như cà phê, rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 7/3/2019 là ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu vận trình của tuổi Thìn hung cát đan xen, chuyện tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm anh em tưởng chừng thân thiết nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn.

Song trước hết thì bạn cũng nên nhận định sáng suốt kẻo lại hiểu lầm rồi khiến tình cảm ngày càng xa cách hơn. Anh em ruột thịt chẳng thể nào bỏ nhau, trừ khi là có nỗi niềm khó nói, vì vậy đừng vội định tội cho nhau dễ dàng quá.

Cũng may công việc vẫn suôn sẻ, đường công danh thuận lợi. Tuổi Thìn được cấp trên giao cho những trọng trách mới vì tin tưởng rằng bản mệnh có đủ tinh thần, trách nhiệm và năng lực chuyên môn để hoàn thành đúng mục tiêu đã định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem bói ngày hôm nay 7/3/2019 là một ngày may mắn của người tuổi Tỵ. Đầu tiên là tin vui về tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này.

Chuyện tình cảm cũng khá tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được hai người đến bên nhau và hướng về nhau.

Người độc thân nên tận dụng thời cơ vận đào hoa vượng mà gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Biết đâu trong số những người bạn gặp lại có mối duyên tình làm nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng đừng sốt sắng quá mà hãy cứ để tình yêu lên tiếng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp là ngày Ngọ Mão tương phá, điềm báo vận trình không yên ổn của người tuổi Ngọ. Công việc gặp trở ngại do mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ của dự án.

Bản mệnh nên nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Nên nhớ công việc là công việc, không nên để tình cảm cá nhân xen vào vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả cũng như con đường tiến thân của cả hai người trong tương lai.

Đường tài lộc không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày không cần phải lo lắng gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 của tuổi Mùi có điềm báo vận trình công danh, sự nghiệp bị phá hoại khiến bao thành tựu đã cất công gây dựng từ trước đó có thể bị sụp đổ. Dù bản mệnh không làm gì nhưng cũng bị thị phi bủa vây, miệng lưỡi đời người có thể khiến cho bản mệnh lâm vào vị thế nguy hiểm.

Mặc dù bản mệnh vẫn tâm niệm rằng cây ngay không sợ chết đứng, thế nhưng tới khi sự thật được phơi bày thì cũng đã chịu đủ mọi cay đắng rồi. Tốt hơn hết hãy cố tránh xa những nguồn cơn có thể gây thị phi, kết bè kết phái mà tập trung vào chuyên môn của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho đường tình duyên của tuổi Mùi thêm phần khó khăn. Người độc thân muốn tìm một bến đỗ bình yên nhưng khó lòng chấp nhận được thực tại trước mắt, đành phải chờ đợi trong vô vọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên thăng tiến như diều gặp gió. Điều quan trọng là bản mệnh có tài, có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với sự linh hoạt và nhạy bén nên dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ gặt hái được thành công.

Tuy đường công danh khá thỏa mãn nhưng đường tình duyên lại có phần kém sắc, âu cũng là lẽ thường. Nguyên nhân chính là do công việc đã ngốn hết thời gian và tâm tư của con giáp này nên mới lơ đãng không quan tâm đến hạnh phúc cá nhân như vậy.

Người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền mà quên mất rằng mình cũng phải tìm kiếm một nửa cho mình. Người đang yêu cũng bị đối phương hờn trách vì không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Ngày Dậu Mão tương xung, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Dậu có những vết nứt nhất định. Người đã có gia đình cần phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao, không nên tạo cơ hội cho bản thân rung động trước người khác mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân cũng nên vạch rõ ranh giới với những người không phù hợp với điều kiện lập gia đình với mình. Bản mệnh mà lơ là thì rất dễ bị cuốn vào những mối quan hệ phiền phức, lại trở thành kẻ thứ ba xen ngang hạnh phúc gia đình của người khác.

Cũng may công việc vẫn tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn trước đó đã được hóa giải. Tuổi Dậu rất khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn mà mình có thể vướng phải.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Mão lục hợp báo hiệu tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành tựu nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía gia đình. Hôm nay bản mệnh nhận được toàn những chuyện vui và may mắn nên cả ngày phấn chấn, làm việc không biết mệt mọi.

Dù bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng không bỏ bê gia đình, luôn tận tâm, chu đáo với mọi thành viên trong nhà. Điều này đã khiến cho nửa kia xúc động, ngày càng yêu thương và thông cảm cho những vất vả mà bạn phải trải qua.

Đường thăng quan tiến chức của tuổi Tuất cũng chẳng còn xa nữa khi mà bạn được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn cũng như xã giao, đồng thời giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, công việc cũng nhờ vậy mà tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 7/3/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi hôm nay phải đối mặt với điềm báo hao tài, tốn của, dù tiền bạc dồi dào tới mấy thì cũng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản mệnh cần đưa ra những quyết định sáng suốt với số tiền mà mình đang có trong tay.

Đây có lẽ là cái giá mà bạn phải trả cho những quyết định nóng vội trong việc đầu tư, buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn vốn không dễ dàng, nhất là khi bạn chưa xác định được ai là người tốt kẻ xấu mà tin người dễ dàng, tự tạo cơ hội cho họ triệt hạ mình.

Đường tình duyên ảm đảm do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, nếu còn độc thân thì hôm nay bạn vẫn chưa tìm được tình yêu mới. Có quá nhiều chuyện bất ngờ xảy ra cuốn bạn vào vòng xoáy mà mãi không tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN