Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Sáu: Tuổi Sửu có cơ hội phát tài lộc trong ngày, Tuổi Tỵ nguồn thu tăng lên đáng kể

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe và tài lộc. Có thể con giáp này sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình. Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền không cánh mà bay.

Con giáp này nên khoan dung với bản thân mình một chút, đừng nên khắt khe quá. Cuộc sống gia đình của bản mệnh đang rất ổn định, thuận hòa, tuy nhiên mối quan hệ với các thành viên trong gia đình có thể gặp phải một số bất đồng, tranh cãi. Người tuổi Tý không cần lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bản mệnh làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lớn. Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu đón nhận nhiều cơ hội phát tài phát lộc trong ngày. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho những tình huống cấp bách.

Về phương diện công việc cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói quen xấu của mình. Người tuổi Sửu làm việc vẫn có phần bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến mọi người, luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào cả.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Con giáp này nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân những kiến thức, kinh nghiệm để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần có thể có cơ hội kiếm tiến mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả. Thời cơ này không dễ mà có nên con giáp này phải nhanh tay nắm bắt thì mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bản mệnh sẽ khó có được thứ mình muốn.

Hãy vững tin vào bản thân mình vì thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều thử thách, con đường đang đi cũng sẽ gập ghềnh hơn thường lệ. Trong công việc, tuổi Dần nên giảm tải áp lực mà mình tự đặt lên bản thân, đừng làm việc quá sức mà thay vào đó hãy dành thêm thời gian cho gia đình, bản thân và những khía cạnh khác của cuộc sống nữa.

Về phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá ổn định. Bản mệnh và người ấy không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy muốn duy trì mối quan hệ dài lâu thì tuổi Dần nên trân trọng và giữ lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 13/9/2019 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Mão không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến không khí vô cùng ngột ngạt và căng thẳng, không còn giữ được sự ấm áp, hài hòa như trước nữa.

Bên cạnh đó con giáp này còn phải đối mặt với kiếp tài trong ngày. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh mua những thứ không thực sự cần thiết, tiêu xài hoang phí nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan, khó lòng lấy lại được. Nếu người tuổi Mão không nhanh chóng thay đổi và quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn thì chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh nợ nần.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá trễ nên con giáp này vẫn có cơ hội để sửa sai. Người tuổi Mão thông minh và tài hoa, nếu biết vận dụng tài năng thì việc kiếm tiền cũng không khó khăn gì, vẫn có thể tìm lại được những thứ đã mất. Quan trọng là sớm nhận ra và cải thiện những điểm thiếu sót của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn có vận trình tình cảm có bước chuyển biến vô cùng tích cực. Theo skvty.com con giáp này có sức hút đặc biệt với người khác giới, sự cá tính chính là điều khiến bản mệnh trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới là yếu tố chiếm được trái tim đối phương.

Tuy nhiên con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ. Bản mệnh nên cải thiện việc giao tiếp với mọi người xung quanh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Con giáp này nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Càng giải quyết nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu. Hãy tin tưởng vào năng lực của mình, mọi chuyện rồi sẽ giải quyết ổn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho con giáp này. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng hanh thông, thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về nguộn lợi nhuận khổng lồ, bản mệnh đút túi số tiền không hề nhỏ chút nào.

Một ngày khá may mắn và thành công trong công việc của con giáp này. Người tuổi Tỵ sẽ thực hiện một số giao dịch tài chính lớn. Tuy rằng vẫn có một số trục trặc nho nhỏ những chỉ cần bản mệnh đánh giá đúng được rủi ro và có kế hoạch đối phó kịp thời thì vẫn thu lại được những hợp đồng làm ăn tiềm năng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi như thế. Bản mệnh và người ấy có nhiều mâu thuẫn, xung đột khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu thêm bền chặt. Con giáp này hãy nhớ về những ngày đầu bên nhau, nghĩ đến những điều gắn kết hai người lại tuổi Tỵ sẽ thấy những tranh cãi hoàn toàn vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá may mắn về mặt tiền bạc, trong ngày có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp cho con giáp này. Có người may mắn còn trúng số đề tuy nhiên chớ sa đà vào trò may rủi này nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì dốc tiền bạc của mình vào những nơi chẳng hề có tương lai.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của cục diện tương hại nên con giáp này dễ nóng vội trong các quyết định, có người còn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn nữa để mong cầu sự may mắn thế nhưng kết quả lại khiến bản mệnh thất vọng. Không ai may mắn mãi cả, nếu bản mệnh đã dùng hết rồi thì đến phần người khác thôi.

Hãy xem may mắn đang có là động lực để mình làm việc chăm chỉ hơn vì người tuổi Dậu phải thể hiện năng lực của thân xứng đáng với thành quả lớn, nếu không nó chỉ làm chúng ta sớm lụi bại hơn thôi. Thay vì chờ đợi vào điều kì diệu nào đó, co giáp này nên chứng minh bằng chứng khả năng và bản lĩnh của mình mới có được sự bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cát tinh đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong hoàn cảnh khó khăn. Con giáp này nên dựa vào bản thân mình mà thôi, bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Và điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tham vọng của con giáp này.

Người tuổi Mùi có sẵn sàng chấp nhận thử thách mới trong công việc hay hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Nếu có xảy ra sai sót, hãy có trách nhiệm với việc làm của bản thân. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình để tránh nảy sinh những tranh cãi, mẫu thuẫn không đáng có.

Trong các mối quan hệ, đôi khi con giáp này cần phân định rõ ràng thứ tự ưu tiên của từng đối tượng. Thay vì dành thời gian với những người bạn xã giao thì tuổi Mùi nên gặp gỡ những người có cùng quan điểm sống và tình trạng quan hệ giống bạn. Nếu còn độc thân thì biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân sẽ gặp được vận mệnh của đời mình. Con giáp này còn độc thân có cơ may tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý, bản mệnh và người ấy đã có ấn tượng sâu sắc với đối phương ngay từ lần đầu gặp gỡ, chỉ tiếc là không thể gặp người kia sớm hơn.

Về phương diện tình cảm của những người đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của con giáp này phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Trong công việc, con giáp này nên dùng tối đa năng lượng của mình để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Dù may mắn đang đứng về phía người tuổi Thân nhưng nên cẩn thận khi đưa ra các cam kết mình không chắc chắn, nhất là những gì thông tin còn mập mờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu có thể có bước thăng tiến mới trong con đường sự nghiệp của mình. Vận trình công việc của con giáp này rất rộng mở, có cơ hội phát triển bản thân, chỉ cần tập trung vào mục tiêu đã định và bước tới là sẽ đạt được thành công như mong muốn. Cũng chính vì thế mà tài lộc cũng có những chuyển biến đáng kể.

Không phải mọi thứ đến hoàn toàn ngẫu nhiên, là bản mệnh từng mong muốn điều gì đó mới bắt đầu từ những hành động nhỏ và đây là kết quả. Thế nhưng nhớ phải trân trọng những gì đến với mình nếu không mọi thứ qua đi khá nhanh. Vận trình tình cảm không được tốt như mong đợi vì ảnh hưởng của ngũ hành.

Những cố gắng của con giáp này không được đối phương nhìn nhận và trân trọng, thậm chí người ấy còn coi đó là điều hiển nhiên, không hài lòng hoặc cảm thấy điều bản mệnh làm vẫn là chưa đủ. Có lẽ người tuổi Dậu đã quá nuông chiều tình yêu của mình, hi sinh nhiều quá cũng không hẳn là tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất được quý nhân mang đến khá nhiều cơ hội, con giáp này có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội thay đổi công việc mới từ chính những mối quan hệ xã giao này. Thời điểm này cũng rất thích hợp nếu như bản mệnh muốn đề xuất những hướng phát triển mới với cấp trên.

Tác động của Hình hại đặc quyền nên có thể vì quá thẳng thắn nên hôm nay con giáp này rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh. Theo skvty.com chuyện tình cảm của tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Bản mệnh nên chú ý tới cách cư xử của mình, tỉnh táo khi chọn người trao gửi yêu thương.

Không phải đối xử tốt với ai thì họ cũng tốt lại với mình, đừng quá cả tin nhé. Tình yêu cần cảm xúc nhưng đừng bao giờ để nó điều khiển hay lấn át lí trí. Bởi lúc đó bản mệnh sẽ trở thành kẻ mù quáng, bị lừa dối mà không biết, bị tổn thương mà còn không hiểu tại sao lại như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 13/9/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bị kiếp tài ngăn trở nên khó tháo gỡ những vướng mắc trong công việc. Xung đột có thể xảy ra ngay giữa con giáp này và đồng nghiệp nếu không kiểm soát tốt cảm xúc. Hãy kiểm tra và đánh giá kỹ càng những thông tin mình nhận được liệu có chính xác hay thông tin. Nếu đủ bình tĩnh và thời gian suy ngẫm bản mệnh sẽ nhận ra tình hình không quá tệ.

Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng khi đã xác định được mục tiêu thì bản mệnh sẽ không để nó đánh gục mình, cũng không nản lòng vì thất bại, luôn quyết tâm đến cùng để giành được thứ mình muốn. Tất cả mọi thứ đều cho ta quyết định, vận mệnh nằm trong bàn tay và đừng để ước mơ vụt mất mà không biết cách nắm giữ.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra người tuổi Hợi cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp cải thiện tinh thần luôn tỉnh táo và phấn chấn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN