Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Tư: Tuổi Tý gặp nhiều điều may mắn, Tuổi Thân Tài Chính tăng lên trông thấy

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối nên gặp nhiều điều may mắn. Bản mệnh có vận đào hoa vượng sắc, tìm được người tâm đầu ý hợp, hạnh phúc viên mãn và đắm chìm vào trong mật ngọt của tình yêu.

Con giáp này được nửa kia yêu thương và chăm sóc rất nhiều, điều đó khiến cho người tuổi Tý đôi khi không thể tin nổi vào hạnh phúc mình đang có. Tuy nhiên đừng chỉ mải mê đón nhận mà hãy cho đi nữa nhé. Người ấy cũng đang chờ đợi sự quan tâm của bạn đấy.

Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, bạn nên tập trung hơn vào công việc chính của mình bởi tiền bạc mà bạn có được đều từ đó. Chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, bạn sẽ rất dễ làm hỏng việc. Hãy làm việc trong khả năng cho phép của bạn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính, khiến cho con giáp này đánh mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Khi đến cuối cùng bạn mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, tiền bạc cũng bị lừa gạt, chiếm đoạt hết.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng tốt đẹp hơn là mấy. Bạn và người ấy xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn sự tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Chỉ một hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến cho bạn và người ấy tranh cãi kịch liệt. Những xung đột càng ngày càng nhiều hơn khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Nếu không nghĩ cách cải thiện tình trạng này thì chỉ khiến hai người càng ngày càng xa cách hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 10/7/2019 của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay có thể sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở. Điềm báo có kẻ thứ 3 xen ngang vào chuyện tình cảm của con giáp này, nhằm phá hoại hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình có thể lên tới đỉnh điểm nếu như đối phương không còn tỉnh táo để nhận ra việc làm sai lầm của mình.

Hơn thế nữa, những lời bịa đặt từ kẻ xấu cũng có thể khiến cho tình cảm giữa hai người nảy sinh nghi ngờ, xa cách. Đừng vội vàng tin vào lời của người ngoài bởi họ có thể chỉ đang muốn chia cắt bạn và người ấy thôi, nhất là phải giữ sự bình tĩnh để tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện thật chính xác.

Có lẽ lòng tin tưởng khi đã mất đi thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Đừng vì một vài thử thách, khó khăn mà đã phá bỏ cả hạnh phúc và không cho người khác điều khiển mình. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc để có thể tỉnh táo đưa ra những lựa chọn kiên định và sáng suốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Mão

Bói tử vi báo hiệu người tuổi Mão có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bạn không thể gạt bỏ nó sang một bên khi chưa hoàn thành.

Sự lo lắng của bản mệnh cũng đúng mà thôi, bạn mải mê với công việc, mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng mọi chuyện có bao giờ muốn kết thúc là kết thúc được đâu, những rắc rối phát sinh vẫn có thể làm mất đi thời gian cho cuộc sống riêng tư của bạn.

Để có thể giảm tối đa bận rộn với công việc, nên cố gắng sắp xếp thời gian cho người thân và cho công việc hợp lí và nhớ đúng giờ nhé. Hôm nay, con giáp này có thể sẽ phải nhận những lời trách móc, giận dỗi từ nửa kia yêu thương của mình đó. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Ngày thứ 4 hôm nay người tuổi Thìn có vận tình duyên khởi sắc hơn. Con giáp này được người ấy quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng li từng tí một. Bản mệnh luôn mong đợi được yêu thương và trao đi yêu thương của mình. Bạn cảm thấy hài lòng và tận hưởng với hạnh phúc mình đang có.

Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của bạn bè nhé. Biết đâu đấy khi gặp gỡ thêm đối tượng mới, bạn sẽ có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình yêu. Cũng chưa hẳn bạn sẽ yêu người đó, nhưng thay đổi cách nhìn cứng nhắc cũng là điều rất tốt để bạn có những trải nghiệm thú vị.

Đừng đóng cửa trái tim mình khi tình yêu đã đến hoặc bạn phải có lí do nào đặc biệt lắm. Ai cũng lo sợ bị tổn thương, nhưng đó không phải là lí do chính đáng để bạn từ chối hạnh phúc của mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn và đón nhận tình cảm mới bởi bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tỵ nếu chăm chỉ, siêng năng làm việc thì sẽ tạo được nhiều cơ hội để có được thành công. Theo skvty.com, trong khi người khác nghỉ ngơi, bạn vẫn miệt mài làm việc với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn. Chỉ cần bạn quyết tâm thì mọi việc đều có thể làm được những mục tiêu của mình.

Nhưng điều này có xứng đáng với công sức, thời gian bạn bỏ ra không thì không ai có thể trả lời được bởi đó là lựa chọn của mỗi người. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều.

Con giáp này cũng nên dành thời gian rảnh rỗi cho người thân trong gia đình. Khi chúng ta trưởng thành thường bị cuốn vào nhiều bộn bề trong cuộc sống mà đối lúc quên mất những giá trị cơ bản của con người, quên đi những bữa cơm ấm áp dưới mái nhà luôn yêu thương chúng ta rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nếu còn độc thân vẫn đang tìm kiếm tình yêu của mình nhưng dương mọi chuyện không dễ dàng như bạn nghĩ. Có lẽ con giáp này chưa thực sự mở lòng mình, chỉ là bạn đang gượng ép bản thân theo mong muốn của người khác mà thôi.

Những chuyện quá khứ vẫn còn ám ảnh khiến cho con giáp này có phần e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Mọi người thường nghĩ bạn là người phóng khoáng, chẳng hề lo nghĩ gì nhiều nhưng thực ra ẩn sâu bên trong, con giáp này lại là người vô cùng nhạy cảm.

Tình yêu đôi lứa hôm nay có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, bất đồng quan điểm với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như thời tiết ngày hè nóng nực khiến cho bản mệnh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình mà dễ cáu gắt và nóng nảy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới tuổi Mùi có điềm báo họa phá tài, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như quản lý chặt chẽ túi tiền của mình hơn trong việc chi tiêu, mua sắm. Điều bạn nên làm lúc nào là học cách tiết kiệm để có thể phòng trừ những lúc cấp bách.

Tình hình tài chính bất ổn có thể khiến cho người tuổi Mùi dễ trở nên u mê, mù quáng, cả tin vào những người không xứng đáng. Theo skvty.com con giáp này vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.

Có thể vì chuyện tiền bạc mà mối quan hệ trong gia đình của con giáp này nảy sinh mâu thuẫn, lục đục. Vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi trong nhà tiền bạc không nhiều mà việc gì cũng cần phải dùng đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên con giáp này cũng không có nhiều thời gian mà tiêu tiền.

Chuyện tình cảm thì không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn mà không quan tâm, chăm lo cho người ấy được chu đáo. Dù làm việc gì đi chăng nữa, bạn nên nói cho nửa kia của mình để họ cảm thấy yên tâm, không phải ngóng chờ quá nhiều. Hơn thế nữa, nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là các vấn đề về đường hô hấp. Nếu bản mệnh có tiền sử những bệnh về hô hấp thì tốt nhất nên chú ý và cẩn trọng hơn. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cũng có thể tăng cường sức khỏe cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng gì về chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung nên những xung đột, bất đồng trước đây đã được hóa giải, tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Con giáp này đặt rất nhiều kì vọng vào người yêu của mình và điều đó có thể sẽ khiến cho bản mệnh có chụt hụt hẫng khi mà hiện thực thì luôn luôn khác với sự tưởng tượng của bạn. Đến khi hiểu được điều này bạn mới có thể thảnh thơi, nhẹ lòng hơn nhiều.

Người độc thân chớ để lỡ cơ hội để xây dựng tình cảm trong ngày hôm nay nhé. Con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa của đời mình bằng cách rất thú vị đấy. Tình yêu đến tự nhiên và chẳng một lời báo trước, có thể bạn sẽ khá bất ngờ với lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Con giáp này gặp may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên nhiều phần. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cho mình cũng như thay đổi cuộc đời tốt đẹp hơn.

Con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm bởi sự cố chấp và bảo thủ của mình. Tuổi Tuất có những suy nghĩ riêng, nhưng bạn chẳng thể nào áp đặt hết suy nghĩ của mình lên người khác được. Đối phương cũng có những quan điểm, cảm xúc cá nhân, thay vì khiến họ làm theo ý mình mà bạn nên cố gắng dung hòa với nhau thì tốt hơn.

Bạn nên tôn trọng những điều mà người ấy mong muốn. Hãy để tình yêu là thứ để chúng ta trân trọng chứ đừng nhân danh nó mà quyết định thay người ấy, có thể kết quả bạn nhận được còn tồi tệ đấy. Đó cũng không phải là cách giúp bạn duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 10/7/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 10/7/2019 cho thấy tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Có lẽ bản mệnh nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bạn.

Con giáp này không biết rằng bản thân có thể đã mắc sai lầm khủng khiếp mà vẫn hồn nhiên làm mọi thứ, điều đó có thể khiến cho bạn phải hối hận vì đánh mất tình yêu của mình đấy. Đó cũng là bài học đắt giá cho bạn để sau này không phạm phải lỗi tương tự thêm lần nữa.

Niềm an ủi đối với người tuổi Hợi hôm nay đó chính là vận tài chính khởi sắc. Tuy muộn phiền về chuyện tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tiền bạc. Những người làm kinh doanh, buôn bán có một ngày bận rộn nhưng cuối ngày sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng sau khi nhìn thấy những con số của ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN