Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Tư: Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi, Tuổi Mùi tài vận và sự nghiệp đều tốt đẹp

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 27/3/2019 của 12 con giáp cho biêt công việc của tuổi Tý thuận lợi vì có quý nhân trợ giúp, mọi rắc rối nảy sinh cũng đều tìm được cách giải quyết thỏa đáng. Bản mệnh cũng sống hòa nhã với đồng nghiệp và cấp trên hơn.

Bên cạnh đó con giáp này còn thu được lộc từ chính vị trí, chức tước của mình. Vì vậy cần hết sức thận trọng, chỉn chu trong công việc, kín đáo và không được nóng vội trong bất cứ tình huống nào.

Sức khỏe của tuổi Tý rất tốt, mặc dù thời tiết không ủng hộ cho lắm nhưng chỉ cần bạn giữ ấm cho cơ thể là không có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra cũng cần hạn chế đi tới những nơi nhiều gió, lạnh lẽo để đề phòng khí lạnh nhiễm vào cơ thể khiến bản thân bị ốm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo công việc của người tuổi Sửu hanh thông, tốt đẹp. Bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nên đây là lúc nhận được những thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Thành quả lớn nhất chính là nguồn tài chính tài dồi dào, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền nong. Theo đó con giáp này cũng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và nổi bật hơn hẳn ngày thường.

Bằng sự khéo léo, mềm dẻo và khôn ngoan dù gặp phải khó khăn thì tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi tốt cho mình. Song phương diện tình cảm không được tốt như thế, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, hãy quan tâm và nhường nhịn nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ tư của bạn ngày 27/3/2019 nhận được phúc đức bất ngờ do tam hội cục mang đến. Tuổi Dần nhận được nhiều điều vui vẻ, may mắn đến với mình. Ngoài ra, nhờ sự thông minh, khéo léo mà bản mệnh chiếm được tình cảm của nhiều người nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Ngày hôm nay, con giáp này có thể ăn chay niệm Phật hoặc theo tín ngưỡng tôn giáo của bạn để tu thân, cầu phúc, giải nghiệp cho chính mình. Hãy nhớ, khi con người có một niềm tin đúng đắn thì cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong tình cảm bạn không nên quá vội vàng hoặc tỏ thái độ hồi hởi quá mức vì sẽ tạo cho đối phương cảm giác bạn không thật lòng. Thà chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà ẩu, nhất là trong chuyện tình cảm thì thận trọng vẫn tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết vì Mão Hợi tam hợp nên đường sự nghiệp của tuổi Mão được nâng đỡ, có lợi cho người trẻ tuổi hoặc mới khởi nghiệp. Bản mệnh tìm ra được hướng làm ăn đúng đắn, gặp nhiều may mắn trên con đường gây dựng cơ nghiệp.

Nhờ vậy mà tài vận trong tăng lên trông thấy, không có nhiều điều phải lo nghĩ gì. Chỉ cần giữ tinh thần ổn định, chờ đón những điều tích cực đến và luôn hướng về phía trước với tâm thế sẵn sàng.

Mộc khí vượng báo hiệu hỷ khí vây quanh nhà, có thể tuổi Mão sẽ nhận được lời mời dự đám cưới, khai trương, đầy tháng từ người thân và bạn bè. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng chính bạn sẽ nhận được những niềm vui lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, nhất là với người theo nghiệp quan trường, làm lãnh đạo hoặc hành chính công vụ. Tuy nhiên không nên tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, mọi việc phải lấy cẩn trọng làm đầu, đối xử hài hòa với cấp dưới thì được nhiều hơn mất.

Ngũ hành tương xung khiến gia đạo nhiều sóng gió, có thể nảy sinh tranh cãi với người trong nhà. Bản mệnh không nên vội vã thể hiện cái tôi, quan điểm của mình mà cần giữ bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra phương hướng giải quyết ít tổn hại nhất.

Thời tiết mùa này khi ra đường cần mặc đủ áo ấm, nhất là vào sáng sớm và tối muộn, tránh đến những nơi lạnh giá và nhiều gió để bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết vì Tỵ Hợi tứ hành xung nên người tuổi Tỵ không nên gánh vác chuyện lớn hoặc cho vay mượn tiền bạc. Hôm nay bản mệnh nên đi công tác xa, tìm kiếm khách hàng, đối tác vì sẽ có lợi cho đường tài lộc.

Vì ngũ hành tương xung nên các cặp đôi có thể bất hòa, mâu thuẫn khiến không khí gia đình căng thẳng. Bạn cần giữ bình tĩnh, nhìn nhận thấu đáo, nhường nhịn lẫn nhau để tánh xảy ra một cuộc chiến lâu dài với nửa kia của mình.

Cũng may tuổi Tỵ rất có bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng nên có thể tự mình giải quyết được khó khăn, thậm chí nếu có kẻ nào muốn ngáng đường thì còn bị bạn cho một bài học thích đáng, nhưng cũng đừng cứng nhắc quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo hiệu mọi chuyện của tuổi Ngọ khá thú vị vì bạn phúc khí lớn. Không có những thay đổi đột phá nhưng lại rất hòa hợp và ổn thỏa, nhất là quan hệ giữa vợ chồng. Tình cảm gia đình đặc biệt tốt, người thân hòa hợp, cùng trải qua những điều bình dị nhưng ấm áp bên nhau.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng có người nói xấu, gây chuyện thị phi lại nơi làm việc. Cứ giữ thái độ thẳng thắn, tác phong chỉn chu trước mọi tình huống, đồng thời đánh tiếng để những kẻ xấu đó cảm thấy sợ mà chùn bước.

Để tăng cường sức khỏe, tuổi Ngọ hãy chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Nếu có thể hãy tận dụng leo cầu thang, đi bộ, đứng và đi lại nhiều trong lúc làm việc để thư giãn tay chân, giảm mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2019 là ngày tốt với tài vận và sự nghiệp của tuổi Mùi vì tam hợp với địa chi ngày, bản mệnh cũng đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì sẽ có cơ hội được tỏa sáng.

Vận trình tình cảm hài hòa, nhưng điềm báo có sự lừa lọc dối trá. Con giáp này là người khôn ngoan, biết trước biết sau nên nếu giữ chừng mực thì mọi sự đều hài hòa, ngược lại chỉ làm quá đi một chút thì sự tình khó mà cứu vãn được, nên cần hết sức lưu ý.

Sức khỏe của tuổi Mùi ổn định nhưng thời tiết giao mùa lúc nóng lúc lạnh, lúc nồm ẩm dễ khiến phổi bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng giữ ấm cổ và ngực, nhất là vào tối muộn và sáng sớm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuy nhiên niềm vui chẳng trọn vẹn vì Thân Hợi tương xung khiến con giáp này phải lo lắng vì nhiều chuyện không đâu. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, chắc chắn bạn sẽ khá hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm có thể bạn sẽ nhận được tin vui đến từ phía bạn bè, có thể là tin mời đám cưới, ăn đầy tháng hay tân gia. Nhờ vậy mà tuổi Thân cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới nhận thấy tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Tài lộc vượng phát nên con giáp này chưa hết tháng đã trúng quả đậm, tiền bạc dồi dào. Kiếm được một khoản kha khá này là bạn có thể mua sắm những thứ mình thích mà không lo về giá.

Chuyện tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không đến mức gay gắt nhưng cả hai đều có nhiều tâm sự riêng. Vì giữ kín trong lòng không ai tâm sự với ai nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, giáp mặt nhau mà như người xa lạ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 27/3/2019 tuổi Tuất sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Đây cũng là thành quả mà bạn vất vả làm lụng cả tháng qua, vì vậy có thể tiêu xài một chút cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình, người thân của mình đi nhé.

Đặc biệt hôm nay những người làm nghề sáng tạo hay mới lập nghiệp sẽ có cơ hội phát triển, nếu đi về hướng Tây Bắc thì sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công, đi về hướng Đông Nam để gặp hỷ thần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất muốn bày tỏ với người ấy nhưng bạn lại phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên đừng lo lắng, hãy cứ mạnh dạn tấn công vì bạn có quý nhân giúp sức, nhất định sẽ chiếm được thế thượng phong.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Hợi nên an phận thủ thường trong ngày hôm nay vì là ngày tự hình. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, không tranh đấu với ai thì sẽ trải qua một ngày không đến nỗi nào.

Tại nơi làm việc dù gặp phải chuyện thị phi, gây bất lợi về đường công danh cũng không nên ganh đua, bởi có tranh cũng không được mà còn phải chịu điều tiếng xấu về sau.

Nhìn chung ngày này bạn không gặp may nên tốt nhất hãy giữ lời ăn tiếng nói thận tọng, nhất là với đồng nghiệp hoặc hàng xóm láng giềng. Còn nếu không biết tiết chế thì chỉ đẩy mọi việc đi quá xa, khi đã vượt tầm kiểm soát thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN