Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai: Tuổi Dần có nhiều chuyện vui trong ngày, Tuổi Hợi vận tình duyên tươi đẹp

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:đọc)

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay 20/10/2019 có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do con giáp này không suy nghĩ thấu đáo, làm việc tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi phạm sai lầm.

Bản mệnh cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Người tuổi Tý không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác xung quanh, để đến khi bị nhắc nhở, chê trách trực tiếp thì mới nhận ra.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, dù được bạn bè hay người thân giới thiệu thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết người ấy có phù hợp với mình hay không. Điều này có thể làm tổn thương cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu nhờ có Chính Ấn che chở mà con giáp này hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận, có người lại được củng cố địa vị, danh dự trong mắt mọi người. Cứ làm việc hết sức mình, không cần quá quan tâm tới những lời ca ngợi hay chê bai từ ai đó.

Bản thân là người luôn có ý thức tu dưỡng nên người tuổi Sửu khá kỷ luật, khắt khe với mình. Đó là lý do bản mệnh thường không dám vượt qua một số giới hạn đã đặt ra từ trước, tuy nhiên có lúc việc này khiến con giáp này khó có cơ hội để thực sự đột phá. Đôi khi chúng ta không nên cứng nhắc và cố chấp với một điều nào đó quá.

Ngày chủ nhật hôm nay con giáp này cũng đang có muốn được trút bầu tâm sự. Có lẽ khoảng thời gian vừa qua người tuổi Sửu đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều nên thay vì giữ cho riêng mình, bản mệnh lại muốn chia sẻ chúng. Hãy tìm một ai đó thật gần gũi và đáng tin cậy để bắt đầu kể câu chuyện của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo ngày chủ nhật 20/10/2019 này người tuổi Dần khá lạc quan trong các quyết định. Thực tế đó là nhân tố giúp con giáp này thành công trong suốt thời gian qua, theo skvty.com nay có thêm tác động của Thiên Quan nên có thể đó là lợi thế để bản mệnh gia tăng thu nhập cho mình.

Có nhiều người nhận ra hôm nay bản mệnh may mắn trong chuyện tiền bạc nên muốn thử vận may bằng những trò may rủi. Thế nhưng nếu người tuổi Dần quá phù phiếm và tin rằng đó là cách để đổi đời thì con giáp này sẽ sớm phải hối hận thôi. Trong công việc nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc hơn là làm việc độc lập.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật 20/10/2019 không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này và người ấy thường xuyên nảy sinh bất đồng trong quan điểm sống, đôi bên không chịu lắng nghe và đều cho rằng suy nghĩ của mình đúng. Chính vì thế mà mối quan hệ xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh, không ai còn muốn nói gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng nhờ có Chính Tài soi rọi mà người tuổi Mão khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Con giáp này có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Nếu ngoài việc tích lũy bản mệnh còn biết phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công việc thì cơ hội gia tăng tiền bạc, tài sản rất cao. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên người tuổi Mão cứ tin rằng bản thân mình có thể làm được bất cứ điều gì miễn là điều con giáp này thực sự muốn.

Nhờ có Tam Hội cục mà những hiểu nhầm của bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ đó mà hai người hiểu nhau hơn, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau. Người độc thân gặp được nửa kia đích thực của mình trong tình huống bất ngờ nhất nhưng cũng để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Thìn trong ngày hôm nay hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại con giáp này đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

Dự báo con giáp này sẽ có một ngày bội thu trong vận trình tài lộc và sự nghiệp. Theo tuvingaynay.com người tuổi Thìn thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Về phương diện tình cảm, trong ngày chủ nhật này có thể người tuổi Thìn sẽ gặp một người khiến cho cả thể xác và tinh thần của con giáp này đều đảo điên vì người đó. Dường như bản mệnh không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của đối phương và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ làm cách nào để chinh phục được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ không hài lòng với những gì đang diễn ra. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính để tránh thất thoát hoặc mất mát tiền bạc. Chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Bản mệnh đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh mình và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người tuổi Tỵ rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Ảnh hưởng của cục diện Hình hại nên có một số người bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình khi con giáp này rơi vào tình huống khó khăn. Lúc người tuổi Tỵ có quyền thế, những người này không ngừng nịnh bợ nhưng khi bản mệnh gặp trở ngại thì họ lại trở mặt, làm ngơ mà không giúp đỡ hay hỏi han gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 20/10/2019 cho thấy người tuổi Ngọ dù là ngày cuối tuần nhưng vẫn hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý tới vận đào hoa đen đủi, dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Đừng để bị lợi dụng bởi một người mà hết lần này đến lần khác chỉ tìm đến mình khi cần được giúp đỡ. Trong công việc, không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho bản mệnh hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến người tuổi Ngọ lơ là các khía cạnh khác của cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, dường như ngày hôm nay con giáp này ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là đối phương cũng chẳng hiểu ý bạn, vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Mùi trong ngày hôm nay sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì họ giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết. Con giáp này luôn kiểm tra mọi thứ cẩn thận vì lo lắng rằng sai sót của mình sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Trong công việc, bản mệnh tự xây dựng ý thức tốt cho mình không vì mong muốn nhận được sự công nhận từ ai đó, đơn giản chỉ là bạn muốn hoàn thiện bản thân từng ngày mà thôi. Có thể người tuổi Mùi bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình ngay lúc này.

Về phương diện tình cảm, ngày chủ nhật 20/10/2019 có vẻ con giáp này và người ấy đang đi chệch hướng so với quan điểm ban đầu về mối quan hệ này. Sự yếu đuối và nước mắt của người tuổi Mùi hôm nay sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, đặc biệt trong tình cảm. Đối phương sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và bỗng dưng trào lên cảm giác muốn được che chở cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tuổi Thân muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong ngày chủ nhật 20/10/2019. Tuy nhiên dưới sự tác động của hung tinh với sự chênh lệnh về thế hệ cũng như tuổi tác giữa các thành viên sẽ tạo ra căng thẳng, hiểu lầm không đáng có. Vốn là người bộc trực nên con giáp này có xu hướng nói thẳng, nói thật. Thế nhưng, lời nói của bản mệnh đang làm tổn thương mọi người.

Sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với người tuổi Thân. Cho dù người khác có thấy hành động của bản mệnh ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần phải quan tâm đâu bởi chắc chắn con giáp này đang sống một cuộc đời thoải mái hơn khi được là chính mình.

Ảnh hưởng của Lục Xung khiến bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng và không thể tin tưởng hoàn toàn nửa kia của mình. Tuy nhiên đây là thời điểm tốt để bản mệnh tập trung vào bản thân và cải thiện lối sống hiện tại của mình bằng cách từ bỏ những thói quen xấu hay đăng ký lớp thể dục để nâng cao sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy vận trình ngày 20/10/2019 chủ nhật này của người tuổi Dậu cảm thấy ấn tượng với ai đó thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Đối với chuyện tình yêu đối lứa, dường như con giáp này rất hay ghen và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của hai người đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Người tuổi Dậu nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Đây cũng là yếu tố giúp bản mệnh tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Lúc này, bản mệnh cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quý giá đem đến nhiều cơ hội mới tốt đẹp trong công việc và tình cảm.

Hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Đừng để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu, kẻo người tuổi Dậu lại bị mất điểm trước cấp trên. Ở đâu cũng sẽ có những khó khăn và nỗi khổ riêng, nếu con giáp này không phấn đấu và để mọi người nhận ra năng lực của mình thì sẽ không thể thành công trên con đường đã chọn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết người tuổi Tuất sẽ là người đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng tài chính sao cho hiệu quả trong công việc. Đây là một vị trí tương đối áp lực với con giáp này, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Hãy phát huy tối đa những thế mạnh của riêng mình mà không ai có được.

Con giáp này khá khôn khéo trong việc xử lý vấn đề, nhất là những người làm lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, luật… Năng lực và kỹ năng của bản mệnh vượt trội, nhờ đó mà được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng ngại chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác học tập. Nếu sợ người khác hơn mình, tuổi Tuất sẽ không thể nào tiến bộ.

Vận trình tình cảm trong ngày chủ nhật 20/10/2019 của người tuổi Tuất không được suôn sẻ cho lắm. Đây không phải thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương vì chính bản thân con giáp này cũng chưa rõ đó có phải là người mà mình đang tìm kiếm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bản mệnh câu trả lời chính xác nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 20/10/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng ngày hôm nay người tuổi Hợi được Thực Thần soi rọi cho vận trình. Ngày mới con giáp này cảm thấy may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mọi việc đều tiến triển hanh thông, thuận lợi, đường tài lộc tăng tiến còn tình duyên như ý.

Nhân lúc tâm trí tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, bản mệnh hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn. Thậm chí những vấn đề từ trong quá khứ tưởng như không thể xử lý thì ngay lúc này người tuổi Hợi có thể tìm ra hướng giải quyết hợp lý. Thậm chí còn tìm thấy những ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Mối quan hệ của con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai người tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ khó khăn cuộc sống. Mọi thử thách, chông gai đều có thể vượt qua khi bản mệnh có được sự động viên và hỗ trợ của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN